Lê Bống cúng Tổ nghề sân khấu, netizen vào cà khịa gì?

Đăng ảnh cúng Tổ nghề sân khấu trên trang cá nhân, Lê Bống nhận về vô vàn những ý kiến cà khịa đến từ netizen.

Mới đây trên trang cá nhân, nhân ngày cúng Tổ nghề sân khấu, Lê Bống đăng tải bức ảnh thần tâm cúng vái trước mâm lễ tại Đà Lạt. Theo cô nàng cho biết, đây là năm thứ 3 được lễ Tổ nghiệp nhưng ở 3 nơi hoàn toàn khác nhau.Bài đăng của hot TikToker Lê Bống ngay sau khi đăng tải đã nhận về vô vàn ý kiến của netizen. Đáng chú ý trong số đó, một số thành viên mạng vào cà khịa cô nàng này với đại ý: "Có phải diễn viên, ca sĩ hay hoạt động nghệ thuật gì không mà cũng bày đặt giỗ Tổ nghề sân khấu?".Thậm chí, nhiều người còn gắt hơn khi để lại ý kiến bình luận Lê Bống đang cúng "Tổ TikTok" hay "Biết tổ nghề??? có hiểu rõ mình đang cúng ai không thế" để châm biếm hot TikToker này.Vô vàn những ý kiến cho rằng Lê Bống đang tự đặt mình là nghệ sĩ để cà khịa cô nàng này.Đáp lại những ý kiến "đá xoáy" mình, Lê Bống lặng lẽ trích dẫn một đoạn trong bài viết từng được đăng trên báo chí về ngày Sân khấu Việt Nam và cũng là ngày giỗ Tổ sân khấu.Bên cạnh ý kiến cà khịa, nhiều người cũng đứng ra bênh vực Lê Bống. Họ cho rằng trong thời gian qua, TikToker đình đám này từng tham gia khá nhiều khía cạnh trong nghệ thuật như MC, diễn viên đóng MV hay cả thi hoa hậu.Cụ thể, nickname Mạnh Fanta để lại bình luận bênh vực Lê Bống: "Ơ các bạn buồn cười. Thời gian qua, cô bé này cũng làm nhiều khía cạnh chứ như MC này, diễn sân khấu này... Nhưng cái quan trọng là họ tin thì họ thờ thôi". Đồng quan điểm trên có thành viên Lân Semedo có viết: "Nhìn thoáng lên các bạn ơi! không thích thì bỏ theo dõi. Cà khịa người ta làm gì cho mắc nghiệp ra".Phải nhìn nhận rằng, thời gian qua Lê Bống cũng tích cực tham gia các hoạt động mang tính nghệ thuật. Cô nàng thay đổi hình ảnh bản thân, thậm chí chấp nhận xoá bỏ hết hình ảnh cũ từng gây phản cảm để làm mới mình.Tuy nhiên, nhiều người cũng nhắc nhở Lê Bống rằng muốn làm nghệ thuật chuyên nghiệp thì nên chịu khó đầu tư vào nội dung, hướng đến điều tích cực thay vì chỉ đăng tải vài ba video nhảy nhót nhảm nhí, vô nghĩa.Nhắc đến Lê Bống, nhiều người không khỏi ám ảnh khi hot TikToker này 5 lần 7 lượt diện đồ phản cảm trên gameshow, đi chùa... với trang phục kém duyên.Điển hình trong chương trình Nhanh Như Chớp, Lê Bống mặc croptop vàng, khoe vòng 1 khủng. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu hình in gương mặt Pikachu không nằm ở ngay điểm nhạy cảm.Lê Bống từng đảm nhiệm vai trò MC trong một chương trình hội tụ nhiều tên tuổi lớn trong làng giải trí Việt..

Le Bong cung To nghe san khau, netizen vao ca khia gi?
Mới đây trên trang cá nhân, nhân ngày cúng Tổ nghề sân khấu, Lê Bống đăng tải bức ảnh thần tâm cúng vái trước mâm lễ tại Đà Lạt. Theo cô nàng cho biết, đây là năm thứ 3 được lễ Tổ nghiệp nhưng ở 3 nơi hoàn toàn khác nhau.
Le Bong cung To nghe san khau, netizen vao ca khia gi?-Hinh-2
Bài đăng của hot TikToker Lê Bống ngay sau khi đăng tải đã nhận về vô vàn ý kiến của netizen. Đáng chú ý trong số đó, một số thành viên mạng vào cà khịa cô nàng này với đại ý: "Có phải diễn viên, ca sĩ hay hoạt động nghệ thuật gì không mà cũng bày đặt giỗ Tổ nghề sân khấu?".
Le Bong cung To nghe san khau, netizen vao ca khia gi?-Hinh-3
Thậm chí, nhiều người còn gắt hơn khi để lại ý kiến bình luận Lê Bống đang cúng "Tổ TikTok" hay "Biết tổ nghề??? có hiểu rõ mình đang cúng ai không thế" để châm biếm hot TikToker này.
Le Bong cung To nghe san khau, netizen vao ca khia gi?-Hinh-4
Vô vàn những ý kiến cho rằng Lê Bống đang tự đặt mình là nghệ sĩ để cà khịa cô nàng này.
Le Bong cung To nghe san khau, netizen vao ca khia gi?-Hinh-5
Đáp lại những ý kiến "đá xoáy" mình, Lê Bống lặng lẽ trích dẫn một đoạn trong bài viết từng được đăng trên báo chí về ngày Sân khấu Việt Nam và cũng là ngày giỗ Tổ sân khấu.
Le Bong cung To nghe san khau, netizen vao ca khia gi?-Hinh-6
Bên cạnh ý kiến cà khịa, nhiều người cũng đứng ra bênh vực Lê Bống. Họ cho rằng trong thời gian qua, TikToker đình đám này từng tham gia khá nhiều khía cạnh trong nghệ thuật như MC, diễn viên đóng MV hay cả thi hoa hậu.
Le Bong cung To nghe san khau, netizen vao ca khia gi?-Hinh-7
Cụ thể, nickname Mạnh Fanta để lại bình luận bênh vực Lê Bống: "Ơ các bạn buồn cười. Thời gian qua, cô bé này cũng làm nhiều khía cạnh chứ như MC này, diễn sân khấu này... Nhưng cái quan trọng là họ tin thì họ thờ thôi". Đồng quan điểm trên có thành viên Lân Semedo có viết: "Nhìn thoáng lên các bạn ơi! không thích thì bỏ theo dõi. Cà khịa người ta làm gì cho mắc nghiệp ra".
Le Bong cung To nghe san khau, netizen vao ca khia gi?-Hinh-8
Phải nhìn nhận rằng, thời gian qua Lê Bống cũng tích cực tham gia các hoạt động mang tính nghệ thuật. Cô nàng thay đổi hình ảnh bản thân, thậm chí chấp nhận xoá bỏ hết hình ảnh cũ từng gây phản cảm để làm mới mình.
Le Bong cung To nghe san khau, netizen vao ca khia gi?-Hinh-9
Tuy nhiên, nhiều người cũng nhắc nhở Lê Bống rằng muốn làm nghệ thuật chuyên nghiệp thì nên chịu khó đầu tư vào nội dung, hướng đến điều tích cực thay vì chỉ đăng tải vài ba video nhảy nhót nhảm nhí, vô nghĩa.
Le Bong cung To nghe san khau, netizen vao ca khia gi?-Hinh-10
Nhắc đến Lê Bống, nhiều người không khỏi ám ảnh khi hot TikToker này 5 lần 7 lượt diện đồ phản cảm trên gameshow, đi chùa... với trang phục kém duyên.
Le Bong cung To nghe san khau, netizen vao ca khia gi?-Hinh-11
Điển hình trong chương trình Nhanh Như Chớp, Lê Bống mặc croptop vàng, khoe vòng 1 khủng. Chuyện sẽ không có gì đáng nói nếu hình in gương mặt Pikachu không nằm ở ngay điểm nhạy cảm.
Le Bong cung To nghe san khau, netizen vao ca khia gi?-Hinh-12
Lê Bống từng đảm nhiệm vai trò MC trong một chương trình hội tụ nhiều tên tuổi lớn trong làng giải trí Việt..

Thiên Anh

Bạn đang xem: Lê Bống cúng Tổ nghề sân khấu, netizen vào cà khịa gì?

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/le-bong-cung-to-nghe-san-khau-netizen-vao-ca-khia-gi-1747792.html

Chia sẻ bài viết