Khởi tố chủ quán tạp hóa hành hung nữ sinh nhập viện

Vô cớ hành hung khiến một nữ sinh bị chấn động não, chủ quán tạp hóa ở Hà Tĩnh vừa bị lực lượng chức năng khởi tố về tội "Cố ý gây thương tích".

Sáng 26-3, Công an huyện Đức Thọ, tỉnh Hà Tĩnh cho biết vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Thái Văn Tình (39 tuổi, trú xã Lâm Trung Thủy, huyện Đức Thọ) về tội "Cố ý gây thương tích".

Tình là người đã đánh nữ sinh T.B.T.L (học sinh lớp 10, ngụ xã Lâm Trung Thuỷ, huyện Đức Thọ) bị chấn động não.

Khởi tố chủ quán tạp hóa hành hung nữ sinh nhập viện - 1

Nữ sinh T.B.T.L được người nhà đưa đi thăm khám tại bệnh viện (Ảnh người nhà cung cấp)

Như Báo Người Lao Động đã đưa tin, vào chiều 16-1 em L. cùng bạn đi tới quán tạp hóa của Tình để mua kim khâu may vá quần áo.

Tại đây, nữ sinh L. ở ngoài trông xe, còn người bạn vào quán tạp hóa của Tình để hỏi mua 2 chiếc kim khâu. Tuy nhiên, do Tình nói rằng chỉ bán nguyên hộp chứ không bán lẻ từng cái một nên người bạn của em L. đi ra rồi kể lại chuyện này cho L. nghe.

Nghe bạn nói vậy nữ sinh này liền nói: "Mi mua nhiều về làm gì, để khâu mồm mi à" rồi cả hai cùng lên xe rời khỏi quán tạp hóa. Tuy nhiên, lúc này, Tình bất ngờ lao từ trong quán chạy đuổi theo rồi kéo em L. ngã xuống đường, sau đó dùng chân đá, đạp liên tiếp vào em L. và người bạn.

Khởi tố chủ quán tạp hóa hành hung nữ sinh nhập viện - 2

Nữ sinh T.B.T.L được người nhà đưa đi thăm khám tại bệnh viện (Ảnh người nhà cung cấp)

Sau khi sự việc xảy ra, em L. đã được gia đình đưa đến bệnh viện điều trị và được các bác sĩ chẩn đoán nạn nhân bị chấn động não. Sau quá trình điều trị, nhận thấy nữ sinh L. đã hồi phục nên bệnh viện đã cho về nhà.

Tuy nhiên, người thân của em L. cho hay dù đã được các bác sĩ chữa trị nhưng từ khi xuất viện về nhà đến giờ, em L. liên tục kêu đau đầu, tinh thần hoảng loạn. Vừa qua, trong lúc đi học, em L. bị co giật, nôn mửa nên gia đình đã đưa L. ra một bệnh viện ở Nghệ An để điều trị, với kết quả giám định thương tật của L. là 6%.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, gia đình nữ sinh L. cũng đã viết đơn trình báo cơ quan chức năng.

Bạn đang xem: Khởi tố chủ quán tạp hóa hành hung nữ sinh nhập viện

Chuyên mục: Pháp luật

Nguồn: https://www.24h.com.vn/an-ninh-hinh-su/khoi-to-chu-quan-tap-hoa-hanh-hung-nu-sinh-nhap-vien-c51a1344398.html

Chia sẻ bài viết