Khổng Hạnh Nguyên: Người phụ nữ độc lập, dám nghĩ dám làm

Với triết lý sống hết mình vì đam mê, trên lĩnh vực nào chị cũng có những thành công nhất định được nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.

Hoàn thành sáu năm chương trình đào tạo Bác sĩ Đa Khoa tại Học viện Quân y, Khổng Hạnh Nguyên ngày càng khẳng định bản thân hơn trên con đường đã chọn. Sở hữu cho mình kênh TikTok với hơn 400K follow và 6.4M like kèm với đó là Fanpage với hơn 25K follow.

Tham gia nhiều hội nghị trong nước và ngoài nước về Cập nhật kiến thức xu hướng thẩm mỹ. Chị cũng tham gia rất nhiều hội thảo và sự kiện với tư cách diễn giả chia sẻ kiến thức thẩm mỹ.

Khổng Hạnh Nguyên: Người phụ nữ độc lập, dám nghĩ dám làm - 1

Khổng Hạnh Nguyên là một trong những gương mặt nổi bật, thường xuất hiện trên các sự kiện, workshop để tư vấn, chia sẻ về chuyên môn và cung cấp kiến thức làm đẹp đúng, khoa học, an toàn cho mọi người.

Ngày càng khẳng định bản thân hơn nữa

Khổng Hạnh Nguyên: Người phụ nữ độc lập, dám nghĩ dám làm - 2

Khổng Hạnh Nguyên luôn khao khát khẳng định giá trị của bản thân mình. Phải gặp Khổng Hạnh Nguyên trong đời thực mới biết được rằng chị mạnh mẽ, sống hết mình, yêu tự do và làm những điều mình thích đến nhường nào.

Khổng Hạnh Nguyên: Người phụ nữ độc lập, dám nghĩ dám làm - 3

Khổng Hạnh Nguyên cũng là người thường xuyên có nhiều chuyến thiện nguyện, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Chị mong muốn mang những điều tốt đẹp đến với những người không may mắn, để họ thêm nghị lực và có niềm tin vào cuộc sống.

Luôn cố gắng mỗi ngày

Khi trò chuyện cùng chúng tôi, Khổng Hạnh Nguyên cho biết, chị vẫn chưa hài lòng với những kiến thức mình có được, chính vì vậy việc học hỏi là điều chị làm mỗi ngày. Đối với chị, việc học tập luôn được đề cao, cũng như cập nhật kiến thức mỗi ngày để kịp với xu hướng hiện đại mới.

Khổng Hạnh Nguyên: Người phụ nữ độc lập, dám nghĩ dám làm - 4

Khi làm việc chị luôn tập trung để hoàn thành một cách tốt nhất. May mắn thay, chị là người làm việc khoa học và có sắp xếp. Khi bắt đầu làm việc, chị luôn tập trung tối đa để hoàn thành công việc một cách tốt nhất, thời gian còn lại chị sẽ dành cho gia đình và bạn bè. Rèn luyện kỹ năng phát triển bản thân được Khổng Hạnh Nguyên rèn luyện mỗi ngày.

Khổng Hạnh Nguyên: Người phụ nữ độc lập, dám nghĩ dám làm - 5

Khổng Hạnh Nguyên chia sẻ: “Sống trong thời đại mới, chị em có rất nhiều cơ hội để phát triển bản thân, để có thể trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Ai cũng muốn mình đẹp hơn, có cuộc sống tốt hơn về cả vật chất lẫn tinh thần. Và Khổng Hạnh Nguyên cũng vậy. Mình được tự do làm những điều mình thích, cộng với chăm chỉ làm việc, không ngại khó khăn đã giúp mình đạt được thành quả như hiện tại. Mình cũng rất trân trọng và biết ơn gia đình đã kề vai sát cánh, ủng hộ mình trong mọi quyết định. Đó là hậu phương vững chắc để mình được tự do làm việc, tự do khẳng định bản thân trên mọi “đấu trường”.”

Chia sẻ
(Người đưa tin).

Bạn đang xem: Khổng Hạnh Nguyên: Người phụ nữ độc lập, dám nghĩ dám làm

Chuyên mục: Nhịp sống trẻ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/nhip-song-tre/khong-hanh-nguyen-nguoi-phu-nu-doc-lap-dam-nghi-dam-lam-c685a1484008.html

Chia sẻ bài viết