Koenigsegg Agera RS nhập lậu vào Trung Quốc đấu giá từ 51,6 tỷ đồng

Chỉ có 25 chiếc xe Koenigsegg Agera RS sản xuất toàn cầu vào năm 2019 và một chiếc có bộ áo carbon trần cùng logo "Zhen", nhiều khả năng là tên người mua đã nhập lậu về Trung Quốc...

Vào tháng 7/2019, lực lượng hải quan ở Thiên Tân, Trung Quốc đã bắt giữ một vụ buôn lậu ô tô khiến giới mê xe nước này choáng váng vì trong số này có Koenigsegg Agera RS cực hiếm, mẫu siêu xe triệu đô có giá đắt đỏ và không phải ai muốn cũng mua được.Đến nay, siêu phẩm này chuẩn bị được mang ra đấu giá với con số khởi điểm từ 51,6 tỷ đồng, quá rẻ so với giá xe Koenigsegg Agera RS hiện tại, siêu phẩm đến từ Thụy Điển sẽ được mang ra đấu giá công khai trong 10 ngày tới.Logo đặc biệt trên thân xe bao gồm chữ Zhen được cho tên hoặc là họ của người mua siêu xe Koenigsegg Agera RS từ nước ngoài và nhập lậu về Trung Quốc. Chữ Zhen lại xuất hiện ở trong ghế ngồiVì thế, nhiều người mê xe tin rằng để tránh các loại thuế đắt cũng như dễ dàng sở hữu xe Koenigsegg Agera RS tại thị trường Trung Quốc, nhiều đại gia chọn cách chơi xe "thanh lý", tức nhập xe lậu về nước bị tịch thu và đợi ngày bán đấu giá để nộp hồ sơ đấu thầu.Thậm chí, chiếc xe Koenigsegg Agera RS sắp được mang ra đấu giá ở Trung Quốc nhiều khả năng được chủ nhân đặt hàng từ hãng xe Koenigsegg làm riêng hoặc có thể mua lại của 1 tay chơi và mang về Thụy Điển Siêu xe Koenigsegg Agera RS được trang bị động cơ V8, dung tích 5.0 lít nâng cấp, sản sinh công suất tối đa 1.160 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.280 Nm tại vòng tua máy 4.100 vòng/phút.Động cơ kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, Koenigsegg Agera RS chỉ mất 2,5 giây có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 400 km/h.Video: Koenigsegg Agera RS Naraya trị giá 4,5 triệu bảng Anh.

Koenigsegg Agera RS nhap lau vao Trung Quoc dau gia tu 51,6 ty dong
Vào tháng 7/2019, lực lượng hải quan ở Thiên Tân, Trung Quốc đã bắt giữ một vụ buôn lậu ô tô khiến giới mê xe nước này choáng váng vì trong số này có Koenigsegg Agera RS cực hiếm, mẫu siêu xe triệu đô có giá đắt đỏ và không phải ai muốn cũng mua được.
Koenigsegg Agera RS nhap lau vao Trung Quoc dau gia tu 51,6 ty dong-Hinh-2
Đến nay, siêu phẩm này chuẩn bị được mang ra đấu giá với con số khởi điểm từ 51,6 tỷ đồng, quá rẻ so với giá xe Koenigsegg Agera RS hiện tại, siêu phẩm đến từ Thụy Điển sẽ được mang ra đấu giá công khai trong 10 ngày tới.
Koenigsegg Agera RS nhap lau vao Trung Quoc dau gia tu 51,6 ty dong-Hinh-3
Logo đặc biệt trên thân xe bao gồm chữ Zhen được cho tên hoặc là họ của người mua siêu xe Koenigsegg Agera RS từ nước ngoài và nhập lậu về Trung Quốc. Chữ Zhen lại xuất hiện ở trong ghế ngồi
Koenigsegg Agera RS nhap lau vao Trung Quoc dau gia tu 51,6 ty dong-Hinh-4
Vì thế, nhiều người mê xe tin rằng để tránh các loại thuế đắt cũng như dễ dàng sở hữu xe Koenigsegg Agera RS tại thị trường Trung Quốc, nhiều đại gia chọn cách chơi xe "thanh lý", tức nhập xe lậu về nước bị tịch thu và đợi ngày bán đấu giá để nộp hồ sơ đấu thầu.
Koenigsegg Agera RS nhap lau vao Trung Quoc dau gia tu 51,6 ty dong-Hinh-5
Thậm chí, chiếc xe Koenigsegg Agera RS sắp được mang ra đấu giá ở Trung Quốc nhiều khả năng được chủ nhân đặt hàng từ hãng xe Koenigsegg làm riêng hoặc có thể mua lại của 1 tay chơi và mang về Thụy Điển
Koenigsegg Agera RS nhap lau vao Trung Quoc dau gia tu 51,6 ty dong-Hinh-6
Siêu xe Koenigsegg Agera RS được trang bị động cơ V8, dung tích 5.0 lít nâng cấp, sản sinh công suất tối đa 1.160 mã lực và mô-men xoắn cực đại 1.280 Nm tại vòng tua máy 4.100 vòng/phút.
Koenigsegg Agera RS nhap lau vao Trung Quoc dau gia tu 51,6 ty dong-Hinh-7
Động cơ kết hợp với hộp số tự động ly hợp kép 7 cấp, nhờ đó, Koenigsegg Agera RS chỉ mất 2,5 giây có thể tăng tốc từ vị trí xuất phát lên 100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 400 km/h.
Video: Koenigsegg Agera RS Naraya trị giá 4,5 triệu bảng Anh.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Koenigsegg Agera RS nhập lậu vào Trung Quốc đấu giá từ 51,6 tỷ đồng

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/koenigsegg-agera-rs-nhap-lau-vao-trung-quoc-dau-gia-tu-516-ty-dong-1734641.html

Chia sẻ bài viết