Lamborghini Huracan nát sườn, tiền sửa đủ "đập thùng" Toyota Camry mới

Số tiền thay cửa bên trái và hốc bánh sau của chiếc siêu xe Lamborghini Huracan bị tai nạn tại Thái Lan là 2 triệu Baht (khoảng 1,386 tỷ đồng), đủ để "đập thùng" Toyota Camry mới.

Vào tối hôm 24/11/2022 vừa qua, tại huyện Sawankhalok thuộc tỉnh Sukhothai của Thái Lan đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Trong vụ tai nạn này, một chiếc xe bán tải đã va chạm bên sườn với siêu xe Lamborghini Huracan đang sang đường. Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Lamborghini Huracan bị bẹp dúm sườn xe bên trái.Sau vụ tai nạn, chiếc siêu xe đã nhanh chóng được mang đi sửa. Gara chịu trách nhiệm sửa chữa Lamborghini Huracan có tên V10 Garage.Theo V10 Garage, chi phí sửa chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này lên đến 2 triệu Baht (khoảng 1,386 tỷ đồng). Số tiền này đủ để mua những chiếc xe "đập hộp"tại Việt Nam như Toyota Camry, Hyundai Santa Fe, Kia Sorento hay VinFast VF8.Được biết, chiếc Lamborghini Huracan bị tai nạn thuộc phiên bản EVO, có giá khoảng 25 triệu Baht (17,3 tỷ đồng) ở thị trường Thái Lan. V10 Garage cho biết, chiếc xe chủ yếu bị hư hỏng ở cửa bên trái và hốc bánh sau. Trong khi đó, toàn bộ hệ thống điện của chiếc Lamborghini Huracan EVO không bị ảnh hưởng.Điều này giúp xe không bị đoản mạch và thậm chí là bốc cháy sau vụ tai nạn. Ngay cả bộ khung của chiếc Lamborghini Huracan EVO cũng được V10 Garage nhận định là không bị ảnh hưởng. Do đó, chiếc siêu xe này chỉ cần thay cửa và hốc bánh sau mới. Thời gian sửa chữa chiếc siêu xe cũng khá ngắn, chưa đến 10 ngày.Như thông tin đã đưa, vụ tai nạn của chiếc Lamborghini Huracan EVO xảy ra vào chiều tối. Vào thời điểm đó, chiếc Lamborghini Huracan EVO đã di chuyển cùng một nhóm siêu xe khác.Khi đến một giao lộ, trong khi những chiếc xe đi cùng đoàn dừng lại thì người lái chiếc Lamborghini Huracan EVO lại rẽ phải, bất chấp chiếc xe bán tải lưu thông trên làn đường ngược chiều đang lao đến. Hậu quả là chiếc xe bán tải đã tông thẳng vào sườn bên trái của chiếc Lamborghini Huracan EVO.Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Trong khi đó, chiếc xe bán tải bị vỡ nát toàn bộ khu vực đầu xe. Sau khi xem đoạn video quay lại diễn biến của vụ tai nạn, phần lớn cư dân mạng Thái Lan đều cho rằng lỗi thuộc về người lái chiếc Lamborghini Huracan EVO vì sang đường thiếu quan sát, cắt mặt xe bán tải.Video: Giới thiệu chi tiết Lamborghini Huracan EVO.

Lamborghini Huracan nat suon, tien sua du
Vào tối hôm 24/11/2022 vừa qua, tại huyện Sawankhalok thuộc tỉnh Sukhothai của Thái Lan đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đáng chú ý. Trong vụ tai nạn này, một chiếc xe bán tải đã va chạm bên sườn với siêu xe Lamborghini Huracan đang sang đường. Cú va chạm mạnh đã khiến chiếc Lamborghini Huracan bị bẹp dúm sườn xe bên trái.
Lamborghini Huracan nat suon, tien sua du
Sau vụ tai nạn, chiếc siêu xe đã nhanh chóng được mang đi sửa. Gara chịu trách nhiệm sửa chữa Lamborghini Huracan có tên V10 Garage.Theo V10 Garage, chi phí sửa chiếc siêu xe Lamborghini Huracan này lên đến 2 triệu Baht (khoảng 1,386 tỷ đồng). Số tiền này đủ để mua những chiếc xe "đập hộp"tại Việt Nam như Toyota Camry, Hyundai Santa Fe, Kia Sorento hay VinFast VF8.
Lamborghini Huracan nat suon, tien sua du
Được biết, chiếc Lamborghini Huracan bị tai nạn thuộc phiên bản EVO, có giá khoảng 25 triệu Baht (17,3 tỷ đồng) ở thị trường Thái Lan. V10 Garage cho biết, chiếc xe chủ yếu bị hư hỏng ở cửa bên trái và hốc bánh sau. Trong khi đó, toàn bộ hệ thống điện của chiếc Lamborghini Huracan EVO không bị ảnh hưởng.
Lamborghini Huracan nat suon, tien sua du
Điều này giúp xe không bị đoản mạch và thậm chí là bốc cháy sau vụ tai nạn. Ngay cả bộ khung của chiếc Lamborghini Huracan EVO cũng được V10 Garage nhận định là không bị ảnh hưởng. Do đó, chiếc siêu xe này chỉ cần thay cửa và hốc bánh sau mới. Thời gian sửa chữa chiếc siêu xe cũng khá ngắn, chưa đến 10 ngày.
Lamborghini Huracan nat suon, tien sua du
Như thông tin đã đưa, vụ tai nạn của chiếc Lamborghini Huracan EVO xảy ra vào chiều tối. Vào thời điểm đó, chiếc Lamborghini Huracan EVO đã di chuyển cùng một nhóm siêu xe khác.
Lamborghini Huracan nat suon, tien sua du
Khi đến một giao lộ, trong khi những chiếc xe đi cùng đoàn dừng lại thì người lái chiếc Lamborghini Huracan EVO lại rẽ phải, bất chấp chiếc xe bán tải lưu thông trên làn đường ngược chiều đang lao đến. Hậu quả là chiếc xe bán tải đã tông thẳng vào sườn bên trái của chiếc Lamborghini Huracan EVO.
Lamborghini Huracan nat suon, tien sua du
Rất may, không có thương vong về người trong vụ tai nạn này. Trong khi đó, chiếc xe bán tải bị vỡ nát toàn bộ khu vực đầu xe. Sau khi xem đoạn video quay lại diễn biến của vụ tai nạn, phần lớn cư dân mạng Thái Lan đều cho rằng lỗi thuộc về người lái chiếc Lamborghini Huracan EVO vì sang đường thiếu quan sát, cắt mặt xe bán tải.
Video: Giới thiệu chi tiết Lamborghini Huracan EVO.

Hải Nam

Bạn đang xem: Lamborghini Huracan nát sườn, tiền sửa đủ "đập thùng" Toyota Camry mới

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/lamborghini-huracan-nat-suon-tien-sua-du-dap-thung-toyota-camry-moi-1782191.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết