Kỳ bí những lần UFO bất ngờ xuất hiện ở Mỹ, chuyên gia "bối rối"

Trong vài thập kỷ gần đây, một số UFO xuất hiện ở vùng biển nước Mỹ. Một số thủy thủ, lính Hải quân Mỹ đã chứng kiến, chụp ảnh và quay video về những vật thể bí ẩn nghi là UFO.

Vào tháng 10/2019, William Guy khiến dư luận xôn xao khi công bố video quay được cảnh 14 UFO xuất hiện gần đảo Outer Banks, bang North Carolina, Mỹ.Theo lời kể của William Guy, 14 UFO bí ẩn này không rõ đến từ đâu. Chúng đột ngột xuất hiện rồi biến mất bí ẩn. Sau khi xem video đó, một số người cho rằng đó thực sự là bằng chứng về việc UFO và người ngoài hành tinh có thật.Dù vậy, một số người cho rằng, những đốm sáng được cho là UFO trên rất có thể đến từ một căn cứ quân sự gần đó. Dù vậy, giới chuyên gia vẫn chưa thể xác thực thông tin trên.Vào tháng 4/2021, nhà làm phim người Mỹ Jeremy Corbell công bố một số hình ảnh, video về 6 UFO áp sát nhóm tàu chiến Mỹ ở ngoài khơi California năm 2019. Theo ông, đây là những hình ảnh độc nhất và hoàn toàn chân thực về UFO.Ông Corbell cho biết thêm các UFO trên sở hữu “công nghệ phi thường”, rằng “những công nghệ này vượt xa những gì đang có trong kho vũ khí Mỹ. Những vật thể bí ẩn này tự bay bằng trọng lực trung gian một cách dễ dàng.Lầu Năm Góc xác nhận video do ông Corbell là có thật và chúng do các thủy thủ Mỹ trên tàu chiến ghi lại. Phát ngôn viên Lầu Năm Góc cho biết cơ quan này đã lập nhóm điều tra sự việc bí ẩn này.Vào tháng 9/2019, Hải quân Mỹ thừa nhận sự tồn tại của những vật thể bay không xác định (UFO) trong video được phi công tiêm kích hạm F/A-18E/F quay vào năm 2004 và 2015.Trong đó, một số binh sĩ hải quân Mỹ nhìn thấy UFO khi thực hiện nhiệm vụ huấn luyện với nhóm tác chiến tàu sân bay USS Nimitz ở vùng biển cách bang California, Mỹ khoảng 160 km vào tháng 11/2004.Những video được công bố vào cuối năm 2017 cho thấy vật thể lạ hình thuôn, chuyển động rất nhanh được cảm biến trên tiêm kích phát hiện.Theo lời kể của các nhân chứng, những UFO xuất hiện theo nhóm 5 - 10 vật thể và di chuyển ở khoảng cách gần nhau. Chúng di chuyển với tốc độ cao nên các chiến đấu cơ Mỹ không thể đuổi kịp UFO.Mời độc giả xem video: UFO Bí Ẩn Ghé Thăm Nhật Bản, Cảnh Sát Điều Trực Thăng Theo Dõi. Nguồn: VTV NEWS.

Ky bi nhung lan UFO bat ngo xuat hien o My, chuyen gia
Vào tháng 10/2019, William Guy khiến dư luận xôn xao khi công bố video quay được cảnh 14 UFO xuất hiện gần đảo Outer Banks, bang North Carolina, Mỹ.
Ky bi nhung lan UFO bat ngo xuat hien o My, chuyen gia
Theo lời kể của William Guy, 14 UFO bí ẩn này không rõ đến từ đâu. Chúng đột ngột xuất hiện rồi biến mất bí ẩn. Sau khi xem video đó, một số người cho rằng đó thực sự là bằng chứng về việc UFO và người ngoài hành tinh có thật.
Ky bi nhung lan UFO bat ngo xuat hien o My, chuyen gia
Dù vậy, một số người cho rằng, những đốm sáng được cho là UFO trên rất có thể đến từ một căn cứ quân sự gần đó. Dù vậy, giới chuyên gia vẫn chưa thể xác thực thông tin trên.
Ky bi nhung lan UFO bat ngo xuat hien o My, chuyen gia
Vào tháng 4/2021, nhà làm phim người Mỹ Jeremy Corbell công bố một số hình ảnh, video về 6 UFO áp sát nhóm tàu chiến Mỹ ở ngoài khơi California năm 2019. Theo ông, đây là những hình ảnh độc nhất và hoàn toàn chân thực về UFO.
Ky bi nhung lan UFO bat ngo xuat hien o My, chuyen gia
Ông Corbell cho biết thêm các UFO trên sở hữu “công nghệ phi thường”, rằng “những công nghệ này vượt xa những gì đang có trong kho vũ khí Mỹ. Những vật thể bí ẩn này tự bay bằng trọng lực trung gian một cách dễ dàng.
Ky bi nhung lan UFO bat ngo xuat hien o My, chuyen gia
Lầu Năm Góc xác nhận video do ông Corbell là có thật và chúng do các thủy thủ Mỹ trên tàu chiến ghi lại. Phát ngôn viên Lầu Năm Góc cho biết cơ quan này đã lập nhóm điều tra sự việc bí ẩn này.
Ky bi nhung lan UFO bat ngo xuat hien o My, chuyen gia
Vào tháng 9/2019, Hải quân Mỹ thừa nhận sự tồn tại của những vật thể bay không xác định (UFO) trong video được phi công tiêm kích hạm F/A-18E/F quay vào năm 2004 và 2015.
Ky bi nhung lan UFO bat ngo xuat hien o My, chuyen gia
Trong đó, một số binh sĩ hải quân Mỹ nhìn thấy UFO khi thực hiện nhiệm vụ huấn luyện với nhóm tác chiến tàu sân bay USS Nimitz ở vùng biển cách bang California, Mỹ khoảng 160 km vào tháng 11/2004.
Ky bi nhung lan UFO bat ngo xuat hien o My, chuyen gia
Những video được công bố vào cuối năm 2017 cho thấy vật thể lạ hình thuôn, chuyển động rất nhanh được cảm biến trên tiêm kích phát hiện.
Ky bi nhung lan UFO bat ngo xuat hien o My, chuyen gia
Theo lời kể của các nhân chứng, những UFO xuất hiện theo nhóm 5 - 10 vật thể và di chuyển ở khoảng cách gần nhau. Chúng di chuyển với tốc độ cao nên các chiến đấu cơ Mỹ không thể đuổi kịp UFO.
Mời độc giả xem video: UFO Bí Ẩn Ghé Thăm Nhật Bản, Cảnh Sát Điều Trực Thăng Theo Dõi. Nguồn: VTV NEWS.

Tâm Anh (theo DM, The Sun)

Bạn đang xem: Kỳ bí những lần UFO bất ngờ xuất hiện ở Mỹ, chuyên gia "bối rối"

Chuyên mục: Đông Tây kim cổ

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/giai-ma/ky-bi-nhung-lan-ufo-bat-ngo-xuat-hien-o-my-chuyen-gia-boi-roi-1748995.html

Chia sẻ bài viết