Lan Ngọc, Thùy Tiên... gây tranh cãi vì dáng ngồi

Một số khoảnh khắc tạo dáng thoải mái của những mỹ nhân này lại nhận về ý kiến trái chiều.

Trong chuyến công tác tại Peru, Miss Grand International 2021 Nguyễn Thúc Thùy Tiên cùng Miss Grand Peru 2022 Jenet Leyva và chủ tịch Nawat đã làm một số hoạt động thiện nguyện và livestream chia sẻ về cuộc thi năm 2022.

Lan Ngọc, Thùy Tiên... gây tranh cãi vì dáng ngồi - 1

Thùy Tiên gây tranh cãi vì dáng ngồi khi livestream

Trong buổi livestream, Thùy Tiên có dáng ngồi đặc biệt và nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Nhìn qua, có người cho rằng cô ngồi xếp bằng chân trên ghế sofa khá khó coi. Tuy nhiên, nhiều ý kiến khác cho rằng nhìn kỹ người đẹp 9X đang ngồi 2 chân vắt chéo quen thuộc. Hơn nữa, vì váy xẻ cao và chiếc ghế quá thấp, khi ngồi bị lún xuống nên cô bị hiểu nhầm.

Lan Ngọc, Thùy Tiên... gây tranh cãi vì dáng ngồi - 3

Đây là dáng ngồi quen thuộc của người đẹp 9X

Lan Ngọc, Thùy Tiên... gây tranh cãi vì dáng ngồi - 4

Với trang phục nào, Thùy Tiên cũng đều ngồi dáng này

Đây không phải lần đầu tiên Thùy Tiên gây chú ý với dáng ngồi "độc lạ". Trước đó, cô nhiều lần khiến người hâm mộ bật cười khi ngồi với hai chân vắt chéo song song với nhau, mũi chân hướng ra ngoài. Với trang phục nào, chân dài 9Xcũng ngồi để chân như vậy và tạo thành thói quen. Một số ý kiến cho rằng dáng ngồi này giúp côhạn chế tối đa các trường hợp hớ hênh khi diện váy áo xẻ tà quá cao.

Lan Ngọc, Thùy Tiên... gây tranh cãi vì dáng ngồi - 5

Lan Ngọc thoải mái ở hậu trường

Là quý cô nổi tiếng thanh lịch, gợi cảm nhưng Ninh Dương Lan Ngọc từng nhận về nhiều chú ý bởi dáng ngồi "bá đạo" ở hậu trường. Một số ý kiến cho rằng "ngọc nữ trăm tỷ" đáng yêu, có thể thoải mái không bị gò ép bởi một khuôn mẫu nào. Tuy nhiên, một bộ phận dân mạng cho rằng dáng ngồi kém duyên khiến cô mất hình ảnh ngọc nữ.

Trước đó, Lan Ngọc cũng có khoảnh khắc "khó đỡ" khi ngồi làm tóc. Vì cách vắt chân cùng chiếc quần ngắn khiến cô nàng bị nhận xét thiếu ý tứ. Tuy nhiên, với tính cách lầy lội, hài hước nên nữ diễn viên vẫn thoải mái chia sẻ những hình ảnh xấu, mặt mộc hay “dìm dáng” lên mạng xã hội.

Lan Ngọc, Thùy Tiên... gây tranh cãi vì dáng ngồi - 6

Mai Phương Thúy ngồi vô tư khi đi ăn quán vỉa hè

Mai Phương Thúy cũng là người đẹp không ngại làm xấu hình ảnh bản thân. Cô nàng thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc "dìm dáng", hài hước của bản thân lên mạng xã hội. Dáng ngồi khi đi ăn bún đậu của cựu Hoa hậu Việt Nam bị nhận xét thiếu tế nhị. Dù vậy, một số ý kiến khác lại cho rằng do bàn và ghế quá thấp, trong khi Mai Phương Thúy sở hữu đôi chân dài hơn 1m nên rất khó để ngồi khép nép trong trường hợp này.

Nếu như Thùy Tiên, Mai Phương Thúy nhận về một số ý kiến cảm thông khi sở hữu đôi chân dài cùng vóc dáng cao nên khó ngồi thoải mái thì cũng có không ít sao Việt bị chỉ trích vì dáng ngồi kém duyên.

Lan Ngọc, Thùy Tiên... gây tranh cãi vì dáng ngồi - 7

Trước khi lui về ở ẩn, Angela Phương Trinh có dáng ngồi khá thoải mái khi bỏ cả hai chân lên ghế. Tuy nhiên khi mặc váy ngắn, người đẹp vẫn giữ dáng ngồi này khiến cô nhận về không ít bình luận cho rằng thiếu tế nhị.

Lan Ngọc, Thùy Tiên... gây tranh cãi vì dáng ngồi - 8

Ngồi bên cạnh mẹ trong nhà hàng, Miu Lê gây chú ý khi không duỗi thẳng chân xuống dưới bàn, mà gập cao chân bị chê là thiếu lịch sự.

Lan Ngọc, Thùy Tiên... gây tranh cãi vì dáng ngồi - 9

Với dáng ngồi này, Thiều Bảo Trang dễ dàng khoe đôi chân dài miên man. Tuy nhiên, vì chiếc quần ngắn khiến cô nàng vướng vào tình huống kém duyên.

Lan Ngọc, Thùy Tiên... gây tranh cãi vì dáng ngồi - 10

Sở hữu nhan sắc xinh đẹp nhưng Ngọc Trinh thường xuyên gây tranh cãi vì dáng ngồi kém sang. Khi đi ăn ở quán vỉa hè, ngồi ăn cơm ở nhà, ngồi đợi trang điểm hay livestream, cô nàng đều bị nhận xét ngồi thiếu ý tứ.

Bạn đang xem: Lan Ngọc, Thùy Tiên... gây tranh cãi vì dáng ngồi

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://www.24h.com.vn/doi-song-showbiz/lan-ngoc-thuy-tien-gay-tranh-cai-vi-dang-ngoi-c729a1343879.html

Chia sẻ bài viết