Lexus GX460 hạng sang độ Toyota Prado "bình dân" chỉ 420 triệu đồng

Chiếc xe SUV Toyota Land Cruiser Prado được độ từ Lexus GX460 này hiện đã tìm thấy chủ nhân mới với giá 18.250 USD (khoảng 420 triệu đồng)

Có tên gọi dễ gây nhầm lẫn với người anh em Land Cruiser, Toyota Land Cruiser Prado vốn là mẫu SUV có kích thước nhỏ hơn và chưa bao giờ được bán ở thị trường Mỹ. Thay vào đó, người tiêu dùng Mỹ chỉ có thể mua Lexus GX460 hạng sang - mẫu SUV được coi là phiên bản cao cấp của Toyota Land Cruiser Prado.Tất nhiên, vẫn có những người sống ở Mỹ yêu thích dòng xe Toyota Land Cruiser Prado. Chủ sở hữu của chiếc Toyota Land Cruiser Prado được bán đấu giá trên trang Car & Bids dưới đây có lẽ là người như thế.Điều thú vị của chiếc Toyota Land Cruiser Prado này chính là việc xe được ra đời từ SUV hạng sang Lexus GX460 đời 2010. Thông thường, người ta sẽ cố gắng biến chiếc xe bình dân của mình thành ôtô hạng sang hoặc siêu xe. Ấy thế nhưng, chủ nhân của chiếc Toyota Land Cruiser Prado này lại làm điều trái ngược.Qua những hình ảnh được đăng trên trang Cars & Bids, có thể thấy chủ sở hữu đã khoác "bộ cánh" ngoại thất giống hệt Toyota Land Cruiser Prado đời 2018 cho chiếc SUV hạng sang Lexus GX460 của mình.Cụ thể, chiếc SUV hạng sang được bổ sung cản trước/cản sau, hệ thống đèn, lưới tản nhiệt, nắp ca-pô...bệ bước chân bên sườn và cửa cốp sau mới không khác gì Toyota Land Cruiser Prado.Bên trong xe, chiếc SUV này được trang bị cần số, cụm điều khiển trung tâm và hộc đựng cốc lấy từ Lexus GX460 đời 2021. Trong khi đó, logo Lexus trên vô lăng được thay bằng logo của hãng Toyota.Nằm bên dưới nắp ca-pô của chiếc Toyota Land Cruiser Prado "giả cầy" này vẫn là động cơ xăng V8 nguyên bản của Lexus GX460. Tuy nhiên, động cơ này lại được thay sang logo của hãng Toyota.Động cơ trên có dung tích 4.6L, sản sinh công suất tối đa 301 mã lực và mô-men xoắn cực đại 446 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp.Khác với nhiều mẫu xe được quảng cáo là SUV việt dã hiện đang bán tại thị trường Mỹ, chiếc Toyota Land Cruiser Prado ra đời từ Lexus GX460 này có lẽ sẽ không gặp khó khăn trong việc vượt đường xấu nhờ được trang bị khóa vi sai chống trượt Torsen trung tâm, hệ thống treo động lực học điện tử và chiều cao gầm 200 mm.Được biết, số công-tơ-mét của chiếc xe này là 189.600 dặm (khoảng 303.360 km). Chiếc Toyota Land Cruiser Prado "giả cầy" này hiện đã tìm thấy chủ nhân mới với giá 18.250 USD (khoảng 420 triệu đồng).Chưa dừng ở đó, chủ xe còn thay logo Lexus trên lưới tản nhiệt và cửa cốp sau thành logo của hãng Toyota. Bên dưới logo của hãng Toyota trên cửa cốp là nẹp mạ crôm dập dòng chữ "Land Cruiser Prado".

Lexus GX460 hang sang do Toyota Prado
Có tên gọi dễ gây nhầm lẫn với người anh em Land Cruiser, Toyota Land Cruiser Prado vốn là mẫu SUV có kích thước nhỏ hơn và chưa bao giờ được bán ở thị trường Mỹ. Thay vào đó, người tiêu dùng Mỹ chỉ có thể mua Lexus GX460 hạng sang - mẫu SUV được coi là phiên bản cao cấp của Toyota Land Cruiser Prado.
Lexus GX460 hang sang do Toyota Prado
Tất nhiên, vẫn có những người sống ở Mỹ yêu thích dòng xe Toyota Land Cruiser Prado. Chủ sở hữu của chiếc Toyota Land Cruiser Prado được bán đấu giá trên trang Car & Bids dưới đây có lẽ là người như thế.
Lexus GX460 hang sang do Toyota Prado
Điều thú vị của chiếc Toyota Land Cruiser Prado này chính là việc xe được ra đời từ SUV hạng sang Lexus GX460 đời 2010. Thông thường, người ta sẽ cố gắng biến chiếc xe bình dân của mình thành ôtô hạng sang hoặc siêu xe. Ấy thế nhưng, chủ nhân của chiếc Toyota Land Cruiser Prado này lại làm điều trái ngược.
Lexus GX460 hang sang do Toyota Prado
Qua những hình ảnh được đăng trên trang Cars & Bids, có thể thấy chủ sở hữu đã khoác "bộ cánh" ngoại thất giống hệt Toyota Land Cruiser Prado đời 2018 cho chiếc SUV hạng sang Lexus GX460 của mình.
Lexus GX460 hang sang do Toyota Prado
Cụ thể, chiếc SUV hạng sang được bổ sung cản trước/cản sau, hệ thống đèn, lưới tản nhiệt, nắp ca-pô...bệ bước chân bên sườn và cửa cốp sau mới không khác gì Toyota Land Cruiser Prado.
Lexus GX460 hang sang do Toyota Prado
Bên trong xe, chiếc SUV này được trang bị cần số, cụm điều khiển trung tâm và hộc đựng cốc lấy từ Lexus GX460 đời 2021. Trong khi đó, logo Lexus trên vô lăng được thay bằng logo của hãng Toyota.
Lexus GX460 hang sang do Toyota Prado
Nằm bên dưới nắp ca-pô của chiếc Toyota Land Cruiser Prado "giả cầy" này vẫn là động cơ xăng V8 nguyên bản của Lexus GX460. Tuy nhiên, động cơ này lại được thay sang logo của hãng Toyota.
Lexus GX460 hang sang do Toyota Prado
Động cơ trên có dung tích 4.6L, sản sinh công suất tối đa 301 mã lực và mô-men xoắn cực đại 446 Nm. Sức mạnh được truyền tới cả 4 bánh thông qua hộp số tự động 6 cấp.
Lexus GX460 hang sang do Toyota Prado
Khác với nhiều mẫu xe được quảng cáo là SUV việt dã hiện đang bán tại thị trường Mỹ, chiếc Toyota Land Cruiser Prado ra đời từ Lexus GX460 này có lẽ sẽ không gặp khó khăn trong việc vượt đường xấu nhờ được trang bị khóa vi sai chống trượt Torsen trung tâm, hệ thống treo động lực học điện tử và chiều cao gầm 200 mm.
Lexus GX460 hang sang do Toyota Prado
Được biết, số công-tơ-mét của chiếc xe này là 189.600 dặm (khoảng 303.360 km). Chiếc Toyota Land Cruiser Prado "giả cầy" này hiện đã tìm thấy chủ nhân mới với giá 18.250 USD (khoảng 420 triệu đồng).
Lexus GX460 hang sang do Toyota Prado
Chưa dừng ở đó, chủ xe còn thay logo Lexus trên lưới tản nhiệt và cửa cốp sau thành logo của hãng Toyota. Bên dưới logo của hãng Toyota trên cửa cốp là nẹp mạ crôm dập dòng chữ "Land Cruiser Prado".

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: Lexus GX460 hạng sang độ Toyota Prado "bình dân" chỉ 420 triệu đồng

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/lexus-gx460-hang-sang-do-toyota-prado-binh-dan-chi-420-trieu-dong-1747332.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết