Kiều Minh Tuấn gây lo lắng với thân hình gầy nhom, tay khẳng khiu

Có thể thấy Kiều Minh Tuấn đã giảm cân khá nhiều, thời điểm hiện tại trông thư sinh, mảnh mai.

Mới đây, Kiều Minh Tuấn khoe loạt ảnh gây chú ý trên mạng xã hội. Trong ảnh là khoảnh khắc nam diễn viên thả dáng trên phố với outfit năng động, trẻ trung.Kiều Minh Tuấn trẻ trung trong loạt ảnh mới. Tuy nhiên, khiến dân mạng chú ý hơn cả lại là dáng vẻ diễn viên 8X. Kiều Minh Tuấn dường như ngày càng gầy, gương mặt lộ rõ góc cạnh, cánh tay khá khẳng khiu. Nhìn những hình ảnh mới, nhiều người hâm mộ tỏ ra quan tâm, lo lắng cho Kiều Minh Tuấn, mong anh giữ gìn sức khỏe giữa lịch trình công việc bận rộn. Một số đồng nghiệp như Cris Phan, Vinh Râu cũng cho rằng Kiều Minh Tuấn trong những hình ảnh này có phần xanh xao.Thời gian qua, sự thay đổi ngoại hình của Kiều Minh Tuấn nhận được nhiều sự chú ý. Sau khi chia tay Cát Phượng, anh được khen trẻ trung, ngày càng phong độ, gu thời trang cũng lên tầm cao mới.Kiều Minh Tuấn được cho là đã giảm cân không ít. Thích thú hình ảnh mới của nam diễn viên, người hâm mộ đôi lúc cũng lo lắng khi thấy dáng vẻ gầy gò của anh.Sự thay đổi ngoại hình của Kiều Minh Tuấn sau khi chia tay Cát Phượng.Việc thay đổi phong cách ăn mặc, chăm chút ngoại hình giúp Kiều Minh Tuấn "lên hương" thấy rõ.Tuy nhiên, đôi khi nam diễn viên cũng khiến người hâm mộ lo lắng với dáng vẻ gầy gò.Kiều Minh Tuấn sinh năm 1988, là diễn viên nổi tiếng của showbiz Việt. Anh ghi dấu ấn qua loạt vai diễn trong "Anh Trai Yêu Quái", "Em Chưa 18", "Tiệc Trăng Máu", "Chìa Khóa Trăm Tỷ"...

Kieu Minh Tuan gay lo lang voi than hinh gay nhom, tay khang khiu
Mới đây, Kiều Minh Tuấn khoe loạt ảnh gây chú ý trên mạng xã hội. Trong ảnh là khoảnh khắc nam diễn viên thả dáng trên phố với outfit năng động, trẻ trung.
Kieu Minh Tuan gay lo lang voi than hinh gay nhom, tay khang khiu-Hinh-2
Kiều Minh Tuấn trẻ trung trong loạt ảnh mới. Tuy nhiên, khiến dân mạng chú ý hơn cả lại là dáng vẻ diễn viên 8X. Kiều Minh Tuấn dường như ngày càng gầy, gương mặt lộ rõ góc cạnh, cánh tay khá khẳng khiu. Nhìn những hình ảnh mới, nhiều người hâm mộ tỏ ra quan tâm, lo lắng cho Kiều Minh Tuấn, mong anh giữ gìn sức khỏe giữa lịch trình công việc bận rộn. Một số đồng nghiệp như Cris Phan, Vinh Râu cũng cho rằng Kiều Minh Tuấn trong những hình ảnh này có phần xanh xao.
Kieu Minh Tuan gay lo lang voi than hinh gay nhom, tay khang khiu-Hinh-3
Thời gian qua, sự thay đổi ngoại hình của Kiều Minh Tuấn nhận được nhiều sự chú ý. Sau khi chia tay Cát Phượng, anh được khen trẻ trung, ngày càng phong độ, gu thời trang cũng lên tầm cao mới.
Kieu Minh Tuan gay lo lang voi than hinh gay nhom, tay khang khiu-Hinh-4
Kiều Minh Tuấn được cho là đã giảm cân không ít. Thích thú hình ảnh mới của nam diễn viên, người hâm mộ đôi lúc cũng lo lắng khi thấy dáng vẻ gầy gò của anh.
Kieu Minh Tuan gay lo lang voi than hinh gay nhom, tay khang khiu-Hinh-5
Sự thay đổi ngoại hình của Kiều Minh Tuấn sau khi chia tay Cát Phượng.
Kieu Minh Tuan gay lo lang voi than hinh gay nhom, tay khang khiu-Hinh-6
Việc thay đổi phong cách ăn mặc, chăm chút ngoại hình giúp Kiều Minh Tuấn "lên hương" thấy rõ.
Kieu Minh Tuan gay lo lang voi than hinh gay nhom, tay khang khiu-Hinh-7
Tuy nhiên, đôi khi nam diễn viên cũng khiến người hâm mộ lo lắng với dáng vẻ gầy gò.
Kieu Minh Tuan gay lo lang voi than hinh gay nhom, tay khang khiu-Hinh-8
Kiều Minh Tuấn sinh năm 1988, là diễn viên nổi tiếng của showbiz Việt. Anh ghi dấu ấn qua loạt vai diễn trong "Anh Trai Yêu Quái", "Em Chưa 18", "Tiệc Trăng Máu", "Chìa Khóa Trăm Tỷ"...

Theo C.H/ Vietnamnet

Bạn đang xem: Kiều Minh Tuấn gây lo lắng với thân hình gầy nhom, tay khẳng khiu

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/kieu-minh-tuan-gay-lo-lang-voi-than-hinh-gay-nhom-tay-khang-khiu-1782560.html

Chia sẻ bài viết