Không nhận ra "siêu phẩm thẩm mỹ Hàn Quốc" bởi gương mặt biến dạng

Người đẹp sinh năm 1986 khiến không ít người bất ngờ với hình ảnh mới của bản thân.

Hình ảnh khác biệt gần đây của Park Min Young.

Mới đây, Park Min Young có cập nhật một số hình ảnh mới trên trang cá nhân. Bên cạnh những lời khen, cư dân mạng bàn tán về sự khác biệt trên gương mặt của Park Min Young. Người đẹp có phần gầy gò, đường nét thiếu tự nhiên. Dù trước đó, cô vẫn được biết đến như "siêu phẩm thẩm mỹ" của Hàn Quốc. Nhờ vẻ đẹp như không hề có sự can thiệp của "dao kéo".

Công khai phẫu thuật thẩm mỹ

Không nhận ra "siêu phẩm thẩm mỹ Hàn Quốc" bởi gương mặt biến dạng - 3

Park Min Young không ngần ngại chia sẻ câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ.

Hàn Quốc vốn được xem là "thủ phủ" của phẫu thuật thẩm mỹ và yêu cầu ngoại hình ở xứ sở kim chi không phải thấp. Đối với người nổi tiếng lại càng quan trọng hơn. Tuy nhiên, tồn tại nghịch lý rằng họ lại yêu thích những vẻ đẹp tự nhiên và có phần khắt khe với những ngôi sao phẫu thuật thẩm mỹ.

Không nhận ra "siêu phẩm thẩm mỹ Hàn Quốc" bởi gương mặt biến dạng - 4

Nét đẹp sau phẫu thuật thẩm mỹ của cô được nhận xét là hài hòa.

Do đó, không phải ai cũng dám đứng lên thừa nhận điều này. Trong một bài phỏng vấn với Sports Chosun, nữ diễn viên công khai mình đã đi làm mũi và cắt mí để trông xinh đẹp hơn trong mắt khán giả. Người đẹp nói, đó là cách cô thể hiện sự tôn trọng khán giả của mình.

Đẹp bền nhờ chăm luyện tập

Không nhận ra "siêu phẩm thẩm mỹ Hàn Quốc" bởi gương mặt biến dạng - 5

Park Min Yong có nổi bật với tỷ lệ cơ thể cân đối.

Ở độ tuổi 36, Park Min Young vẫn được ngợi khen cho hình thể thon gọn. Điều này là nhờ nỗ lực tập luyện chăm chỉ cũng như xem xét chế độ ăn thích hợp của cô. Park Min Young cao 1m64 và nổi bật với vóc dáng cân đối. Không phải lúc nào người đẹp cũng siết chặt chế độ ăn kiêng hay luyện tập với cường độ cao.

Không nhận ra "siêu phẩm thẩm mỹ Hàn Quốc" bởi gương mặt biến dạng - 6

Cô ăn uống khoa học kết hợp với việc tập luyện chăm chỉ.

Tùy thời điểm, có khi cô chỉ ăn 3 quả táo/ngày. Người đẹp chủ yếu sử dụng những thực phẩm giàu chất dinh dưỡng và ít calo. Với việc rèn luyện, Park Min Young tập gym, pilates, chơi golf và nhảy. Đây đều là những vận động tốt cho sức khỏe, tiêu hao năng lượng dư thừa để dáng người của bạn cân đối hơn.

Bạn đang xem: Không nhận ra "siêu phẩm thẩm mỹ Hàn Quốc" bởi gương mặt biến dạng

Chuyên mục: Làm đẹp

Nguồn: https://www.24h.com.vn/lam-dep/khong-nhan-ra-sieu-pham-tham-my-han-quoc-boi-guong-mat-bien-dang-c145a1385576.html

Chia sẻ bài viết