Lắp camera để đảm bảo an toàn cho con, vợ choáng khi thấy hành động trong đêm của chồng

Xem lại hình ảnh trong camera, người vợ đã rất giận dữ khi thấy hành động của chồng mình trong đêm.

Sự kiện: Những chuyện gia đình

Trong thế giới hiện đại ngày nay, ngày càng có nhiều cặp vợ chồng bị khủng hoảng niềm tin, mà một trong những nguyên nhân chính là do điện thoại. Sự phổ biến và tiện lợi của điện thoại di động giúp mọi người liên lạc dễ dàng hơn nhưng cũng bí mật, riêng tư hơn. Đã có không ít vụ bắt quả tang vợ/chồng ngoại tình thông qua điện thoại di động, khiến nhiều người mất niềm tin và hôn nhân và tình yêu.

Tuy nhiên, không phải bất cứ ai sử dụng các thiết bị di động thông minh đều sẽ ngoại tình. Người phụ nữ họ Trương sống tại tỉnh An Huy, Trung Quốc dưới đây là một ví dụ. Chỉ đáng tiếc, sự chung thủy của cô lại chưa thể khiến người chồng đủ tin tưởng.

Vào ngày 3/7/2023 vừa qua, cô Trương đã đăng tải lên mạng xã hội câu chuyện của mình. Cô Trương cho biết gần đây, cô đã vô tình kiểm tra lại hình ảnh trong camera giám sát được lắp trong phòng ngủ của gia đình mình, không thể ngờ lại phát hiện một hành động gây sốc của chồng.

Lắp camera để đảm bảo an toàn cho con, vợ choáng khi thấy hành động trong đêm của chồng - 1

Cô Trương kể rằng chiếc camera này được lắp trong một góc của phòng ngủ, vốn dĩ mục đích là để đảm bảo sự an toàn cho đứa con nhỏ của 2 vợ chồng. Hôm đó, cô Trương muốn xem lại những hình ảnh trong camera xem đêm qua con mình đã làm gì, ngủ nghỉ như thế nào. Thế nhưng hình ảnh ập vào mắt lại là những hành động hết sức khó tin của chồng cô.

Trong lúc cô Trương và đứa con đang ngủ say giữa đêm, người chồng bất ngờ tỉnh giấc. Cô Trương nghĩ rằng chồng mình thức giấc để đi vệ sinh nhưng không phải. Anh ấy bắt đầu nhẹ nhàng chồm qua người vợ để lục lọi, tìm kiếm thứ gì đó. Một lúc sau, cô Trương mới nhận ra chồng đang tìm điện thoại di động của cô. Sau đó, anh ấy bí mật mở điện thoại của cô Trương lên để xem lịch sử trò chuyện trên mạng xã hội một cách hết sức nghiêm túc.

May mắn thay, người chồng không tìm thấy bất cứ điều gì khả nghi và mờ ám trong điện thoại của cô Trương, vì thế anh ấy tỏ ra hài lòng, tiếp tục nằm xuống ngủ. Cô Trương vốn dĩ ngủ say nên không biết gì về chuyện này, chỉ đến khi vô tình xem lại camera mới khám phá ra.

Cô Trương cho biết mặc dù bản thân không làm gì sai nhưng cô vẫn cảm thấy vừa buồn vừa giận trước hành động của chồng. Cô cho rằng việc này chứng tỏ người chồng không đủ tin tưởng mình. Trước đây, anh ấy cũng từng nghi ngờ cô Trương ngoại tình với người đàn ông khác mặc dù không có bất cứ điều gì bất thường xảy ra, chỉ đơn giản là nghe và đọc được quá nhiều vụ ngoại tình xảy ra quanh mình mà thôi.

Cô Trương càng buồn hơn bởi cô vừa sinh cho chồng một đứa con, hiện 10 tháng tuổi. Để có thể chăm sóc tốt cho con, cô Trương phải đánh đổi rất nhiều về cả sức khỏe thể chất, tinh thần, công việc và các mối quan hệ. Tuy nhiên, cô Trương vẫn rất hạnh phúc và một lòng yêu thương gia đình. Chính vì thế, sự nghi ngờ của chồng đã khiến cô Trương bị tổn thương sâu sắc.

Trên mạng xã hội, cô Trương chia sẻ: "Tôi nên làm gì trong tình huống này?". Rất nhanh, câu chuyện của cô đã nhận được nhiều sự quan tâm và những bình luận khác nhau của cư dân mạng:

"Có thể người chồng không tin tưởng vợ nên mới làm như vậy, nhưng đó cũng có thể là một phản ứng để bảo vệ và gìn giữ hôn nhân. Theo tôi, 2 bạn nên trò chuyện trực tiếp với nhau để tháo gỡ vấn đề".

"Nếu đó là sự ngờ vực vô cớ thì đúng là đáng trách nhưng cũng không đến mức quá đáng, bởi dù sao người chồng cũng âm thầm kiểm tra điện thoại vợ chứ không làm ầm lên".

"Có lẽ anh ấy tò mò muốn biết các mối quan hệ xã hội của vợ mà thôi. Thế nhưng dù sao điện thoại cũng là không gian riêng tư, không nên làm như vậy mà chưa được sự cho phép"...

Chia sẻ
Theo Khánh Hằng (nguoiduatin.vn)

Bạn đang xem: Lắp camera để đảm bảo an toàn cho con, vợ choáng khi thấy hành động trong đêm của chồng

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/ban-tre-cuoc-song/lap-camera-de-dam-bao-an-toan-cho-con-vo-choang-khi-thay-hanh-dong-trong-dem-cua-chong-c64a1481900.html

Chia sẻ bài viết