Lê Giang khoe biệt thự hoành tráng sắp hoàn thành

Biệt thự của diễn viên Lê Giang còn có hồ bơi bên ngoài, không gian sân vườn rộng rãi.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lê Giang hé lộ biệt thực của mình đang trong quá trình hoàn thiện. "A du roe đì. Mẹ thương mẹ độ", nữ diễn viên viết.Biệt thự 2 tầng rộng rãi với thiết kế ấn tượng. Bên ngoài biệt thự có hồ bơi, một số cây đã được trồng, không gian sân vườn rất rộng rãi. Đặc biệt khu vực nơi xây biệt thự của Lê Giang trông rất yên bình và đẹp, thích hợp là nơi nghỉ dưỡng sau những ngày đi làm mệt mỏi trở về.

Dưới bình luận, nhiều bạn bè, người hâm mộ chúc mừng nữ diễn viên: "Biệt phủ Lê Giang", "Dữ dội nha", "Đẹp quá chị", "Chúc mừng chị nè, xịn xò quá chị ơi"...Sau nhiều năm làm diễn viên, kinh doanh, Lê Giang không chỉ kiếm đủ tiền nuôi con mà còn xây cho mình một ngôi nhà 3 tầng bề thế ở TP HCM.Cơ ngơi đang hoàn thiện này của Lê Giang dự đoán sẽ vô cùng đẹp, sang trọng.Lê Giang sở hữu nhà 3 tầng ở TP HCM.Diễn viên Lê Giang.

Le Giang khoe biet thu hoanh trang sap hoan thanh
Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lê Giang hé lộ biệt thực của mình đang trong quá trình hoàn thiện. "A du roe đì. Mẹ thương mẹ độ", nữ diễn viên viết.
Le Giang khoe biet thu hoanh trang sap hoan thanh-Hinh-2
Biệt thự 2 tầng rộng rãi với thiết kế ấn tượng. Bên ngoài biệt thự có hồ bơi, một số cây đã được trồng, không gian sân vườn rất rộng rãi. Đặc biệt khu vực nơi xây biệt thự của Lê Giang trông rất yên bình và đẹp, thích hợp là nơi nghỉ dưỡng sau những ngày đi làm mệt mỏi trở về.
Le Giang khoe biet thu hoanh trang sap hoan thanh-Hinh-3

Dưới bình luận, nhiều bạn bè, người hâm mộ chúc mừng nữ diễn viên: "Biệt phủ Lê Giang", "Dữ dội nha", "Đẹp quá chị", "Chúc mừng chị nè, xịn xò quá chị ơi"...
Le Giang khoe biet thu hoanh trang sap hoan thanh-Hinh-4
Sau nhiều năm làm diễn viên, kinh doanh, Lê Giang không chỉ kiếm đủ tiền nuôi con mà còn xây cho mình một ngôi nhà 3 tầng bề thế ở TP HCM.
Le Giang khoe biet thu hoanh trang sap hoan thanh-Hinh-5
Cơ ngơi đang hoàn thiện này của Lê Giang dự đoán sẽ vô cùng đẹp, sang trọng.
Le Giang khoe biet thu hoanh trang sap hoan thanh-Hinh-6
Lê Giang sở hữu nhà 3 tầng ở TP HCM.
Le Giang khoe biet thu hoanh trang sap hoan thanh-Hinh-7
Diễn viên Lê Giang.

Theo Thùy Dương/ Bảo Vệ Công Lý

Bạn đang xem: Lê Giang khoe biệt thự hoành tráng sắp hoàn thành

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/le-giang-khoe-biet-thu-hoanh-trang-sap-hoan-thanh-1735168.html

Chia sẻ bài viết