Kim Duyên xuất sắc giành vương miện á hậu 2 tại Hoa hậu Siêu quốc gia

Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 đã tìm được chủ nhân cho những chiếc vương miện danh giá trong đó có đại diện Việt Nam.

Kim Duyên xuất sắc giành vương miện á hậu 2 tại Hoa hậu Siêu quốc gia - 1
Kim Duyên xuất sắc giành vương miện á hậu 2 tại Hoa hậu Siêu quốc gia - 2

Kim Duyên đoạt vương miện Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Siêu quốc gia.

Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) làcuộc thi được xếp trong danh sách 6 cuộc thi sắc đẹp uy tín. Cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức vào năm 2009 với khẩu hiệu "unite our world with beauty" (đoàn kết thế giới của chúng ta bằng sắc đẹp)

Đêm chung kết năm nay đã diễn ra thành công tại Ba Lan. Đáng tự hào hơn, thí sinh của Việt Nam - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên đã đoạt vương miện á hậu 2.

Kim Duyên xuất sắc giành vương miện á hậu 2 tại Hoa hậu Siêu quốc gia - 3

Sau khi tham gia hoa Hoa hậu Hoàn vũ, Kim Duyên tiếp tục đến với Hoa hậu Siêu quốc gia.

Trước khi đến với cuộc thi Kim Duyên khẳng định: "Một lần nữa đại diện Việt Nam tại một cuộc thi sắc đẹp quốc tế, Duyên ý thức rõ sứ mệnh và trách nhiệm của mình cao hơn vì màu cờ dân tộc".

Và nỗ lực của cô đã được đền đáp. Cô chia sẻ: "Duyên biết ơn vì trong từng khoảnh khắc tại cuộc thi luôn có được sự đồng hành của mọi người. Và đó chính là động lực, là sức mạnh để Duyên nỗ lực nhiều hơn nữa, chiến đấu hết mình".

Kim Duyên đã mang về thành tích ấn tượng cho Việt Nam.

Mặc dù có gặp phải thiếu sót trong phần thi phụ Supra Chat khi nói rằng nhân vật Disney cô yêu thích là Doremon nhưng sau đó người đẹp vẫn được công bố trong top 5 nhóm 2 giành chiến thắng.

Tiếp đó, cô lần lượt được gọi tên ở top 24, top 12, top 5 và á hậu 2. Người đẹp đã hoàn thành các phần thi phụ và gây ấn tượng với các câu trả lời ứng xử.

Kim Duyên xuất sắc giành vương miện á hậu 2 tại Hoa hậu Siêu quốc gia - 6

Kim Duyên đã có phần trả lời ứng xử được đánh giá khá tốt.

Trong phần thi ứng xử cho top 12, Kim Duyên chia sẻ lý do tại sao cô nên trở thành Hoa hậu Siêu quốc gia. Người đẹp khẳng định, chiến thắng sẽ giúp cô mang đến sứcảnh hưởng, giúp đỡ trẻ em không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới có thể theo đuổi ước mơ của mình.

Với câu hỏi ứng xử top 5 liên quan đến điều tiêu cực và tích cực khi cố gắng trở nên hoàn hảo. Kim Duyên khẳng định mọi thứ đều có hai mặt và nó phụ thuộc vào suy nghĩ của bạn. Bản thân Kim Duyên cũng đang nỗ lực để trở thành phiên bản tốt hơn của bản thân.

Kim Duyên xuất sắc giành vương miện á hậu 2 tại Hoa hậu Siêu quốc gia - 7

Kim Duyên trình diễn trang phục dân tộc tại cuộc thi.

Tổng hợp một số phần thi của Kim Duyên trong đêm chung kết(nguồn video:Miss Supranational Vietnam).

Bạn đang xem: Kim Duyên xuất sắc giành vương miện á hậu 2 tại Hoa hậu Siêu quốc gia

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/kim-duyen-xuat-sac-gianh-vuong-mien-a-hau-2-tai-hoa-hau-sieu-quoc-gia-c78a1378248.html

Chia sẻ bài viết