Làm văn về anh trai, cậu bé tiểu học thẳng thừng "bóc phốt"

Mới đây, trên mạng xã hội đang truyền tay nhau hình ảnh về một bài văn của một bé trai tiểu học.

Nguyên văn bài văn này như sau: "Nhà em có một anh trai tên là Nguyễn Sơn Tùng nhưng anh ấy lại không đẹp trai như ca sĩ Sơn Tùng. Anh trai em gầy và cao lêu khêu như một cây chuối hột.
Răng của anh vẩu và dưa ra ngoài nên em hay nói anh ấy "ăn đu đủ không cần thìa". Mỗi khi anh ấy ngủ dậy, mẹ em phải gào đến nỗi em ngủ trên tầng 4 cũng nghe thấy.
Đầu anh ấy lúc nào cũng bù xù. Mỗi lần có món gì ăn, anh ấy đều trốn vào trong phòng ăn một mình và bị mẹ em quát "sao mày không cho em ăn với" và sau đó anh ấy bị mẹ tát cho không trượt phát nào. Em rất yêu quý anh".
Lam van ve anh trai, cau be tieu hoc thang thung Bài văn của học trò tiểu học khiến dân mạng cười ngất
Có thể thấy, bài văn này từ đầu đến cuối đều là "bóc phốt" người anh trai của mình, từ ngoại hình đến tính cách. Dù vậy, ở cuối bài, bé trai vẫn cho anh trai một lời yêu thương cực đáng yêu: "Em rất yêu quý anh".
Hình ảnh về bài văn này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người phải phì cười trước bài văn của em học sinh này. Bên cạnh đó, một số ý kiến khác cũng dự đoán phản ứng của người anh trai sau khi đọc được bài văn của em trai viết về mình.
"Trời ơi, bài văn phũ phàng quá đi mất, không một chút nể nang anh trai, bóc phốt anh trai cực mạnh luôn từ ngoại hình đến tính cách. Phen này tình nghĩa anh em chắc có bền lâu"
"Không biết anh trai sẽ phản ứng như thế nào sau khi đọc được bài viết này của cậu em trai nhỉ?"
"Đây chắc có lẽ là một trong những bài văn "bá đạo" nhất mà tôi từng đọc. Câu nào đọc lên cũng cười sặc sụa", là những bình luận mà cư dân mạng để lại.

Theo Phương Linh/Saostar

Bạn đang xem: Làm văn về anh trai, cậu bé tiểu học thẳng thừng "bóc phốt"

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/lam-van-ve-anh-trai-cau-be-tieu-hoc-thang-thung-boc-phot-1662295.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết