Kia Carnival 2024 "lộ hàng", thêm phiên bản hybrid tiết kiệm xăng

Dựa trên ảnh chụp bản thử nghiệm vừa được bắt gặp tại Hàn Quốc, chuyên trang Kolesa đã cho phác họa nên thiết kế của mẫu xe MPV Kia Carnival 2024 với những đường nét cứng cáp hơn.

Kia Carnival 2024 mới là bản nâng cấp giữa vòng đời, dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau. Theo đó, xe sẽ mang ngôn ngữ thiết kế mới nhất của hãng, đồng thời có thêm tùy chọn động cơ hybrid.Theo như hãng xe Hàn Quốc tiết lộ, mẫu xe MPV Kia Carnival 2024 thế hệ mới này sẽ có những thay đổi đáng kể ở phần đầu và đuôi xe. Qua hình ảnh phác họa cho thấy, xe được trang bị cặp đèn pha LED đặt dọc kết hợp lưới tản nhiệt có họa tiết mới.Phần hông của xe Carnival 2024 không có quá nhiều thay đổi, chỉ có mâm xe được làm mới. Phía đuôi xe nổi bật với đèn hậu nối liền được lấy cảm hứng từ Seltos mới. Trong khi đó, nội thất có thể không thay đổi quá nhiều so với phiên bản cũ.Theo một số nguồn tin, Kia Carnival 2024 dự kiến sẽ sử dụng động cơ hybrid, là sự kết hợp giữa động cơ xăng tăng áp 1.6L, 4 xy-lanh và mô-tơ điện. Hộp số tự động 8 cấp mới và hệ dẫn động cầu trước.Kia Carnival hiện tại là thế hệ thứ tư, ra mắt toàn cầu năm 2020. Như vậy, chỉ sau 3 năm có mặt trên thị trường, nhà sản xuất tiếp tục chuẩn bị cho bản nâng cấp mới, dự kiến ra mắt vào nửa đầu năm sau.Carnival hiện vẫn đang là dòng xe MPV thương mại chủ lực của Kia trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng. So với các đối thủ cùng phân khúc mẫu xe MPV Hàn Quốc này được đánh giá đẹp, rộng rãi và đặc biệt có mức giá "mềm" hơn khá nhiều.Đây cũng là mẫu MPV đa dụng được nhiều người tiêu dùng Việt yêu thích. Kể từ khi ra mắt, Kia Carnival vẫn thường xuyên góp mặt trong danh sách những mẫu xe bán chạy nhất của thị trường ôtô Việt Nam.Tại Việt Nam, mẫu xe MPV Kia Carnival hiện đang được phân phối với 5 phiên bản, giá xe Kia Carniva 2022 hiện đang được bán chính hãng với mức từ 1,269 tỷ đồng đến 1.869 tỷ đồng.Video: Xem trước mẫu xe MPV Kia Carnival 2024.

Kia Carnival 2024
Kia Carnival 2024 mới là bản nâng cấp giữa vòng đời, dự kiến sẽ ra mắt vào năm sau. Theo đó, xe sẽ mang ngôn ngữ thiết kế mới nhất của hãng, đồng thời có thêm tùy chọn động cơ hybrid.
Kia Carnival 2024
Theo như hãng xe Hàn Quốc tiết lộ, mẫu xe MPV Kia Carnival 2024 thế hệ mới này sẽ có những thay đổi đáng kể ở phần đầu và đuôi xe. Qua hình ảnh phác họa cho thấy, xe được trang bị cặp đèn pha LED đặt dọc kết hợp lưới tản nhiệt có họa tiết mới.
Kia Carnival 2024
Phần hông của xe Carnival 2024 không có quá nhiều thay đổi, chỉ có mâm xe được làm mới. Phía đuôi xe nổi bật với đèn hậu nối liền được lấy cảm hứng từ Seltos mới. Trong khi đó, nội thất có thể không thay đổi quá nhiều so với phiên bản cũ.
Kia Carnival 2024
Theo một số nguồn tin, Kia Carnival 2024 dự kiến sẽ sử dụng động cơ hybrid, là sự kết hợp giữa động cơ xăng tăng áp 1.6L, 4 xy-lanh và mô-tơ điện. Hộp số tự động 8 cấp mới và hệ dẫn động cầu trước.
Kia Carnival 2024
Kia Carnival hiện tại là thế hệ thứ tư, ra mắt toàn cầu năm 2020. Như vậy, chỉ sau 3 năm có mặt trên thị trường, nhà sản xuất tiếp tục chuẩn bị cho bản nâng cấp mới, dự kiến ra mắt vào nửa đầu năm sau.
Kia Carnival 2024
Carnival hiện vẫn đang là dòng xe MPV thương mại chủ lực của Kia trên toàn cầu nói chung và tại Việt Nam nói riêng. So với các đối thủ cùng phân khúc mẫu xe MPV Hàn Quốc này được đánh giá đẹp, rộng rãi và đặc biệt có mức giá "mềm" hơn khá nhiều.
Kia Carnival 2024
Đây cũng là mẫu MPV đa dụng được nhiều người tiêu dùng Việt yêu thích. Kể từ khi ra mắt, Kia Carnival vẫn thường xuyên góp mặt trong danh sách những mẫu xe bán chạy nhất của thị trường ôtô Việt Nam.
Kia Carnival 2024
Tại Việt Nam, mẫu xe MPV Kia Carnival hiện đang được phân phối với 5 phiên bản, giá xe Kia Carniva 2022 hiện đang được bán chính hãng với mức từ 1,269 tỷ đồng đến 1.869 tỷ đồng.
Video: Xem trước mẫu xe MPV Kia Carnival 2024.

Hải Nam

Bạn đang xem: Kia Carnival 2024 "lộ hàng", thêm phiên bản hybrid tiết kiệm xăng

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/kia-carnival-2024-lo-hang-them-phien-ban-hybrid-tiet-kiem-xang-1786923.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết