Lên sóng dẫn chương trình, MC Hoàng Linh lộ hình xăm “hổ báo“

Xuất hiện dẫn chương trình tại một sự kiện mới đây, MC Hoàng Linh gây chú ý hơn cả khi lộ hình xăm "hổ báo" trên cánh tay.

MC Hoàng Linh nổi tiếng khi sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, từng dẫn nhiều chương trình nổi tiếng trên sóng VTV như: Chúng tôi là chiến sỹ, Ở nhà chủ nhật, Thư viện cuộc sống,...Nữ MC gây ấn tượng bởi chất giọng khỏe khoắn, lối dẫn duyên dáng, hoạt ngôn, đặc biệt là nụ cười tươi tắn.Mới đây nữ MC VTV chia sẻ clip cùng loạt ảnh tại một sự kiện do cô đảm nhận người dẫn chương trình gây chú ý lớn.Xuất hiện tại sự kiện long trọng, cựu MC Chúng Tôi Là Chiến Sĩ xuất hiện lộng lẫy với chiếc váy trễ vai, trang điểm, lồng lộn, đi trên đôi giày cao 20cm.Tuy nhiên khoảnh khắc đáng chú ý nhất có lẽ là hình xăm "hổ báo" trên cánh tay nữ MC. Hình xăm phác họa con sư tử cực lớn trên cánh tay Hoàng Linh.Đây cũng là lần hiếm hoi MC Hoàng Linh để lộ hình xăm khi dẫn chương trình dù trên người cô cũng sở hữu cả "tá" hình xăm lớn nhỏ."Các bác tin em đi, làm MC ngoài việc luyện giọng thì còn phải luyện đứng nữa. Nghiêm túc đấy ạ, tối qua em luyện hơn 3 tiếng trên đôi giày 20cm. Lạ phết các bác ạ", MC Hoàng Linh thích thú chia sẻ khoảnh khắc này trên MXH.Đây không phải lần đầu nữ MC khoe hình ảnh gợi cảm như vậy. Hoàng Linh vẫn thường xuyên khoe khoảnh khắc nóng bỏng lộ hình xăm trên người như vậy.Trên trang cá nhân của Hoàng Linh không khó để tìm ra bức ảnh đúng gu thời trang phóng khoáng, hiện đại mà cô theo đuổi.Dù đã chạm ngưỡng U40 nhưng Hoàng Linh vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì vóc dáng "gái 2 con" đẹp mỹ mãn.Cư dân mạng cũng xuýt xoa bởi 9 hình xăm độc đáo trên cơ thể, có kích thước khá lớn như: hoa hồng, sư tử, búp bê Nga,... của Hoàng Linh.Hoàng Linh được đánh giá là nữ MC cá tính nhất đài VTV, không chỉ bởi sở thích xăm mình mà còn có những phát ngôn thẳng thắn trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Len song dan chuong trinh, MC Hoang Linh lo hinh xam “ho bao“
MC Hoàng Linh nổi tiếng khi sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, từng dẫn nhiều chương trình nổi tiếng trên sóng VTV như: Chúng tôi là chiến sỹ, Ở nhà chủ nhật, Thư viện cuộc sống,...
Len song dan chuong trinh, MC Hoang Linh lo hinh xam “ho bao“-Hinh-2
Nữ MC gây ấn tượng bởi chất giọng khỏe khoắn, lối dẫn duyên dáng, hoạt ngôn, đặc biệt là nụ cười tươi tắn.
Len song dan chuong trinh, MC Hoang Linh lo hinh xam “ho bao“-Hinh-3
Mới đây nữ MC VTV chia sẻ clip cùng loạt ảnh tại một sự kiện do cô đảm nhận người dẫn chương trình gây chú ý lớn.
Len song dan chuong trinh, MC Hoang Linh lo hinh xam “ho bao“-Hinh-4
Xuất hiện tại sự kiện long trọng, cựu MC Chúng Tôi Là Chiến Sĩ xuất hiện lộng lẫy với chiếc váy trễ vai, trang điểm, lồng lộn, đi trên đôi giày cao 20cm.
Len song dan chuong trinh, MC Hoang Linh lo hinh xam “ho bao“-Hinh-5
Tuy nhiên khoảnh khắc đáng chú ý nhất có lẽ là hình xăm "hổ báo" trên cánh tay nữ MC. Hình xăm phác họa con sư tử cực lớn trên cánh tay Hoàng Linh.
Len song dan chuong trinh, MC Hoang Linh lo hinh xam “ho bao“-Hinh-6
Đây cũng là lần hiếm hoi MC Hoàng Linh để lộ hình xăm khi dẫn chương trình dù trên người cô cũng sở hữu cả "tá" hình xăm lớn nhỏ.
Len song dan chuong trinh, MC Hoang Linh lo hinh xam “ho bao“-Hinh-7
"Các bác tin em đi, làm MC ngoài việc luyện giọng thì còn phải luyện đứng nữa. Nghiêm túc đấy ạ, tối qua em luyện hơn 3 tiếng trên đôi giày 20cm. Lạ phết các bác ạ", MC Hoàng Linh thích thú chia sẻ khoảnh khắc này trên MXH.
Len song dan chuong trinh, MC Hoang Linh lo hinh xam “ho bao“-Hinh-8
Đây không phải lần đầu nữ MC khoe hình ảnh gợi cảm như vậy. Hoàng Linh vẫn thường xuyên khoe khoảnh khắc nóng bỏng lộ hình xăm trên người như vậy.
Len song dan chuong trinh, MC Hoang Linh lo hinh xam “ho bao“-Hinh-9
Trên trang cá nhân của Hoàng Linh không khó để tìm ra bức ảnh đúng gu thời trang phóng khoáng, hiện đại mà cô theo đuổi.
Len song dan chuong trinh, MC Hoang Linh lo hinh xam “ho bao“-Hinh-10
Dù đã chạm ngưỡng U40 nhưng Hoàng Linh vẫn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì vóc dáng "gái 2 con" đẹp mỹ mãn.
Len song dan chuong trinh, MC Hoang Linh lo hinh xam “ho bao“-Hinh-11
Cư dân mạng cũng xuýt xoa bởi 9 hình xăm độc đáo trên cơ thể, có kích thước khá lớn như: hoa hồng, sư tử, búp bê Nga,... của Hoàng Linh.
Len song dan chuong trinh, MC Hoang Linh lo hinh xam “ho bao“-Hinh-12
Hoàng Linh được đánh giá là nữ MC cá tính nhất đài VTV, không chỉ bởi sở thích xăm mình mà còn có những phát ngôn thẳng thắn trên trang cá nhân. Ảnh: FBNV

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Lên sóng dẫn chương trình, MC Hoàng Linh lộ hình xăm “hổ báo“

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/len-song-dan-chuong-trinh-mc-hoang-linh-lo-hinh-xam-ho-bao-1735629.html

Chia sẻ bài viết