Kia EV6 GT hiếu chiến với gói độ thân rộng và cánh gió khổng lồ

Kia EV6 GT là một trong những chiếc xe điện 5 cửa nhanh nhất hiện nay, nhưng thiết kế của nó lại có vẻ không thể hiện được điều đó. Chính vì vậy, đã có một bản độ độc đáo ra đời.

Tuy nhiên, đây không phải một chiếc Kia EV6 GT chạy điện "hàng thật" mà chỉ là bản vẽ kỹ thuật số của nghệ sĩ Zephyr Designz. Chiếc crossover đã được "lột xác" hoàn toàn với gói độ thân rộng thường thấy ở các siêu xe thể thao.Ở phía trước, Kia EV6 GT độ khủng này có thêm các vây kép ở cản lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua DTM, đi kèm bộ chia gió sợi carbon và nắp ca-pô tích hợp khe gió tạo sự hầm hố, hiếu chiến.Các vòm bánh xe đã được sửa đổi để trở nên cơ bắp, nổi bật với các khe gió mới, thậm chí chúng còn che mất một phần đèn pha và đèn hậu. Chắn bùn sau được mở rộng, cũng có thêm các khe gió mạnh mẽ ở 2 bên để tăng thêm tính thẩm mỹ.Chi tiết ấn tượng nhất trên chiếc EV6 GT này chính là cánh gió khổng lồ phía sau bằng sợi carbon, có nhiệm vụ tạo thêm lực ép cho xe và khiến chiếc xe điện trông hầm hố và cá tính hơn.Bộ mâm cỡ lớn với thiết kế độc đáo cũng rất đáng chú ý, và rõ ràng hệ thống treo của xe đã được sửa đổi để gầm xe hạ sát mặt đất. Nhìn chung, tổng thể của chiếc EV6 GT này đã trở nên khác biệt hoàn toàn với nguyên bản.Có vẻ những thay đổi sẽ không chỉ nằm ở diện mạo, chiếc crossover có lẽ sẽ được lên kế hoạch nâng cấp hiệu suất để phù hợp với vẻ ngoài vô cùng ấn tượng này.Ở dạng tiêu chuẩn, Kia EV6 GT dùng động cơ điện kép cho tổng công suất 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 740 Nm, đi kèm bộ pin 77,4 kWh. Xe có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 3,5 giây và đạt tốc độ tối đa 260 km/h.Video: Kia EV6 GT đầy hiếu chiến với gói độ thân rộng.

Kia EV6 GT hieu chien voi goi do than rong va canh gio khong lo
Tuy nhiên, đây không phải một chiếc Kia EV6 GT chạy điện "hàng thật" mà chỉ là bản vẽ kỹ thuật số của nghệ sĩ Zephyr Designz. Chiếc crossover đã được "lột xác" hoàn toàn với gói độ thân rộng thường thấy ở các siêu xe thể thao.
Kia EV6 GT hieu chien voi goi do than rong va canh gio khong lo-Hinh-2
Ở phía trước, Kia EV6 GT độ khủng này có thêm các vây kép ở cản lấy cảm hứng từ những chiếc xe đua DTM, đi kèm bộ chia gió sợi carbon và nắp ca-pô tích hợp khe gió tạo sự hầm hố, hiếu chiến.
Kia EV6 GT hieu chien voi goi do than rong va canh gio khong lo-Hinh-3
Các vòm bánh xe đã được sửa đổi để trở nên cơ bắp, nổi bật với các khe gió mới, thậm chí chúng còn che mất một phần đèn pha và đèn hậu. Chắn bùn sau được mở rộng, cũng có thêm các khe gió mạnh mẽ ở 2 bên để tăng thêm tính thẩm mỹ.
Kia EV6 GT hieu chien voi goi do than rong va canh gio khong lo-Hinh-4
Chi tiết ấn tượng nhất trên chiếc EV6 GT này chính là cánh gió khổng lồ phía sau bằng sợi carbon, có nhiệm vụ tạo thêm lực ép cho xe và khiến chiếc xe điện trông hầm hố và cá tính hơn.
Kia EV6 GT hieu chien voi goi do than rong va canh gio khong lo-Hinh-5
Bộ mâm cỡ lớn với thiết kế độc đáo cũng rất đáng chú ý, và rõ ràng hệ thống treo của xe đã được sửa đổi để gầm xe hạ sát mặt đất. Nhìn chung, tổng thể của chiếc EV6 GT này đã trở nên khác biệt hoàn toàn với nguyên bản.
Kia EV6 GT hieu chien voi goi do than rong va canh gio khong lo-Hinh-6
Có vẻ những thay đổi sẽ không chỉ nằm ở diện mạo, chiếc crossover có lẽ sẽ được lên kế hoạch nâng cấp hiệu suất để phù hợp với vẻ ngoài vô cùng ấn tượng này.
Kia EV6 GT hieu chien voi goi do than rong va canh gio khong lo-Hinh-7
Ở dạng tiêu chuẩn, Kia EV6 GT dùng động cơ điện kép cho tổng công suất 577 mã lực và mô-men xoắn cực đại 740 Nm, đi kèm bộ pin 77,4 kWh. Xe có thể tăng tốc từ 0 - 100 km/h chỉ trong 3,5 giây và đạt tốc độ tối đa 260 km/h.
Video: Kia EV6 GT đầy hiếu chiến với gói độ thân rộng.

Thảo Nguyễn

Bạn đang xem: Kia EV6 GT hiếu chiến với gói độ thân rộng và cánh gió khổng lồ

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/kia-ev6-gt-hieu-chien-voi-goi-do-than-rong-va-canh-gio-khong-lo-1724132.html

Chia sẻ bài viết