Lệ Quyên khoe hành động ga lăng của Lâm Bảo Châu

Lệ Quyên vừa chia sẻ hình ảnh Lâm Bảo Châu xách đồ khi cả hai đi mua sắm.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lệ Quyên chia sẻ loạt khoảnh khắc đi mua sắm. Đáng chú ý, Lâm Bảo Châu - bạn trai Lệ Quyên vui vẻ xách trên tay loạt túi đồ.Ít ngày trước, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vướng tin đồn chia tay sau chia sẻ ẩn ý của nữ hoàng phòng trà. Nhanh chóng, Lệ Quyên đập tan tin đồn bằng khoảnh khắc tình tứ bên Lâm Bảo Châu.Đồng thời, Lệ Quyên viết: "Chúng ta đều thừa bản lĩnh ngồi xuống nói thẳng nên dừng lại khi không còn đủ cảm xúc bên nhau nữa. Cũng còn một số người cố gán cho bạn sự rẻ rúm được lấy ra từ chính bản chất của họ khi bạn bên cạnh mình. Ngay từ đầu, điều đó đã không hề quan trọng khi chúng ta nắm tay nhau bước ra cuộc sống này. Người bình thường nhất cũng hiểu một điều, một người như tớ sẽ chẳng bao giờ chọn người không có giá trị, tầm thường. Chúng ta không cần chứng minh điều gì cả, chúng ta hãy tận hưởng mọi khoảnh khắc khi có nhau, thế thôi. Cảm ơn bạn Lâm Bảo Châu".Dưới bài đăng của Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu nhắn nhủ người tình hơn 12 tuổi: "Trọn vẹn bên nhau".Hơn 3 năm yêu nhau, Lệ Quyên và bạn trai vẫn dính như sam.Lâm Bảo Châu hộ tống Lệ Quyên tham gia các sự kiện giải trí.Nam người mẫu còn đồng hành cùng người yêu trong những chuyến lưu diễn ở nước ngoài.Lâm Bảo Châu thân thiết với con trai riêng của Lệ Quyên.Xem video: "Lệ Quyên đọ sắc cùng Maya". Nguồn FB Maya

Le Quyen khoe hanh dong ga lang cua Lam Bao Chau
Mới đây, trên trang cá nhân, Lệ Quyên chia sẻ loạt khoảnh khắc đi mua sắm. Đáng chú ý, Lâm Bảo Châu - bạn trai Lệ Quyên vui vẻ xách trên tay loạt túi đồ.
Le Quyen khoe hanh dong ga lang cua Lam Bao Chau-Hinh-2
Ít ngày trước, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu vướng tin đồn chia tay sau chia sẻ ẩn ý của nữ hoàng phòng trà. Nhanh chóng, Lệ Quyên đập tan tin đồn bằng khoảnh khắc tình tứ bên Lâm Bảo Châu.
Le Quyen khoe hanh dong ga lang cua Lam Bao Chau-Hinh-3
Đồng thời, Lệ Quyên viết: "Chúng ta đều thừa bản lĩnh ngồi xuống nói thẳng nên dừng lại khi không còn đủ cảm xúc bên nhau nữa. Cũng còn một số người cố gán cho bạn sự rẻ rúm được lấy ra từ chính bản chất của họ khi bạn bên cạnh mình. Ngay từ đầu, điều đó đã không hề quan trọng khi chúng ta nắm tay nhau bước ra cuộc sống này. Người bình thường nhất cũng hiểu một điều, một người như tớ sẽ chẳng bao giờ chọn người không có giá trị, tầm thường. Chúng ta không cần chứng minh điều gì cả, chúng ta hãy tận hưởng mọi khoảnh khắc khi có nhau, thế thôi. Cảm ơn bạn Lâm Bảo Châu".
Le Quyen khoe hanh dong ga lang cua Lam Bao Chau-Hinh-4
Dưới bài đăng của Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu nhắn nhủ người tình hơn 12 tuổi: "Trọn vẹn bên nhau".
Le Quyen khoe hanh dong ga lang cua Lam Bao Chau-Hinh-5
Hơn 3 năm yêu nhau, Lệ Quyên và bạn trai vẫn dính như sam.
Le Quyen khoe hanh dong ga lang cua Lam Bao Chau-Hinh-6
Lâm Bảo Châu hộ tống Lệ Quyên tham gia các sự kiện giải trí.
Le Quyen khoe hanh dong ga lang cua Lam Bao Chau-Hinh-7
Nam người mẫu còn đồng hành cùng người yêu trong những chuyến lưu diễn ở nước ngoài.
Le Quyen khoe hanh dong ga lang cua Lam Bao Chau-Hinh-8
Lâm Bảo Châu thân thiết với con trai riêng của Lệ Quyên.
Xem video: "Lệ Quyên đọ sắc cùng Maya". Nguồn FB Maya

Thu Cúc (Ảnh: FBNV)

Bạn đang xem: Lệ Quyên khoe hành động ga lăng của Lâm Bảo Châu

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/le-quyen-khoe-hanh-dong-ga-lang-cua-lam-bao-chau-1876056.html

Chia sẻ bài viết