Lamborghini Urus hơn 20 tỷ, nhập tư ùn ùn “nổ đơn” về Việt Nam

Hàng loạt những mẫu siêu SUV Lamborghini Urus nhập khẩu tư nhân vẫn "nổ đơn" về Việt Nam, màu sơn xe cùng nội thất khá đắt tiền cũng là điểm nhấn.

Dòng xe siêu SUV Lamborghini Urus đã nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đại gia Việt trong 3 năm trở lại đây nhưng thực sự bùng nổ nhất là khi đại lý chính hãng đưa ra mức giá xe Lamborghini Urus chỉ từ 13,1 tỷ đồng đã khiến không ít đại gia trong nước sốc mà còn có các công ty nhập khẩu tư nhân cũng mệt mỏi vì mức giá siêu rẻ này.Tuy nhiên, việc khách hàng Việt có mua được xe Lamborghini Urus chính hãng với mức giá siêu tốt trên hay không lại là 1 vấn đề lớn và thời gian bao lâu để chờ nhận bàn giao xe cũng là dấu hỏi lớn. Trong số này, nhiều người vẫn chọn giải pháp mua xe Lamborghini Urus nhập khẩu tư nhân và mới đây nhất, một công ty nhập khẩu tư nhân Hà Nội đã chia sẻ hình ảnh khui công xe Lamborghini Urus.Chiếc siêu SUV Lamborghini Urus mới được khui công vào chiều nay, ngày 11/5/2022 tại cảng Tân Cảng - Cái Mép, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu được nhập khẩu không chính hãng. Xe có khá nhiều đồ chơi đi kèm và ngoại thất được sơn màu đen đối lập với tông màu đỏ đậm bên trong khoang lái của xe.Được biết, trong số hơn 15 chiếc xe siêu SUV Lamborghini Urus mới về Việt Nam, chỉ có khoảng 3 chiếc mang màu sơn đen nguyên bản. Trong đó, chiếc Lamborghini Urus mới lộ ảnh khui công có thêm bộ mâm 5 chấu kép sơn 2 tông màu tương phản là đen-bạc cùng kẹp phanh màu đỏ.Mở cửa bước vào trong khoang lái, nội thất siêu SUV Lamborghini Urus mới được mang về dải đất hình chữ S có màu đỏ sẫm cùng hàng loạt chi tiết ốp carbon. Xe thuộc bản cấu hình 5 chỗ ngồi nên hàng ghế sau không có nhiều trang bị như bản 4 chỗ.Được biết, hãng siêu xe Lamborghini cung cấp cho khách hàng 4 kiểu da bọc nội thất khác nhau bao gồm da Unicolor, da Sportivo, da Elegante, da Alcantara và Alcantara Sportivo. Những loại da này còn đi kèm lựa chọn các màu sắc khác nhau của ghế ngồi.Nằm trong gia đình bò tót nên Lamborghini Urus cũng có sức mạnh đáng kinh ngạc, từng dẫn đầu trong phân khúc SUV. Mẫu xe này được trang bị khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, cho ra công suất tối đa 650 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại dải vòng tua máy từ 2.250 đến 4.500 vòng/phút.Sức mạnh trên của Lamborghini Urus sẽ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, nhờ đó, chiếc siêu SUV này có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h.Nếu như các dòng siêu xe khác của Lamborghini chỉ có 3 tùy chọn lái như Strada, Sport và Corsa, thì Urus còn tích hợp thêm 3 chế độ lái siêu việt khác như Sabbia, Terra và Neve. Mức giá xe Lamborghini Urus nhập khẩu tư nhân dự đoán khoảng hơn 20 tỷ đồng.Video: Chi tiết siêu SUV Lamborghini Urus thế hệ mới.

Lamborghini Urus hon 20 ty, nhap tu un un “no don” ve Viet Nam
Dòng xe siêu SUV Lamborghini Urus đã nhận được sự quan tâm rất lớn của giới đại gia Việt trong 3 năm trở lại đây nhưng thực sự bùng nổ nhất là khi đại lý chính hãng đưa ra mức giá xe Lamborghini Urus chỉ từ 13,1 tỷ đồng đã khiến không ít đại gia trong nước sốc mà còn có các công ty nhập khẩu tư nhân cũng mệt mỏi vì mức giá siêu rẻ này.
Lamborghini Urus hon 20 ty, nhap tu un un “no don” ve Viet Nam-Hinh-2
Tuy nhiên, việc khách hàng Việt có mua được xe Lamborghini Urus chính hãng với mức giá siêu tốt trên hay không lại là 1 vấn đề lớn và thời gian bao lâu để chờ nhận bàn giao xe cũng là dấu hỏi lớn. Trong số này, nhiều người vẫn chọn giải pháp mua xe Lamborghini Urus nhập khẩu tư nhân và mới đây nhất, một công ty nhập khẩu tư nhân Hà Nội đã chia sẻ hình ảnh khui công xe Lamborghini Urus.
Lamborghini Urus hon 20 ty, nhap tu un un “no don” ve Viet Nam-Hinh-3
Chiếc siêu SUV Lamborghini Urus mới được khui công vào chiều nay, ngày 11/5/2022 tại cảng Tân Cảng - Cái Mép, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu được nhập khẩu không chính hãng. Xe có khá nhiều đồ chơi đi kèm và ngoại thất được sơn màu đen đối lập với tông màu đỏ đậm bên trong khoang lái của xe.
Lamborghini Urus hon 20 ty, nhap tu un un “no don” ve Viet Nam-Hinh-4
Được biết, trong số hơn 15 chiếc xe siêu SUV Lamborghini Urus mới về Việt Nam, chỉ có khoảng 3 chiếc mang màu sơn đen nguyên bản. Trong đó, chiếc Lamborghini Urus mới lộ ảnh khui công có thêm bộ mâm 5 chấu kép sơn 2 tông màu tương phản là đen-bạc cùng kẹp phanh màu đỏ.
Lamborghini Urus hon 20 ty, nhap tu un un “no don” ve Viet Nam-Hinh-5
Mở cửa bước vào trong khoang lái, nội thất siêu SUV Lamborghini Urus mới được mang về dải đất hình chữ S có màu đỏ sẫm cùng hàng loạt chi tiết ốp carbon. Xe thuộc bản cấu hình 5 chỗ ngồi nên hàng ghế sau không có nhiều trang bị như bản 4 chỗ.
Lamborghini Urus hon 20 ty, nhap tu un un “no don” ve Viet Nam-Hinh-6
Được biết, hãng siêu xe Lamborghini cung cấp cho khách hàng 4 kiểu da bọc nội thất khác nhau bao gồm da Unicolor, da Sportivo, da Elegante, da Alcantara và Alcantara Sportivo. Những loại da này còn đi kèm lựa chọn các màu sắc khác nhau của ghế ngồi.
Lamborghini Urus hon 20 ty, nhap tu un un “no don” ve Viet Nam-Hinh-7
Nằm trong gia đình bò tót nên Lamborghini Urus cũng có sức mạnh đáng kinh ngạc, từng dẫn đầu trong phân khúc SUV. Mẫu xe này được trang bị khối động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 4.0 lít, cho ra công suất tối đa 650 mã lực tại vòng tua máy 6.000 vòng/phút và mô-men xoắn cực đại 850 Nm tại dải vòng tua máy từ 2.250 đến 4.500 vòng/phút.
Lamborghini Urus hon 20 ty, nhap tu un un “no don” ve Viet Nam-Hinh-8
Sức mạnh trên của Lamborghini Urus sẽ kết hợp cùng hộp số tự động 8 cấp và hệ dẫn động 4 bánh, nhờ đó, chiếc siêu SUV này có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h chỉ trong thời gian 3,6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa 305 km/h.
Lamborghini Urus hon 20 ty, nhap tu un un “no don” ve Viet Nam-Hinh-9
Nếu như các dòng siêu xe khác của Lamborghini chỉ có 3 tùy chọn lái như Strada, Sport và Corsa, thì Urus còn tích hợp thêm 3 chế độ lái siêu việt khác như Sabbia, Terra và Neve. Mức giá xe Lamborghini Urus nhập khẩu tư nhân dự đoán khoảng hơn 20 tỷ đồng.
Video: Chi tiết siêu SUV Lamborghini Urus thế hệ mới.

Thảo Mai

Bạn đang xem: Lamborghini Urus hơn 20 tỷ, nhập tư ùn ùn “nổ đơn” về Việt Nam

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/lamborghini-urus-hon-20-ty-nhap-tu-un-un-no-don-ve-viet-nam-1699714.html

Chia sẻ bài viết