Khoe lưng trần trên phố Mỹ, hot girl Phoanh Charmmie đẹp miễn chê

Phoanh Charmmie là một trong những hot girl nổi tiếng Hà thành cách đây 7 - 8 năm về trước nhưng thời gian gần đây cô nàng gây ấn tượng mạnh bởi gu thời trang thời thượng của mình...

Phoanh Charmmie có tên thật là Vũ Quỳnh Anh được biết tới là một hot girl Hà thành. Không bước chân vào showbiz như nhiều hot girl cùng tuổi, Quỳnh Anh chọn đi du học và nuôi dưỡng đam mê với thời trang, makeup bên cạnh việc học tập.Trên trang cá nhân, Quỳnh Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh xoay quanh cuộc sống. Trong đó, việc tập luyện giữ dáng cũng là một trong những thói quen sinh hoạt lành mạnh được gái xinh 9X duy trì điều độ.Mới đây trên trang cá nhân, Quỳnh Anh khiến không ít người phải trầm trồ khi khoe lưng trần quyến rũ trên đường phố tại Mỹ.Hình ảnh khoe lưng trần của Quỳnh Anh nhận về lượt tương tác cao từ bạn bè, người hâm mộ. Và, để có thước hình ấn tượng đó, cô nàng đã dành rất nhiều thời gian cho tập luyện, nhận về kết quả xứng đáng.Quỳnh Anh từng cho biết cô chọn tập gym để có vòng eo săn chắc, vòng hông nở nang và một cơ thể cân đối.Quỳnh Anh thu hút mọi ánh nhìn từ phía sau khi diện váy khoe lưng quyến rũ.Cách đây khoảng 8 năm, cô nàng Vũ Quỳnh Anh (biệt danh: Phoanh Charmmie) là 1 trong những hot girl nổi tiếng hàng đầu trên mạng xã hội.Thời điểm đó, Phoanh Charmmie thu hút sự chú ý của dân tình nhờ nụ cười toả nắng, làn da trắng cùng đôi mắt to tròn, được nhiều người nhận xét có vẻ đẹp gần giống với hot girl Mie.Nhờ vẻ ngoài ấn tượng, Phoanh Charmmie được nhiều tạp chí, trang báo mời làm mẫu ảnh, đồng thời mọi hoạt động trên trang cá nhân của cô đều thu hút sự quan tâm của nhiều netizen.Đang trên đà nổi tiếng, hot girl Việt Nam sinh năm 1997 quyết định rời quê hương để đến Mỹ du học, bắt đầu cuộc sống tự lập nơi đất khách.Mãi tới gần đây, sau nhiều năm tập trung cho việc học tập, làm việc tại Mỹ, Phoanh Charmmie mới trở lại Việt Nam.Trong một bài phỏng vấn với Dân Trí vào tháng 10/2021, hot girl 1 thời cho biết, ban đầu cô chọn học ngành Hóa sinh như ý nguyện của gia đình. Tuy nhiên, sau khi tự khám phá bản thân, Phoanh Charmmie nhận ra đây không phải đam mê đích thực của bản thân, đồng thời quyết định chuyển sang học ngành marketing trong lĩnh vực thời trang ở New York.Khoe lung tran tren pho My, hot girl Phoanh Charmmie dep mien che
Phoanh Charmmie có tên thật là Vũ Quỳnh Anh được biết tới là một hot girl Hà thành. Không bước chân vào showbiz như nhiều hot girl cùng tuổi, Quỳnh Anh chọn đi du học và nuôi dưỡng đam mê với thời trang, makeup bên cạnh việc học tập.
Khoe lung tran tren pho My, hot girl Phoanh Charmmie dep mien che-Hinh-2
Trên trang cá nhân, Quỳnh Anh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh xoay quanh cuộc sống. Trong đó, việc tập luyện giữ dáng cũng là một trong những thói quen sinh hoạt lành mạnh được gái xinh 9X duy trì điều độ.
Khoe lung tran tren pho My, hot girl Phoanh Charmmie dep mien che-Hinh-3
Mới đây trên trang cá nhân, Quỳnh Anh khiến không ít người phải trầm trồ khi khoe lưng trần quyến rũ trên đường phố tại Mỹ.
Khoe lung tran tren pho My, hot girl Phoanh Charmmie dep mien che-Hinh-4
Hình ảnh khoe lưng trần của Quỳnh Anh nhận về lượt tương tác cao từ bạn bè, người hâm mộ. Và, để có thước hình ấn tượng đó, cô nàng đã dành rất nhiều thời gian cho tập luyện, nhận về kết quả xứng đáng.
Khoe lung tran tren pho My, hot girl Phoanh Charmmie dep mien che-Hinh-5
Quỳnh Anh từng cho biết cô chọn tập gym để có vòng eo săn chắc, vòng hông nở nang và một cơ thể cân đối.
Khoe lung tran tren pho My, hot girl Phoanh Charmmie dep mien che-Hinh-6
Quỳnh Anh thu hút mọi ánh nhìn từ phía sau khi diện váy khoe lưng quyến rũ.
Khoe lung tran tren pho My, hot girl Phoanh Charmmie dep mien che-Hinh-7
Cách đây khoảng 8 năm, cô nàng Vũ Quỳnh Anh (biệt danh: Phoanh Charmmie) là 1 trong những hot girl nổi tiếng hàng đầu trên mạng xã hội.
Khoe lung tran tren pho My, hot girl Phoanh Charmmie dep mien che-Hinh-8
Thời điểm đó, Phoanh Charmmie thu hút sự chú ý của dân tình nhờ nụ cười toả nắng, làn da trắng cùng đôi mắt to tròn, được nhiều người nhận xét có vẻ đẹp gần giống với hot girl Mie.
Khoe lung tran tren pho My, hot girl Phoanh Charmmie dep mien che-Hinh-9
Nhờ vẻ ngoài ấn tượng, Phoanh Charmmie được nhiều tạp chí, trang báo mời làm mẫu ảnh, đồng thời mọi hoạt động trên trang cá nhân của cô đều thu hút sự quan tâm của nhiều netizen.
Khoe lung tran tren pho My, hot girl Phoanh Charmmie dep mien che-Hinh-10
Đang trên đà nổi tiếng, hot girl Việt Nam sinh năm 1997 quyết định rời quê hương để đến Mỹ du học, bắt đầu cuộc sống tự lập nơi đất khách.
Khoe lung tran tren pho My, hot girl Phoanh Charmmie dep mien che-Hinh-11
Mãi tới gần đây, sau nhiều năm tập trung cho việc học tập, làm việc tại Mỹ, Phoanh Charmmie mới trở lại Việt Nam.
Khoe lung tran tren pho My, hot girl Phoanh Charmmie dep mien che-Hinh-12
Trong một bài phỏng vấn với Dân Trí vào tháng 10/2021, hot girl 1 thời cho biết, ban đầu cô chọn học ngành Hóa sinh như ý nguyện của gia đình. Tuy nhiên, sau khi tự khám phá bản thân, Phoanh Charmmie nhận ra đây không phải đam mê đích thực của bản thân, đồng thời quyết định chuyển sang học ngành marketing trong lĩnh vực thời trang ở New York.Thiên Anh

Bạn đang xem: Khoe lưng trần trên phố Mỹ, hot girl Phoanh Charmmie đẹp miễn chê

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/khoe-lung-tran-tren-pho-my-hot-girl-phoanh-charmmie-dep-mien-che-1777141.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết