Lên đồ lồng lộn đi đón con, cô gái nhận về ý kiến trái chiều

Mới đây, Một người dùng mạng xã hội có tên N.T.Đ đã chia sẻ phong cách thời trang đi đón con của vợ mình. Ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng.

Mới đây, Một người dùng mạng xã hội có tên N.T.Đ đã chia sẻ phong cách thời trang đi đón con của vợ mình. Ngay lập tức hình ảnh người phụ nữ xinh đẹp, khuôn mặt khả ái, vóc dáng không kém cạnh người mẫu nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng.Dù chỉ là đi đón con nhưng người mẹ ăn mặc rất thời thượng, phong cách. Thậm chí, có những chiếc váy dài bồng bềnh không khác nào váy đi dự tiệc.Không chỉ vậy, người mẹ trẻ còn không quên trang điểm nhẹ nhàng để giúp bản thân luôn rạng rỡ, tươi tắn.Nhìn qua, ai cũng phải choáng ngợp với phong cách thời trang đi đón con không có chỗ chê.Đặc biệt, mỗi ngày đi đón con, cô nàng lại diện 1 outfit khác nhau. Đa số đều là những kiểu dáng bắt mắt, giúp người mẹ khoe được lợi thế hình thể của mình. Nhiều người dành lời khen cho cô nàng khi có gu thẩm mỹ "không phải dạng vừa".Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, dân mạng nhanh chóng bày tỏ sự xuýt xoa, dành lời khen cho người mẹ trẻ.Dù bận rộn với công việc bên ngoài, chăm sóc gia đình, đi đón con mỗi ngày nhưng cô vẫn không quên chăm chút cho bản thân.Đây cũng không phải lần đầu tiên câu chuyện phụ huynh ăn mặc "lồng lộn" đi đón con thu hút sự chú ý.Trước đó, mạng xã hội cũng rầm rộ chia sẻ hình ảnh 1 người mẹ có thời trang đi đón con không khác gì dự thảm đỏ.Những bộ trang phục mà người mẹ này khoác lên người đều rất thời thượng, đa dạng mẫu mã, phong cách: từ năng động trẻ trung đến sang trọng, quý phái. Ngoại hình xinh đẹp kết hợp với gu thời trang ấn tượng khiến cô luôn nổi bật giữa đám đông.Là phụ nữ, ai cũng có quyền được chăm chút bản thân và mặc những gì mà họ cảm thấy đẹp, phù hợp với môi trường xung quanh.

Len do long lon di don con, co gai nhan ve y kien trai chieu
Mới đây, Một người dùng mạng xã hội có tên N.T.Đ đã chia sẻ phong cách thời trang đi đón con của vợ mình. Ngay lập tức hình ảnh người phụ nữ xinh đẹp, khuôn mặt khả ái, vóc dáng không kém cạnh người mẫu nhanh chóng thu hút sự chú ý của dân mạng.
Len do long lon di don con, co gai nhan ve y kien trai chieu-Hinh-2
Dù chỉ là đi đón con nhưng người mẹ ăn mặc rất thời thượng, phong cách. Thậm chí, có những chiếc váy dài bồng bềnh không khác nào váy đi dự tiệc.
Len do long lon di don con, co gai nhan ve y kien trai chieu-Hinh-3
Không chỉ vậy, người mẹ trẻ còn không quên trang điểm nhẹ nhàng để giúp bản thân luôn rạng rỡ, tươi tắn.
Len do long lon di don con, co gai nhan ve y kien trai chieu-Hinh-4
Nhìn qua, ai cũng phải choáng ngợp với phong cách thời trang đi đón con không có chỗ chê.
Len do long lon di don con, co gai nhan ve y kien trai chieu-Hinh-5
Đặc biệt, mỗi ngày đi đón con, cô nàng lại diện 1 outfit khác nhau. Đa số đều là những kiểu dáng bắt mắt, giúp người mẹ khoe được lợi thế hình thể của mình. Nhiều người dành lời khen cho cô nàng khi có gu thẩm mỹ "không phải dạng vừa".
Len do long lon di don con, co gai nhan ve y kien trai chieu-Hinh-6
Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, dân mạng nhanh chóng bày tỏ sự xuýt xoa, dành lời khen cho người mẹ trẻ.
Len do long lon di don con, co gai nhan ve y kien trai chieu-Hinh-7
Dù bận rộn với công việc bên ngoài, chăm sóc gia đình, đi đón con mỗi ngày nhưng cô vẫn không quên chăm chút cho bản thân.
Len do long lon di don con, co gai nhan ve y kien trai chieu-Hinh-8
Đây cũng không phải lần đầu tiên câu chuyện phụ huynh ăn mặc "lồng lộn" đi đón con thu hút sự chú ý.
Len do long lon di don con, co gai nhan ve y kien trai chieu-Hinh-9
Trước đó, mạng xã hội cũng rầm rộ chia sẻ hình ảnh 1 người mẹ có thời trang đi đón con không khác gì dự thảm đỏ.
Len do long lon di don con, co gai nhan ve y kien trai chieu-Hinh-10
Những bộ trang phục mà người mẹ này khoác lên người đều rất thời thượng, đa dạng mẫu mã, phong cách: từ năng động trẻ trung đến sang trọng, quý phái. Ngoại hình xinh đẹp kết hợp với gu thời trang ấn tượng khiến cô luôn nổi bật giữa đám đông.
Len do long lon di don con, co gai nhan ve y kien trai chieu-Hinh-11
Là phụ nữ, ai cũng có quyền được chăm chút bản thân và mặc những gì mà họ cảm thấy đẹp, phù hợp với môi trường xung quanh.
Len do long lon di don con, co gai nhan ve y kien trai chieu-Hinh-12

Thiên Anh

Bạn đang xem: Lên đồ lồng lộn đi đón con, cô gái nhận về ý kiến trái chiều

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/len-do-long-lon-di-don-con-co-gai-nhan-ve-y-kien-trai-chieu-1823937.html

Chia sẻ bài viết