Lâm Duy chia sẻ lý do lựa chọn con đường kinh doanh từ sớm

Thuộc thế hệ Gen Z, Lâm Duy là một trong số hotboy không những vẻ ngoài điển trai còn luôn tự tin và luôn sẵn sàng thử thách chính bản thân mình để chủ động về tài chính ngay từ khi còn rất trẻ.

Lâm Duy chia sẻ lý do lựa chọn con đường kinh doanh từ sớm - 1

Không chỉ có vẻ ngoài điển trai mà anh còn sở hữu phong cách thời trang hiện đại

Lâm Duy sinh năm 1997 tại thành phố Hồ Chí Minh, hiện đang sinh sống và làm việc ở Mỹ Tho, Tiền Giang. Với gương mặt điển trai, kết hợp cùng phong cách thời trang hiện đại, anh đã thu hút lượng lớn sự quan tâm và dành được cảm tình từ bạn bè trên mạng xã hội.

Hiện trang Facebook cá nhân của anh đã thu hút gần 200,000 lượt theo dõi. Anh được yêu thích do có khuôn mặt ngây thơ, trong sáng và có những bộ ảnh rất nhiều phong cách cá tính đăng tải trên trang cá nhân. Được biết, hiện anh còn đang kinh doanh trong lĩnh vực mua bán điện thoại, sở hữu các cửa hàng điện thoại tại khu vực Tiền Giang.

Lâm Duy chia sẻ lý do lựa chọn con đường kinh doanh từ sớm - 2

Những bức ảnh của anh đăng trên trang cá nhân đều nhận được sự nhiều quan tâm

Khi nhắc đến lý do theo đuổi lĩnh vực kinh doanh mua bán thiết bị điện tử, được biết ngay từ nhỏ Lâm Duy đã rất hứng thú với công nghệ thông tin, về máy tính - điện thoại, và các phần mềm. Có lẽ chính vì vậy mà khi lớn lên anh định hướng luôn nghề nghiệp đúng với đam mê và sở trường là nghề mua bán các thiết bị điện tử.

Con đường học vấn của anh không được suôn sẻ như nhiều người, khi 16 tuổi anh đã phải bắt đầu với cuộc sống cơm áo gạo tiền. Từ thành phố Hồ Chí Minh anh về Tiền Giang sinh sống và bắt đầu làm việc sửa xe máy, sửa ô tô để kiếm sống, cầm các điện thoại đi bán dạo,… không phụ sự khó khăn mà anh đã trải qua, thêm một chút may mắn anh đã thành công đến bây giờ.

Lâm Duy chia sẻ lý do lựa chọn con đường kinh doanh từ sớm - 3

Mặc dù còn rất trẻ nhưng anh đã có được rất nhiều thứ mà nhiều bạn cùng trang lứa đang khao khát, đi lên bằng chính đôi tay của mình

Anh chia sẻ thêm về quá trình khởi nghiệp của bản thân: Bản thân anh đã thất bại rất nhiều lần, không ai sinh ra đã là thành công. "Chỉ cần có đam mê bạn sẽ thành công. Hãy hành động mỗi ngày chứ đừng giữ ở trong đầu, vì nếu chưa bắt tay vào làm thì đam mê đó mãi mãi chỉ đứng yên một chỗ thôi. Theo mình nghĩ, xã hội hiện nay kiếm tiền ở độ tuổi 18 hay 20 không hề quá khó, bởi bên ngoài có rất nhiều bạn trẻ đã thành công ở độ tuổi còn khá trẻ. Chỉ cần bạn cố gắng, nhiệt huyết sẽ có kết quả".

Lâm Duy chia sẻ lý do lựa chọn con đường kinh doanh từ sớm - 4

Anh cũng ấp ủ nhiều hoài bão khác trong tương lai

Lâm Duy và những kế hoạch trong tương lai

Với tình hình hiện tại, sự độc lập về tài chính cũng giúp anh thoải mái làm những điều mình thích. Anh bật mí thêm trong tương lai sẽ học thêm về lĩnh vực công nghệ, tìm hiểu thêm về các thiết bị công nghệ, phần mềm với hy vọng sẽ phát triển tốt hơn niềm đam mê của mình.

Với sự cố gắng và nỗ lực, cuối cùng Lâm Duy đã trở thành một người trẻ thành công khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chia sẻ
(Dân Việt).

Bạn đang xem: Lâm Duy chia sẻ lý do lựa chọn con đường kinh doanh từ sớm

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/nhip-song-tre/lam-duy-chia-se-ly-do-lua-chon-con-duong-kinh-doanh-tu-som-c685a1377895.html

Chia sẻ bài viết