Lexus LFA phủ crôm độc nhất thế giới "thét giá" 24 tỷ đồng... ế

Chiếc Lexus LFA phủ crôm này đã được rao bán từ 2 năm trước nhưng tới nay vẫn chưa ai tới "rước" nó đi. Nguyên nhân là vì giá bán quá cao, lên tới 1,049 triệu Euro (khoảng 24,6 tỷ...

Trên thế giới chỉ có 500 chiếc Lexus LFA, nhưng chỉ có một chiếc được mạ crôm sáng bóng là chiếc trong bài. Chiếc Lexus LFA hàng độc này được hoàn thiện từ năm 2020 và rao bán với giá 1,049 triệu Euro (tương đương 24,6 tỷ đồng), đã gồm thuế VAT 19%.Điểm nổi bật nhất của chiếc Lexus LFA hơn 24 tỷ đồng này là ngoại thất bọc chrome sáng bóng, nó khiến chiếc xe thể thao hạng sang Nhật Bản trở nên chói lóa mỗi khi phơi mình dưới ánh nắng, thu hút sự chú ý của tất cả mọi người xung quanh.Và điều quan trọng tiếp theo là siêu xe Lexus LFA thể thao này mới chỉ chạy 870km, một con số cực ít sau hơn 7 năm xuất xưởng.Được đánh giá là chiếc xe hoàn hảo nhất mà hãng xe sang Lexus từng tạo ra, LFA mang trên mình khối động cơ nạp khí tự nhiên V10 4.8 lít.Chưa kể, khoang cabin bọc da hai tông đỏ - đen trông cũng như mới, có thể nói đây là một chiếc xe "siêu lướt".LFA sản sinh công suất lên tới 560 mã lực và mô-men xoắn cực đại 480Nm.Kết hợp với hộp số tự động 6 cấp, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,7 giây trước khi cán vận tốc tối đa 326 km/h.Video: Lexus LFA phủ crôm hàng độc trên đường phố.

Lexus LFA phu crom doc nhat the gioi
Trên thế giới chỉ có 500 chiếc Lexus LFA, nhưng chỉ có một chiếc được mạ crôm sáng bóng là chiếc trong bài. Chiếc Lexus LFA hàng độc này được hoàn thiện từ năm 2020 và rao bán với giá 1,049 triệu Euro (tương đương 24,6 tỷ đồng), đã gồm thuế VAT 19%.
Lexus LFA phu crom doc nhat the gioi
Điểm nổi bật nhất của chiếc Lexus LFA hơn 24 tỷ đồng này là ngoại thất bọc chrome sáng bóng, nó khiến chiếc xe thể thao hạng sang Nhật Bản trở nên chói lóa mỗi khi phơi mình dưới ánh nắng, thu hút sự chú ý của tất cả mọi người xung quanh.
Lexus LFA phu crom doc nhat the gioi
Và điều quan trọng tiếp theo là siêu xe Lexus LFA thể thao này mới chỉ chạy 870km, một con số cực ít sau hơn 7 năm xuất xưởng.
Lexus LFA phu crom doc nhat the gioi
Được đánh giá là chiếc xe hoàn hảo nhất mà hãng xe sang Lexus từng tạo ra, LFA mang trên mình khối động cơ nạp khí tự nhiên V10 4.8 lít.
Lexus LFA phu crom doc nhat the gioi
Chưa kể, khoang cabin bọc da hai tông đỏ - đen trông cũng như mới, có thể nói đây là một chiếc xe "siêu lướt".
Lexus LFA phu crom doc nhat the gioi
LFA sản sinh công suất lên tới 560 mã lực và mô-men xoắn cực đại 480Nm.
Lexus LFA phu crom doc nhat the gioi
Kết hợp với hộp số tự động 6 cấp, xe có thể tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,7 giây trước khi cán vận tốc tối đa 326 km/h.
Video: Lexus LFA phủ crôm hàng độc trên đường phố.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Lexus LFA phủ crôm độc nhất thế giới "thét giá" 24 tỷ đồng... ế

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/lexus-lfa-phu-crom-doc-nhat-the-gioi-thet-gia-24-ty-dong-e-1725992.html

Chia sẻ bài viết