Lễ hội bia Tiệp đặc sắc, sôi động được tổ chức tại thành phố Tuy Hòa – Phú Yên

Lễ hội bia là hoạt động quen thuộc diễn ra thường niên tại các thành phố có nền du lịch phát triển. Nay tại thành phố Tuy Hòa – Phú Yên, lễ hội bia Tiệp đặc sắc đã được tổ chức tại nhà hàng Gozo – nhà hàng tre lớn nhất Việt Nam, với nhiều hoạt động thú vị, độc đáo thu hút nhiều du khách tham gia.

Lễ hội bia Tiệp đặc sắc, sôi động được tổ chức tại thành phố Tuy Hòa – Phú Yên - 1

Địa điểm Stelia Beach Resort

Đêm hội sẽ mang đến một đại tiệc quy tụ hơn 8 loại bia Tiệp được ủ và chưng cất ngay tại Nhà hàng Gozo, Stelia Resort nằm trong Khu phức hợp 5 sao Thera Premium.

Lễ hội bia Tiệp đặc sắc, sôi động được tổ chức tại thành phố Tuy Hòa – Phú Yên - 2

Du khách đăng kí tham gia sự kiện

Đến với lễ hội bia Tiệp , người tham dự không chỉ có cơ hội được thưởng thức hương vị thơm ngon sảng khoái của lễ hội do quá trình nấu ủ tinh tế, chắt lọc ở nhiệt độ -1 độ C . Sự kiện hứa hẹn không khí sôi động và phấn khích đỉnh cao với dàn âm thanh, ánh sáng đặc sắc.

Lễ hội bia Tiệp đặc sắc, sôi động được tổ chức tại thành phố Tuy Hòa – Phú Yên - 3

Sự kiện diễn ra vô cùng sôi động

Lễ hội bia Tiệp đặc sắc, sôi động được tổ chức tại thành phố Tuy Hòa – Phú Yên - 4

Không khí sôi nổi của các thí sinh dự thi

Lễ hội bia Tiệp đặc sắc, sôi động được tổ chức tại thành phố Tuy Hòa – Phú Yên - 5

Trao giải cho quán quân vô địch cuộc thi

Lễ hội bia Tiệp tổ chức tại thành phố Tuy Hòa diễn ra thành công, là sự khởi đầu cho chuỗi sự kiện tại thành phố Tuy Hòa. Tạo nên mối liên hệ gắn kết xích lại mối quan hệ giữa người dân và khách du lịch thông qua những trải nghiệm thú vị tại sự kiện, đồng thời lan toả tinh thần tự hào về các giá trị tốt đẹp của mảnh đất và con người nơi đây.

Đại diện phía ban tổ chức đơn vị tài trợ cho sự kiện là Việt Beach, công ty chủ sở hữu Stelia Resort, một công ty nổi tiếng tại Phú Yên chia sẻ: “Ban tổ chức luôn ý thức rõ vai trò của mình đối với sự phát triển chung của thành phố Tuy Hòa – Phú Yên, mong muốn sự đồng hành thiết thực của công ty trong việc làm giàu đẹp thêm đời sống tinh thần cho người dân địa phương”.

Chia sẻ
(Tạp chí Du lịch TP.HCM).

Bạn đang xem: Lễ hội bia Tiệp đặc sắc, sôi động được tổ chức tại thành phố Tuy Hòa – Phú Yên

Chuyên mục: Du lịch

Nguồn: https://www.24h.com.vn/tin-tuc-du-lich/le-hoi-bia-tiep-dac-sac-soi-dong-duoc-to-chuc-tai-thanh-pho-tuy-hoa-phu-yen-c682a1385629.html

Chia sẻ bài viết