Lên sóng truyền hình, dàn hot girl TikTok làm netizen ngán ngẩm

Mỗi lần xuất hiện trên sóng truyền hình, dàn hot girl TikTok như Lê Bống, Thanh Tâm hay Bùi Thảo Ly đều trở thành tâm điểm bàn luận của netizen.

Bùi Thảo Ly là hot girl TikTok gây tranh cãi trên MXH thời gian qua khi cô nàng xuất hiện trên chương trình Chọn Ai Đây.Nữ TikToker này ăn mặc cá tính, trang điểm kỹ và buộc tóc hai chùm khác hẳn với mọi khi. Dẫu có chăm chút cho diện mạo của bản thân khi lên truyền hình thế nhưng CiiN Thảo Ly được nhận xét là gương mặt bóng dầu, đường nét có phần nhạt nhòa.Sau khi bị chỉ trích, Bùi Thảo Ly đã lên tiếng gay gắt và tuyên bố sẽ "bật" lại những ai chửi mình.Cô nàng đang quyết tâm bảo vệ đến cùng danh dự của mình trước những lời chê bai đến từ cộng đồng mạng.Mới đây nhất hot girl Trần Thanh Tâm cũng trở thành tâm điểm chỉ trích của netizen khi có cơ hội xuất hiện trên truyền hình với vai trò người chơi.Cụ thể, có nhiều khán giả cho rằng "hot girl trứng rán” có nhiều biểu cảm điệu đà khi quay chương trình truyền hình. Cách nói chuyện của cô cũng không khiến người xem đồng tình.Một số bình luận trên các trang mạng khuyên Trần Thanh Tâm rằng nên tiết chế những cử chỉ, hành động của mình khi xuất hiện trên truyền hình.Chưa kể, ngoại hình của Trần Thanh Tâm cũng trở thành chủ đề khiến cư dân mạng phải săm soi.Ngoài Trần Thanh Tâm và Bùi Thảo Ly, cái tên Lê Bống cũng là nhân vật quen mặt bị netizen chỉ trích sau mỗi lần lên truyền hình.Khi là khách mời trong Nóng Cùng EURO, cô từng khiến khán giả phải lắc đầu với nhiều lời bình luận thiếu hiểu biết về môn thể thao này. Bên cạnh đó, cô sử dụng sai cả thuật ngữ cơ bản nhất.Lê Bống từng khiến cư dân mạng phải bàn luận vì cách ăn mặc không phù hợp. Cô nàng này thường hay chọn những kiểu áo, quần ôm sát cơ thể để lộ vòng một và vòng ba có phần vô cùng đầy đặn. Ảnh: Tổng hợpMời độc giả xem video: Nhan sắc 2 hot girl Tik Tok khuấy đảo mạng xã hội: Ai nóng bỏng hơn? - Nguồn: Saostar

Len song truyen hinh, dan hot girl TikTok lam netizen ngan ngam
Bùi Thảo Ly là hot girl TikTok gây tranh cãi trên MXH thời gian qua khi cô nàng xuất hiện trên chương trình Chọn Ai Đây.
Len song truyen hinh, dan hot girl TikTok lam netizen ngan ngam-Hinh-2
Nữ TikToker này ăn mặc cá tính, trang điểm kỹ và buộc tóc hai chùm khác hẳn với mọi khi. Dẫu có chăm chút cho diện mạo của bản thân khi lên truyền hình thế nhưng CiiN Thảo Ly được nhận xét là gương mặt bóng dầu, đường nét có phần nhạt nhòa.
Len song truyen hinh, dan hot girl TikTok lam netizen ngan ngam-Hinh-3
Sau khi bị chỉ trích, Bùi Thảo Ly đã lên tiếng gay gắt và tuyên bố sẽ "bật" lại những ai chửi mình.
Len song truyen hinh, dan hot girl TikTok lam netizen ngan ngam-Hinh-4
Cô nàng đang quyết tâm bảo vệ đến cùng danh dự của mình trước những lời chê bai đến từ cộng đồng mạng.
Len song truyen hinh, dan hot girl TikTok lam netizen ngan ngam-Hinh-5
Mới đây nhất hot girl Trần Thanh Tâm cũng trở thành tâm điểm chỉ trích của netizen khi có cơ hội xuất hiện trên truyền hình với vai trò người chơi.
Len song truyen hinh, dan hot girl TikTok lam netizen ngan ngam-Hinh-6
Cụ thể, có nhiều khán giả cho rằng "hot girl trứng rán” có nhiều biểu cảm điệu đà khi quay chương trình truyền hình. Cách nói chuyện của cô cũng không khiến người xem đồng tình.
Len song truyen hinh, dan hot girl TikTok lam netizen ngan ngam-Hinh-7
Một số bình luận trên các trang mạng khuyên Trần Thanh Tâm rằng nên tiết chế những cử chỉ, hành động của mình khi xuất hiện trên truyền hình.
Len song truyen hinh, dan hot girl TikTok lam netizen ngan ngam-Hinh-8
Chưa kể, ngoại hình của Trần Thanh Tâm cũng trở thành chủ đề khiến cư dân mạng phải săm soi.
Len song truyen hinh, dan hot girl TikTok lam netizen ngan ngam-Hinh-9
Ngoài Trần Thanh Tâm và Bùi Thảo Ly, cái tên Lê Bống cũng là nhân vật quen mặt bị netizen chỉ trích sau mỗi lần lên truyền hình.
Len song truyen hinh, dan hot girl TikTok lam netizen ngan ngam-Hinh-10
Khi là khách mời trong Nóng Cùng EURO, cô từng khiến khán giả phải lắc đầu với nhiều lời bình luận thiếu hiểu biết về môn thể thao này. Bên cạnh đó, cô sử dụng sai cả thuật ngữ cơ bản nhất.
Len song truyen hinh, dan hot girl TikTok lam netizen ngan ngam-Hinh-11
Lê Bống từng khiến cư dân mạng phải bàn luận vì cách ăn mặc không phù hợp. Cô nàng này thường hay chọn những kiểu áo, quần ôm sát cơ thể để lộ vòng một và vòng ba có phần vô cùng đầy đặn. Ảnh: Tổng hợp
Mời độc giả xem video: Nhan sắc 2 hot girl Tik Tok khuấy đảo mạng xã hội: Ai nóng bỏng hơn? - Nguồn: Saostar

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Lên sóng truyền hình, dàn hot girl TikTok làm netizen ngán ngẩm

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/len-song-truyen-hinh-dan-hot-girl-tiktok-lam-netizen-ngan-ngam-1670310.html

Chia sẻ bài viết