Không phải C. Ronaldo, Messi mới là tay chơi siêu xe đẳng cấp nhất

Ngoài tài năng trên sân cỏ, Lionel Messi còn nổi tiếng vì sở hữu hàng loạt siêu xe đắt giá của Ferrari, Pagani, Cadillac.... thậm chí cả máy bay.

Tại PSG, siêu sao Lionel Messi nhận mức lương 75 triệu USD mỗi năm. Theo Forbes, nếu cộng các nguồn thu nhập từ tiền bản quyền hình ảnh và hợp đồng quảng cáo, thu nhập hàng năm của siêu sao này lên tới 110 triệu USD. Lionel Messi hiện là cầu thủ có thu nhập cao thứ 2 thế giới, chỉ xếp sau sau Cristiano Ronaldo.Với mức lương cao ngất ngưởng, không có gì ngạc nhiên khi Lionel Messi sở hữu những siêu xe đắt đỏ hàng đầu thế giới. Trong top 10 chiếc xe đắt giá nhất trong giới cầu thủ thì siêu sao người Argentina là người sở hữu tới 2 chiếc và một trong số đó là chiếc xe xếp ở vị trí cao nhất, thậm chí giá trị của chiếc xế hộp này còn đắt hơn số tiền của 9 chiếc xếp sau cộng lại.Đó là siêu xe Ferrari 335 s Spider Scaglietti trị giá 35 triệu USD (hơn 800 tỷ đồng) được Messi mua thành công trong một cuộc đấu giá vào năm 2016. Không chỉ gói gọn trong lĩnh vực bóng đá, Messi đang sở hữu một trong những chiếc xe đắt nhất lịch sử.Cuộc đấu giá chiếc Ferrari 335 s Spider Scaglietti còn có sự góp mặt của Cristiano Ronaldo. Chắc chắn, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng rất thích chiếc xe huyền thoại này, tuy nhiên, khi mức giá vượt qua mốc 30 triệu USD, Ronaldo đã bỏ cuộc.Chiếc Bugatti La Voiture Noire có giá 18,6 triệu USD (khoảng 446 tỷ đồng) của Ronaldo là chiếc xe xếp ở vị trí thứ 2 trong số các mẫu siêu xe đắt nhất của giới cầu thủ. Ferrari 335 s Spider Scaglietti ra đời năm 1957, được trang bị cơ động cơ V12 Tipo 140, dung tích 3,8 lít, công suất 360 mã lực.Chiếc xe đạt tốc độ tối đa hơn 300 km/h, là kỷ lục thế giới vào thời điểm đó. Chiếc xe thứ 2 của Messi nằm trong danh sách những siêu xe đắt nhất giới cầu thủ là Pagani Zonda Tricolore trị giá 1,6 triệu USD (khoảng 38 tỷ đồng). Chiếc hypercar được chế tạo vào năm 2010, nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày ra đời đội máy bay nhào lộn Frecce Tricolori của Không quân Italia. Pagani chỉ sản xuất đúng 3 chiếc Zonda Tricolore.Pagani Zonda Tricolore được trang bị động cơ V12 7.3L, công suất 669 mã lực và mô-men xoắn 780 Nm. Với sức mạnh này, xe tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 3,4 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 354 km/h.Ngoài 2 chiếc siêu xe kể trên, bộ sưu tập siêu xe của Lionel Messi còn có sự góp mặt của hàng loạt cái tên đình đám khác như Cadillac Escalade, Mercedes-Benz SLS AMG, Ferrari F430 Spyder…Video: Xem chi tiết Ferrari 335 s Spider Scaglietti giá 35 triệu USD.

Khong phai C. Ronaldo, Messi moi la tay choi sieu xe dang cap nhat
Tại PSG, siêu sao Lionel Messi nhận mức lương 75 triệu USD mỗi năm. Theo Forbes, nếu cộng các nguồn thu nhập từ tiền bản quyền hình ảnh và hợp đồng quảng cáo, thu nhập hàng năm của siêu sao này lên tới 110 triệu USD. Lionel Messi hiện là cầu thủ có thu nhập cao thứ 2 thế giới, chỉ xếp sau sau Cristiano Ronaldo.
Khong phai C. Ronaldo, Messi moi la tay choi sieu xe dang cap nhat-Hinh-2
Với mức lương cao ngất ngưởng, không có gì ngạc nhiên khi Lionel Messi sở hữu những siêu xe đắt đỏ hàng đầu thế giới. Trong top 10 chiếc xe đắt giá nhất trong giới cầu thủ thì siêu sao người Argentina là người sở hữu tới 2 chiếc và một trong số đó là chiếc xe xếp ở vị trí cao nhất, thậm chí giá trị của chiếc xế hộp này còn đắt hơn số tiền của 9 chiếc xếp sau cộng lại.
Khong phai C. Ronaldo, Messi moi la tay choi sieu xe dang cap nhat-Hinh-3
Đó là siêu xe Ferrari 335 s Spider Scaglietti trị giá 35 triệu USD (hơn 800 tỷ đồng) được Messi mua thành công trong một cuộc đấu giá vào năm 2016. Không chỉ gói gọn trong lĩnh vực bóng đá, Messi đang sở hữu một trong những chiếc xe đắt nhất lịch sử.
Khong phai C. Ronaldo, Messi moi la tay choi sieu xe dang cap nhat-Hinh-4
Cuộc đấu giá chiếc Ferrari 335 s Spider Scaglietti còn có sự góp mặt của Cristiano Ronaldo. Chắc chắn, siêu sao người Bồ Đào Nha cũng rất thích chiếc xe huyền thoại này, tuy nhiên, khi mức giá vượt qua mốc 30 triệu USD, Ronaldo đã bỏ cuộc.
Khong phai C. Ronaldo, Messi moi la tay choi sieu xe dang cap nhat-Hinh-5
Chiếc Bugatti La Voiture Noire có giá 18,6 triệu USD (khoảng 446 tỷ đồng) của Ronaldo là chiếc xe xếp ở vị trí thứ 2 trong số các mẫu siêu xe đắt nhất của giới cầu thủ. Ferrari 335 s Spider Scaglietti ra đời năm 1957, được trang bị cơ động cơ V12 Tipo 140, dung tích 3,8 lít, công suất 360 mã lực.
Khong phai C. Ronaldo, Messi moi la tay choi sieu xe dang cap nhat-Hinh-6
Chiếc xe đạt tốc độ tối đa hơn 300 km/h, là kỷ lục thế giới vào thời điểm đó. Chiếc xe thứ 2 của Messi nằm trong danh sách những siêu xe đắt nhất giới cầu thủ là Pagani Zonda Tricolore trị giá 1,6 triệu USD (khoảng 38 tỷ đồng).
Khong phai C. Ronaldo, Messi moi la tay choi sieu xe dang cap nhat-Hinh-7
Chiếc hypercar được chế tạo vào năm 2010, nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày ra đời đội máy bay nhào lộn Frecce Tricolori của Không quân Italia. Pagani chỉ sản xuất đúng 3 chiếc Zonda Tricolore.
Khong phai C. Ronaldo, Messi moi la tay choi sieu xe dang cap nhat-Hinh-8
Pagani Zonda Tricolore được trang bị động cơ V12 7.3L, công suất 669 mã lực và mô-men xoắn 780 Nm. Với sức mạnh này, xe tăng tốc 0-100 km/h chỉ trong 3,4 giây, trước khi đạt vận tốc tối đa 354 km/h.
Khong phai C. Ronaldo, Messi moi la tay choi sieu xe dang cap nhat-Hinh-9
Ngoài 2 chiếc siêu xe kể trên, bộ sưu tập siêu xe của Lionel Messi còn có sự góp mặt của hàng loạt cái tên đình đám khác như Cadillac Escalade, Mercedes-Benz SLS AMG, Ferrari F430 Spyder…
Video: Xem chi tiết Ferrari 335 s Spider Scaglietti giá 35 triệu USD.

Nguyễn Chung

Bạn đang xem: Không phải C. Ronaldo, Messi mới là tay chơi siêu xe đẳng cấp nhất

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/khong-phai-c-ronaldo-messi-moi-la-tay-choi-sieu-xe-dang-cap-nhat-1784338.html

Chia sẻ bài viết