Lệ Quyên diện áo “mặc như không” đi diễn

Lệ Quyên tiếp tục gây "nhức mắt" với chiếc áo mỏng tang xuyên thấu, lộ rõ nội y trong một đêm diễn.

Vốn không ít lần gây tranh cãi với trang phục xuyên thấu nhưng ca sĩ Lệ Quyên vẫn trung thành với phong cách gợi cảm này.Lên đồ đi diễn dịp cuối tuần, nữ ca sĩ thích thú chia sẻ: "Ái chà chà... xem tối qua lên sân khấu nàng thay đổi phong cách thế nào cho phù hợp với không khí trẻ trung nhé!".Giọng ca "Sầu tím thiệp hồng" gây choáng với chiếc áo mỏng tang xuyên thấu, nhìn rõ cả nội y "tông xuyệt tông" bên trong.Xem ảnh của Lệ Quyên, một khán giả có nickname N.P.T góp ý: "Style này không hợp đi diễn chị ơi! Em thấy đôi bốt bị rộng, không khoe được chân dài. Khán thính giả của chị cũng nhiều người có tuổi nên áo chắc cũng có người khen người thấy không đẹp!".Trước đó, mỹ nhân sinh năm 1981 cũng gây tranh cãi khi mặc áo xuyên thấu khoe nội y, tạo dáng bên tượng Nữ thần tự do - biểu tượng của nước Mỹ.Chiếc áo này đã từng được Lệ Quyên diện đi diện lại và gây tranh cãi không ít.Sở hữu body nuột nà ở tuổi 41, thế nhưng phong cách mặc áo xuyên thấu khoe nội y, thềm ngực lấp ló của Lệ Quyên đôi khi lại "phản chủ".Khá tự tin với vóc dáng cơ thể, vì thế "nữ hoàng phòng trà" chăm diện đồ bó sát làm tôn lên đường cong của cơ thể.Nữ ca sĩ được nhận xét ngày càng "lên hương" nhan sắc từ khi yêu Lâm Bảo Châu - bạn trai kém cô 12 tuổi.Lệ Quyên chăm chỉ tập luyện duy trì vóc dáng và thường lên mạng chia sẻ bí quyết làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Le Quyen dien ao “mac nhu khong” di dien
Vốn không ít lần gây tranh cãi với trang phục xuyên thấu nhưng ca sĩ Lệ Quyên vẫn trung thành với phong cách gợi cảm này.
Le Quyen dien ao “mac nhu khong” di dien-Hinh-2
Lên đồ đi diễn dịp cuối tuần, nữ ca sĩ thích thú chia sẻ: "Ái chà chà... xem tối qua lên sân khấu nàng thay đổi phong cách thế nào cho phù hợp với không khí trẻ trung nhé!".
Le Quyen dien ao “mac nhu khong” di dien-Hinh-3
Giọng ca "Sầu tím thiệp hồng" gây choáng với chiếc áo mỏng tang xuyên thấu, nhìn rõ cả nội y "tông xuyệt tông" bên trong.
Le Quyen dien ao “mac nhu khong” di dien-Hinh-4
Xem ảnh của Lệ Quyên, một khán giả có nickname N.P.T góp ý: "Style này không hợp đi diễn chị ơi! Em thấy đôi bốt bị rộng, không khoe được chân dài. Khán thính giả của chị cũng nhiều người có tuổi nên áo chắc cũng có người khen người thấy không đẹp!".
Le Quyen dien ao “mac nhu khong” di dien-Hinh-5
Trước đó, mỹ nhân sinh năm 1981 cũng gây tranh cãi khi mặc áo xuyên thấu khoe nội y, tạo dáng bên tượng Nữ thần tự do - biểu tượng của nước Mỹ.
Le Quyen dien ao “mac nhu khong” di dien-Hinh-6
Chiếc áo này đã từng được Lệ Quyên diện đi diện lại và gây tranh cãi không ít.
Le Quyen dien ao “mac nhu khong” di dien-Hinh-7
Sở hữu body nuột nà ở tuổi 41, thế nhưng phong cách mặc áo xuyên thấu khoe nội y, thềm ngực lấp ló của Lệ Quyên đôi khi lại "phản chủ".
Le Quyen dien ao “mac nhu khong” di dien-Hinh-8
Khá tự tin với vóc dáng cơ thể, vì thế "nữ hoàng phòng trà" chăm diện đồ bó sát làm tôn lên đường cong của cơ thể.
Le Quyen dien ao “mac nhu khong” di dien-Hinh-9
Nữ ca sĩ được nhận xét ngày càng "lên hương" nhan sắc từ khi yêu Lâm Bảo Châu - bạn trai kém cô 12 tuổi.
Le Quyen dien ao “mac nhu khong” di dien-Hinh-10
Lệ Quyên chăm chỉ tập luyện duy trì vóc dáng và thường lên mạng chia sẻ bí quyết làm đẹp cho chị em phụ nữ.

Minh Minh (Ảnh: FBNV)

Bạn đang xem: Lệ Quyên diện áo “mặc như không” đi diễn

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/mot-va-phong-cach/le-quyen-dien-ao-mac-nhu-khong-di-dien-1775365.html

Chia sẻ bài viết