Lên mạng chê bạn của chồng ăn cưới keo kiệt, cô dâu bị ném đã dữ dội 

Theo cô dâu này, bạn của chồng cô rất keo kiệt, đi dự tiệc cưới không chỉ đi một mình lại mang thêm người nhà. 

Việc tổ chức tiệc cưới để chia vui cùng người thân, bạn bè là một trong những hoạt động xã hội phổ biến đối với các cặp đôi mới cưới, tuy nhiên, đôi khi việc mừng cưới bao nhiêu cũng rất quan trọng đối với người trong cuộc.

Mới đây, chia sẻ của một cô dâu người Đài Loan về việc mừng đám cưới của bạn chú rể đã gây được sự chú ý lớn, thu hút đông đảo sự quan tâm của dư luận. Theo cô dâu này, bạn của chồng cô rất keo kiệt, đi dự tiệc cưới không chỉ đi một mình, cònmang thêm người nhà.

Lên mạng chê bạn của chồng ăn cưới keo kiệt, cô dâu bị ném đã dữ dội  - 1

Ảnh minh hoạ.

Cô dâu cho biết thêm, người bạn này đã thân với chồng cô 15 năm, tưởng rằnglễ mừng đám cưới phải ưu ái hơn nhưng không ngờtất cả chỉ từ 2600 - 6600 Đài tệ, quả thật rất keo kiệt.

Trong đó, có một người thân hơn 15 năm nhưng chỉ mừng 2600 Đài tệ (khoảng 2 triệu đồng). Có người thân từ thời đại học, cũng gần 14 năm chơi với nhau nhưng đi ăn cưới lại mang hai người nhà và hai con nhỏ. Đáng nói, dù đi đông người nhưng người bạn này không hề biết ý, chỉ mừng đám cưới có 6.600 Đài tệ (khoảng hơn 5,1 triệu đồng). Trong khi đó, bàn tiệc 32.000 Đài tệ (24,9 triệu đồng).

Cô dâu cũng so sánh, nói rằng bạn thân của cô ai cũng mừng ít nhất 3600 Đài tệ, không đến uống rượu mừng cũng gửi3600 Đài tệ (khoảng 3,8 triệu đồng). Như vậy đủ để thấy bạn của cô hào phóng hơn hẳn bạn chú rể. Thậm chí cô dâu còn nặng lời đến mức nói: "Anh em thân thiết nỗi gì, thực chất là lợi dụng người khác. Biết người ta tổ chức tiệc cưới ở khách sạn 5 sao, đồ ăn cao cấp nên ai cũng muốn tranh thủ".

Sau khi bài đăng của cô dâu được đăng tải, đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của dư luận. Thế nhưng trái với mong muốn của cô dâu, phản ứng của cư dân mạng rất gay gắt, hầu hết đều chỉ trích cô dâu. Đasố mọi người đều chê trách cô dâu là kẻ tham lợi, hợm hĩnh, tổ chức tiệc cưới chỉ để kiếm tiền. Có người còn nói thẳng: "Làm bạn với cô ta đã bất hạnh, nhưng chồng cô ta còn bất hạnh hơn".

Bạn đang xem: Lên mạng chê bạn của chồng ăn cưới keo kiệt, cô dâu bị ném đã dữ dội 

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/len-mang-che-ban-cua-chong-an-cuoi-keo-kiet-co-dau-bi-nem-da-du-doi-c64a1371023.html

Chia sẻ bài viết