Lạnh sống lưng 5 địa điểm "ma mị" nổi tiếng nhất Nhật Bản

Nhật Bản có nhiều địa điểm bí ẩn và các con đường ma ám khiến người dân bản địa không dám đi tới.

1. Rừng Aokigahara: Nếu nói đến một nơi ám ảnh nhất ở Nhật Bản, có lẽ cái tên Aokigahara được nhắc đến đầu tiên. Được biết đến với một cái tên khác là “rừng tự sát”, đây cũng là nơi thống kê có số người tự sát cao thứ hai trên thế giới.Và nếu bạn đến Aokihara, chưa cần biết đến thông tin trên, thì khung cảnh của nó cũng là đủ làm bạn rợn rồi. 2. Cầu Oiran Buchi, Yamanashi: Cây cầu này có một lịch sử vô cùng tàn khốc. Người ta kể lại rằng, nhiều năm về trước có khoảng 55 kỹ nữ bị một số thợ mỏ sát hại trên cầu, xác bị vùi dưới đáy vực hoặc bị dòng nước cuốn đi.Người dân trong vùng khẳng định rằng, họ đã nghe thấy tiếng kêu cứu của những kỹ nữ này trong đêm tối. Hồn ma chết oan của những kỹ nữ này biến thành ác linh lang thang dưới đáy vực. 3. Ngôi trường Tròn: Ngôi trường thiết kế theo dạng vòng tròn độc đáo, vì thế mà mang tên “Ngôi trường Tròn”.Từ những năm 1940 đến những năm 1970, người ta dùng nó làm trường tiểu học nhưng sau đấy, ngôi trường bị đóng cửa không rõ lý do. Từ đó, nó bị lụi tàn dần và trở thành phế tích.Những lời đồn ma ám xuất hiện ngay lập tức kể từ khi ngôi trường đóng cửa, người dân địa phương kể về các hiện tượng kỳ lạ ở khu rừng lân cận.Mặc dù chưa có ai bỏ mạng ở đây nhưng ngôi trường này vẫn được coi là địa điểm bỏ hoang đáng sợ bởi các hiện tượng siêu nhiên kỳ lạ xung quanh nó. 4. Khách sạn Hachijo Royal được xây dựng vào năm 1963, tọa lạc trên một ngọn đồi hướng ra biển nên nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch. Đến năm 2006, khách sạn chính thức đóng cửa không rõ nguyên nhân và đến bây giờ, khu vực này không bóng người qua lại.Từ khi bị bỏ hoang, bên trong các phòng vẫn nguyên vẹn nhưng bị rêu bám đầy, cây cỏ dại mọc um tùm. Cảnh hiu hắt với những bức tường lạnh lẽo khiến cho ai bước vào khách sạn cũng sẽ thấy lạnh sống lưng. 5. Cổng số 3 tại Trại Hansen, Okinawa: Từng có một vụ giết người đẫm máu bởi những binh lính trong thế chiến thứ II tại khu trại của quân đội Mỹ này.Một vài người cho biết nếu bạn tới đây, bạn có thể gặp linh hồn của một người lính. Anh ta sẽ hỏi bạn có bật lửa không và sau khi bạn châm lửa cho người lính đó, anh ta sẽ biến mất vào không khí.>>>Xem thêm video: Biệt thự kỳ dị nhất ở Việt Nam (Nguồn: Tin Tức VTV24).

Lanh song lung 5 dia diem
1. Rừng Aokigahara: Nếu nói đến một nơi ám ảnh nhất ở Nhật Bản, có lẽ cái tên Aokigahara được nhắc đến đầu tiên. Được biết đến với một cái tên khác là “rừng tự sát”, đây cũng là nơi thống kê có số người tự sát cao thứ hai trên thế giới.
Lanh song lung 5 dia diem
Và nếu bạn đến Aokihara, chưa cần biết đến thông tin trên, thì khung cảnh của nó cũng là đủ làm bạn rợn rồi.
Lanh song lung 5 dia diem
2. Cầu Oiran Buchi, Yamanashi: Cây cầu này có một lịch sử vô cùng tàn khốc. Người ta kể lại rằng, nhiều năm về trước có khoảng 55 kỹ nữ bị một số thợ mỏ sát hại trên cầu, xác bị vùi dưới đáy vực hoặc bị dòng nước cuốn đi.
Bí ẩn đáy vực ma ám Oiran Buchi: Nơi vùi xác 55 kỹ nữ Nhật Bản – GẤU MÈO THỨC KHUYA
Người dân trong vùng khẳng định rằng, họ đã nghe thấy tiếng kêu cứu của những kỹ nữ này trong đêm tối. Hồn ma chết oan của những kỹ nữ này biến thành ác linh lang thang dưới đáy vực.
Lanh song lung 5 dia diem
3. Ngôi trường Tròn: Ngôi trường thiết kế theo dạng vòng tròn độc đáo, vì thế mà mang tên “Ngôi trường Tròn”.
Lanh song lung 5 dia diem
Từ những năm 1940 đến những năm 1970, người ta dùng nó làm trường tiểu học nhưng sau đấy, ngôi trường bị đóng cửa không rõ lý do. Từ đó, nó bị lụi tàn dần và trở thành phế tích.
Lanh song lung 5 dia diem
Những lời đồn ma ám xuất hiện ngay lập tức kể từ khi ngôi trường đóng cửa, người dân địa phương kể về các hiện tượng kỳ lạ ở khu rừng lân cận.
Lanh song lung 5 dia diem
Mặc dù chưa có ai bỏ mạng ở đây nhưng ngôi trường này vẫn được coi là địa điểm bỏ hoang đáng sợ bởi các hiện tượng siêu nhiên kỳ lạ xung quanh nó.
Lanh song lung 5 dia diem
4. Khách sạn Hachijo Royal được xây dựng vào năm 1963, tọa lạc trên một ngọn đồi hướng ra biển nên nơi đây thu hút rất nhiều khách du lịch. Đến năm 2006, khách sạn chính thức đóng cửa không rõ nguyên nhân và đến bây giờ, khu vực này không bóng người qua lại.
Lanh song lung 5 dia diem
Từ khi bị bỏ hoang, bên trong các phòng vẫn nguyên vẹn nhưng bị rêu bám đầy, cây cỏ dại mọc um tùm. Cảnh hiu hắt với những bức tường lạnh lẽo khiến cho ai bước vào khách sạn cũng sẽ thấy lạnh sống lưng.
Lanh song lung 5 dia diem
5. Cổng số 3 tại Trại Hansen, Okinawa: Từng có một vụ giết người đẫm máu bởi những binh lính trong thế chiến thứ II tại khu trại của quân đội Mỹ này.
Lanh song lung 5 dia diem
Một vài người cho biết nếu bạn tới đây, bạn có thể gặp linh hồn của một người lính. Anh ta sẽ hỏi bạn có bật lửa không và sau khi bạn châm lửa cho người lính đó, anh ta sẽ biến mất vào không khí.
>>>Xem thêm video: Biệt thự kỳ dị nhất ở Việt Nam (Nguồn: Tin Tức VTV24).

Thiên Trang (TH)

Bạn đang xem: Lạnh sống lưng 5 địa điểm "ma mị" nổi tiếng nhất Nhật Bản

Chuyên mục: Đông Tây kim cổ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/giai-ma/lanh-song-lung-5-dia-diem-ma-mi-noi-tieng-nhat-nhat-ban-1783110.html

Chia sẻ bài viết