Lầu Năm Góc sắp hé lộ thông tin "nóng" về UFO trước Quốc hội Mỹ?

Trong phiên điều trần tại quốc hội Mỹ sắp tới, các quan chức cấp cao của Lầu Năm Góc sẽ được yêu cầu trả lời các câu hỏi liên quan đến UFO.

Theo The New York Times, lần đầu tiên kể từ năm 1970, các quan chức cấp cao của Lầu Năm Góc sẽ được yêu cầu trả lời các câu hỏi trong phiên điều trần tại Quốc hội Mỹ liên quan đến những báo cáo về UFO.Cụ thể, tiểu ban về Chống khủng bố, phản gián và chống phổ biến vũ khí hạt nhân của Ủy ban Tình báo Hạ viện sẽ chất vấn 2 quan chức gồm: quan chức cấp cao Bộ Quốc phòng phụ trách tình báo và an ninh Ronald Moultrie và Phó Giám đốc Tình báo Hải quân Scott Bray.Trước thông tin này, giới chuyên gia và công chúng hy vọng phiên điều trần sắp tới sẽ hé lộ những thông tin mới về UFO - chủ đề "nóng" dư luận suốt nhiều năm qua.Theo New York Post, hạ nghị sĩ Adam Schiff, chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện cho hay mục đích của phiên điều trần là làm sáng tỏ một trong những bí ẩn lớn nhất của thế giới.Trong khi đó, Chủ tịch tiểu ban về Chống khủng bố, phản gián và chống phổ biến vũ khí hạt nhân André Carson viết trên Twitter rằng, UFO đang trở thành một "nguy cơ an ninh quốc gia".Theo ông Carson, người Mỹ cần biết nhiều hơn về những vật thể bay không xác định (UFO).Lầu Năm Góc đã thành lập tổ công tác đặc biệt phụ trách các hiện tượng trên không chưa xác định vào năm 2020.Mục đích của tổ công tác này là nhằm thu thập thông tin về những lần phát hiện UFO cùng nguồn gốc của chúng.Thêm nữa, tổ công tác đặc biệt phụ trách các hiện tượng trên không chưa xác định do Lầu Năm Góc thành lập chịu trách nhiệm chính trong soạn báo cáo về UFO trình lên Quốc hội Mỹ.Chính vì vậy, Quốc hội Mỹ hy vọng những báo cáo về những vụ chạm trán UFO mà Lầu Năm Góc nộp lên sẽ sớm giải mã bí ẩn lớn khiến công chúng tò mò.Mời độc giả xem video: UFO Bí Ẩn Ghé Thăm Nhật Bản, Cảnh Sát Điều Trực Thăng Theo Dõi. Nguồn: VTV NEWS.

Lau Nam Goc sap he lo thong tin
Theo The New York Times, lần đầu tiên kể từ năm 1970, các quan chức cấp cao của Lầu Năm Góc sẽ được yêu cầu trả lời các câu hỏi trong phiên điều trần tại Quốc hội Mỹ liên quan đến những báo cáo về UFO.
Lau Nam Goc sap he lo thong tin
Cụ thể, tiểu ban về Chống khủng bố, phản gián và chống phổ biến vũ khí hạt nhân của Ủy ban Tình báo Hạ viện sẽ chất vấn 2 quan chức gồm: quan chức cấp cao Bộ Quốc phòng phụ trách tình báo và an ninh Ronald Moultrie và Phó Giám đốc Tình báo Hải quân Scott Bray.
Lau Nam Goc sap he lo thong tin
Trước thông tin này, giới chuyên gia và công chúng hy vọng phiên điều trần sắp tới sẽ hé lộ những thông tin mới về UFO - chủ đề "nóng" dư luận suốt nhiều năm qua.
Lau Nam Goc sap he lo thong tin
Theo New York Post, hạ nghị sĩ Adam Schiff, chủ tịch Ủy ban Tình báo Hạ viện cho hay mục đích của phiên điều trần là làm sáng tỏ một trong những bí ẩn lớn nhất của thế giới.
Lau Nam Goc sap he lo thong tin
Trong khi đó, Chủ tịch tiểu ban về Chống khủng bố, phản gián và chống phổ biến vũ khí hạt nhân André Carson viết trên Twitter rằng, UFO đang trở thành một "nguy cơ an ninh quốc gia".
Lau Nam Goc sap he lo thong tin
Theo ông Carson, người Mỹ cần biết nhiều hơn về những vật thể bay không xác định (UFO).
Lau Nam Goc sap he lo thong tin
Lầu Năm Góc đã thành lập tổ công tác đặc biệt phụ trách các hiện tượng trên không chưa xác định vào năm 2020.
Lau Nam Goc sap he lo thong tin
Mục đích của tổ công tác này là nhằm thu thập thông tin về những lần phát hiện UFO cùng nguồn gốc của chúng.
Lau Nam Goc sap he lo thong tin
Thêm nữa, tổ công tác đặc biệt phụ trách các hiện tượng trên không chưa xác định do Lầu Năm Góc thành lập chịu trách nhiệm chính trong soạn báo cáo về UFO trình lên Quốc hội Mỹ.
Lau Nam Goc sap he lo thong tin
Chính vì vậy, Quốc hội Mỹ hy vọng những báo cáo về những vụ chạm trán UFO mà Lầu Năm Góc nộp lên sẽ sớm giải mã bí ẩn lớn khiến công chúng tò mò.
Mời độc giả xem video: UFO Bí Ẩn Ghé Thăm Nhật Bản, Cảnh Sát Điều Trực Thăng Theo Dõi. Nguồn: VTV NEWS.

Tâm Anh (theo CNN, The Hill)

Bạn đang xem: Lầu Năm Góc sắp hé lộ thông tin "nóng" về UFO trước Quốc hội Mỹ?

Chuyên mục: Đông Tây kim cổ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/giai-ma/lau-nam-goc-sap-he-lo-thong-tin-nong-ve-ufo-truoc-quoc-hoi-my-1700714.html

Chia sẻ bài viết