Kia Seltos 2023 "bằng xương, bằng thịt" tại Hàn Quốc, chờ về Việt Nam

Hãng xe Kia Hàn Quốc đã chính thức giới thiệu mẫu xe CUV đô thị - Seltos 2023 phiên bản nâng cấp facelift mới vào cuối tháng 6 vừa qua.

Sau khoảng 3 năm kể từ khi được ra mắt dòng CUV bán chạy tại thị trường Việt Nam, Kia Seltos 2023 facelift mới đây đã chính thức được nâng cấp và ra mắt tại quê nhà Hàn Quốc.Nhờ được thay đổi về thiết kế và thêm trang bị, Kia Seltos 2023 nâng cấp rất đáng chờ đợi được ra mắt giới thiệu tại thị trường Việt Nam trong tương lai gần.Ở phiên bản nâng cấp facelift mới, Kia Seltos 2023 thế hệ mới được nâng cấp nhẹ nhàng về thiết kế nội ngoại thất. Mẫu CUV của Hàn được thay đổi về ngoại thất với phần đầu xe sử dụng cụm đèn pha LED mới, tích hợp cụm đèn LED định vị mới sắc sảo và hấp dẫn hơn. Từ phía sau, Kia Seltos 2023 được thiết kế lại cụm đèn hậu full-LED theo kiểu trải dài hiện đại, theo xu hướng hiện nay.Thoạt nhìn, phía sau Seltos 2023 trông đầy đặn hơn phiên bản hiện tại. Hơn nữa, “dàn chân” của Kia Seltos 2023 cũng được thay đổi sang kiểu mâm mới, thiết kế kiểu đa chấu mang hai tông tạo hình trẻ trung và năng động hơn trước.Vì đây là bản nâng cấp facelift, nên Kia Seltos 2023 không thay đổi về chiều dài cơ sở do vẫn sử dụng nền tảng khung gầm của Seltos hiện tại.Thay đổi đáng giá nhất của Seltos 2023 chính là nội thất. Theo đó, Kia Seltos 2023 đã được nâng cấp cụm màn hình hỗ trợ lái kỹ thuật số. Cụm màn hình hỗ trợ lái này nối liền với màn hình giải trí trung tâm như xe sang. Theo tìm hiểu, đây là cặp màn hình kích thước 12,3 inch. Có thể nói, nội thất của Seltos 2023 trông sang trọng và tiện nghi hơn.Cần số kiểu tay gạt của Seltos hiện tại đã được thay đổi sang cần số dạng núm xoay thời thượng hơn. Ngoài ra, Kia Seltos 2023 còn có thêm đèn trang trí nội thất mới. Trong khi cụm điều khiển điều hoà và bảng táp-lô điều khiển trung tâm được thay đổi hoàn toàn.Mặc dù là phiên bản nâng cấp facelift, tuy nhiên những thay đổi và nâng cấp mới của Seltos 2023 rất đáng giá để khách Việt chờ đợi cho đến khi mẫu xe này được lắp ráp và phân phối chính hãng tại Việt Nam.Hiện tại, Kia Seltos là mẫu xe bán chạy trong phân khúc CUV cỡ B, tuy nhiên mẫu xe này đang phải cạnh tranh chia thị phần với nhiều mẫu xe khác trong phân khúc, đặc biệt là Hyundai Creta 2022.Với bản nâng cấp mới này, mẫu xe Kia Seltos 2023 chắc chắn sẽ gia tăng sức cạnh tranh và hút khách hơn trong phân khúc CUV đô thị cỡ nhỏ sau khi về Việt Nam.Video: Kia Seltos 2023 thế hệ mới được "nhá hàng".

Kia Seltos 2023
Sau khoảng 3 năm kể từ khi được ra mắt dòng CUV bán chạy tại thị trường Việt Nam, Kia Seltos 2023 facelift mới đây đã chính thức được nâng cấp và ra mắt tại quê nhà Hàn Quốc.
Kia Seltos 2023
Nhờ được thay đổi về thiết kế và thêm trang bị, Kia Seltos 2023 nâng cấp rất đáng chờ đợi được ra mắt giới thiệu tại thị trường Việt Nam trong tương lai gần.
Kia Seltos 2023
Ở phiên bản nâng cấp facelift mới, Kia Seltos 2023 thế hệ mới được nâng cấp nhẹ nhàng về thiết kế nội ngoại thất. Mẫu CUV của Hàn được thay đổi về ngoại thất với phần đầu xe sử dụng cụm đèn pha LED mới, tích hợp cụm đèn LED định vị mới sắc sảo và hấp dẫn hơn. Từ phía sau, Kia Seltos 2023 được thiết kế lại cụm đèn hậu full-LED theo kiểu trải dài hiện đại, theo xu hướng hiện nay.
Kia Seltos 2023
Thoạt nhìn, phía sau Seltos 2023 trông đầy đặn hơn phiên bản hiện tại. Hơn nữa, “dàn chân” của Kia Seltos 2023 cũng được thay đổi sang kiểu mâm mới, thiết kế kiểu đa chấu mang hai tông tạo hình trẻ trung và năng động hơn trước.
Kia Seltos 2023
Vì đây là bản nâng cấp facelift, nên Kia Seltos 2023 không thay đổi về chiều dài cơ sở do vẫn sử dụng nền tảng khung gầm của Seltos hiện tại.
Kia Seltos 2023
Thay đổi đáng giá nhất của Seltos 2023 chính là nội thất. Theo đó, Kia Seltos 2023 đã được nâng cấp cụm màn hình hỗ trợ lái kỹ thuật số. Cụm màn hình hỗ trợ lái này nối liền với màn hình giải trí trung tâm như xe sang. Theo tìm hiểu, đây là cặp màn hình kích thước 12,3 inch. Có thể nói, nội thất của Seltos 2023 trông sang trọng và tiện nghi hơn.
Kia Seltos 2023
Cần số kiểu tay gạt của Seltos hiện tại đã được thay đổi sang cần số dạng núm xoay thời thượng hơn. Ngoài ra, Kia Seltos 2023 còn có thêm đèn trang trí nội thất mới. Trong khi cụm điều khiển điều hoà và bảng táp-lô điều khiển trung tâm được thay đổi hoàn toàn.
Kia Seltos 2023
Mặc dù là phiên bản nâng cấp facelift, tuy nhiên những thay đổi và nâng cấp mới của Seltos 2023 rất đáng giá để khách Việt chờ đợi cho đến khi mẫu xe này được lắp ráp và phân phối chính hãng tại Việt Nam.
Kia Seltos 2023
Hiện tại, Kia Seltos là mẫu xe bán chạy trong phân khúc CUV cỡ B, tuy nhiên mẫu xe này đang phải cạnh tranh chia thị phần với nhiều mẫu xe khác trong phân khúc, đặc biệt là Hyundai Creta 2022.
Kia Seltos 2023
Với bản nâng cấp mới này, mẫu xe Kia Seltos 2023 chắc chắn sẽ gia tăng sức cạnh tranh và hút khách hơn trong phân khúc CUV đô thị cỡ nhỏ sau khi về Việt Nam.
Video: Kia Seltos 2023 thế hệ mới được "nhá hàng".

Thảo Mai

Bạn đang xem: Kia Seltos 2023 "bằng xương, bằng thịt" tại Hàn Quốc, chờ về Việt Nam

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/kia-seltos-2023-bang-xuong-bang-thit-tai-han-quoc-cho-ve-viet-nam-1723983.html

Chia sẻ bài viết