Kiểu váy phô nội y rõ rệt được các chị em ưa thích nhưng 99% nam giới đều không ưa

Diện váy hở nội y nhưng có người đẹp khen tinh tế vì mặc hợp hoàn cảnh, có người bị chê phô phang khi xuất ở nơi đông người.

Những bộ trang phục xuyên thấu vốn có nhiệm vụ làm tôn lên vóc dáng của phái đẹp bằng cáchđể lộ khéo léo một phần cơ thể bên trong,nhờ loại vải muslin thời trang và kiểu dáng ôm sát body. Khi mặc mẫuváy này, các cô gái thường chú trọng đến việc lựa chọn nội y phù hợp, tạo nên một tổng thể "nửa kín, nửa hở" bắt mắt, đem lại cảm giác quyến rũ. Đồng thời, tiết chế được độ hở vừa vặn để không khiến người đối diện thấy khó chịu vì phô trương.

Mới đây, một người đẹp nhận được nhiều lời khen vì diện váy lưới xuyên thấu, hở 80% cơthể, kết hợp nội y tone sur tone, khoe khéo bodychuẩn mực khi đi nghỉ dưỡng. Cô nàng còn được khen tinh tế vì diệntrang phục phù hợp với hoàn cảnh và địa điểm. Đây cũng chính là tiêu chí mặc đẹp đồ xuyên thấu mà các chị em nên lưu ý.

Kiểu váy phô nội y rõ rệt được các chị em ưa thích nhưng 99% nam giới đều không ưa - 1

Diện váy hở nội y nhưng có người đẹp khen tinh tế vì mặc hợp hoàn cảnh, có người bị chê phô da thịt lộ liễu khi xuất ở nơi đông người.

Kiểu váy phô nội y rõ rệt được các chị em ưa thích nhưng 99% nam giới đều không ưa - 3

Đối với những chiếc váy xuyên thấu hở quá nhiều, các cô gái chỉ nên mặc khi đi biển, kết hợp với nội y hoặc bikini tone sur tone.

Trong trường hợp bạn tham gia tiệc tùng hoặc xuất hiện ở công sở, văn phòng -có tính chất lịch sựthì nên mặc kiểu váy khônghở quá 60%, để đảm bảo được sự thanh lịch, chỉn chu.Tuy nhiên, ngày nay, dễ dàng bắt hình ảnh phái nữ tận dụng tối đa những thiết kế xuyên thấu, mỏng dính "cánh chuồn", cố tình để lộ lớp đồ lót ở bên trong khi đi dạo trên phố,khiến người xung quanhcũng cảm thấy lúng túng, ngượng ngùng.

Kiểu váy phô nội y rõ rệt được các chị em ưa thích nhưng 99% nam giới đều không ưa - 4

Cũng với kiểu áo xuyên thấu và cách mix đồ tương tự nhưng người phụ nữ này lại bị chê bai vì mặc xuyên thấu quá đà ở nơi đông người.

Kiểu váy phô nội y rõ rệt được các chị em ưa thích nhưng 99% nam giới đều không ưa - 5

Không phải cứ mặc xuyên thấu là gợi cảm. Hoàn cảnh, địa điểm sẽ ảnh hưởng đến tiêu chí lựa chọn trang phục xuyên thấu của người mặc.

Kiểu váy phô nội y rõ rệt được các chị em ưa thích nhưng 99% nam giới đều không ưa - 6

"Tội lỗi hồn nhiên" với nội y khiến phái đẹp cứ mặc đồ xuyên thấu là bị "soi".

Trong nhiều cuộc khảo sát, nam giới thừa nhận, họ dễ dàng bị thu hút bởi những cô gái ăn mặc "nửa kín, nửa hở" nhưng đôi khi cũng cảm thấy bối rối khi đối diện với một cô nàng hở quá đà.Phụ nữ tưởng rằng càng hở càng gợi cảm nhưng thực tế khác xa. Đàn ông sẽ tự hỏi không hiểu mặc trang phục như vậy đểlàm gì khi nóchẳng thể che đậy được cơ thểvàlàm sao để tránhkhỏi hớ hênh? Tương tự, trong tiêu chí lựa chọn bạn đời, họ mong muốn nhìn thấy người phụ nữ của mình tuy mặc kín đáo nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng.

Đồng tình với quan điểm trên, một tài khoản tên Minh Phương Nguyễn chia sẻ: "Khí chất hay lố bịch là do bản thân tự tạo ra". Chị Thúy Hằng Đỗ cũng cho rằng: "Đôi khi 1 cái váy kín nhưng ôm sát người nó cũng đủ trưng bày đường cong, hoặc khoét eo, khoét lưng, không phải chỉ hở vòng 1, hay vòng 3 thật ngắn mới khoe được vẻ đẹp".

Kiểu váy phô nội y rõ rệt được các chị em ưa thích nhưng 99% nam giới đều không ưa - 7

Đàn ông sẽ tự hỏi không hiểu mặc trang phục như vậy đểlàm gì khi nóchẳng thể che đậy được cơ thểvàlàm sao để tránhkhỏi hớ hênh?

Bạn đang xem: Kiểu váy phô nội y rõ rệt được các chị em ưa thích nhưng 99% nam giới đều không ưa

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang/kieu-vay-pho-noi-y-ro-ret-duoc-cac-chi-em-ua-thich-nhung-99-nam-gioi-deu-khong-ua-c78a1339568.html

Chia sẻ bài viết