Khánh Phương và loạt sao nam Việt có vợ tài giỏi

Mới đây, thông tin ca sĩ Khánh Phương có vợ là chủ tịch công ty bất động sản gây chú ý. Không chỉ Khánh Phương, Quý Bình, Tuấn Hưng, Chi Bảo cũng lấy vợ tài giỏi.

Theo Zing, vợ của ca sĩ Khánh Phương là bà Vũ Thị Thúy, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Sông Đà 1.01.Thông tin Khánh Phương có vợ khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi nam ca sĩ không hé lộ chuyện tình cảm trong vài năm gần đây.Không chỉ Khánh Phương, Quý Bình cũng lấy vợ tài giỏi.Bà xã của Quý Bình là doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền - tổng giám đốc một công ty bất động sản.Trong cuộc phỏng vấn với Vietnamnet, Quý Bình cho biết, anh cảm thấy may mắn khi vợ tài giỏi. "Không ai thích đi bên cạnh một người mà họ không tài giỏi, không xinh đẹp và không thành công cả, bản thân tôi cũng thế. Tất nhiên khi sánh đôi cùng một người như thế, bản thân tôi cũng phải tự nhìn nhận có xứng đáng không. Tôi phải cố gắng để làm sao khi đứng bên cạnh cô ấy không cảm thấy tự ti. Vả lại, tôi nghĩ mình và Tiền luôn cho nhau sự tự tin khi sánh bước cùng”, Quý Bình chia sẻ.Diễn viên Chi Bảo kết hôn với Lý Thùy Chang - một bà chủ chuỗi spa nổi tiếng.Ca sĩ Bảo Thy từng khen vợ Chi Bảo vừa giỏi trên thương trường vừa là mẹ bỉm sành điệu, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực.Sau khi giải nghệ, Chi Bảo tập trung kinh doanh cùng bà xã kém 16 tuổi.Hương Baby - vợ ca sĩ Tuấn Hưng vừa xinh đẹp vừa tài giỏi. Cô là chủ chuỗi thương hiệu làm đẹp, ăn uống, mỹ phẩm.Trong một cuộc phỏng vấn Tuấn Hưng cho biết, vợ kiếm tiền giỏi hơn anh nhưng anh vẫn là trụ cột gia đình.Xem video: "Khánh Phương hát Chiếc khăn gió ấm". Nguồn FBNV

Khanh Phuong va loat sao nam Viet co vo tai gioi
Theo Zing, vợ của ca sĩ Khánh Phương là bà Vũ Thị Thúy, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Sông Đà 1.01.
Khanh Phuong va loat sao nam Viet co vo tai gioi-Hinh-2
Thông tin Khánh Phương có vợ khiến nhiều khán giả bất ngờ bởi nam ca sĩ không hé lộ chuyện tình cảm trong vài năm gần đây.
Khanh Phuong va loat sao nam Viet co vo tai gioi-Hinh-3
Không chỉ Khánh Phương, Quý Bình cũng lấy vợ tài giỏi.
Khanh Phuong va loat sao nam Viet co vo tai gioi-Hinh-4
Bà xã của Quý Bình là doanh nhân Nguyễn Ngọc Tiền - tổng giám đốc một công ty bất động sản.
Khanh Phuong va loat sao nam Viet co vo tai gioi-Hinh-5
Trong cuộc phỏng vấn với Vietnamnet, Quý Bình cho biết, anh cảm thấy may mắn khi vợ tài giỏi. "Không ai thích đi bên cạnh một người mà họ không tài giỏi, không xinh đẹp và không thành công cả, bản thân tôi cũng thế. Tất nhiên khi sánh đôi cùng một người như thế, bản thân tôi cũng phải tự nhìn nhận có xứng đáng không. Tôi phải cố gắng để làm sao khi đứng bên cạnh cô ấy không cảm thấy tự ti. Vả lại, tôi nghĩ mình và Tiền luôn cho nhau sự tự tin khi sánh bước cùng”, Quý Bình chia sẻ.
Khanh Phuong va loat sao nam Viet co vo tai gioi-Hinh-6
Diễn viên Chi Bảo kết hôn với Lý Thùy Chang - một bà chủ chuỗi spa nổi tiếng.
Khanh Phuong va loat sao nam Viet co vo tai gioi-Hinh-7
Ca sĩ Bảo Thy từng khen vợ Chi Bảo vừa giỏi trên thương trường vừa là mẹ bỉm sành điệu, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực.
Khanh Phuong va loat sao nam Viet co vo tai gioi-Hinh-8
Sau khi giải nghệ, Chi Bảo tập trung kinh doanh cùng bà xã kém 16 tuổi.
Khanh Phuong va loat sao nam Viet co vo tai gioi-Hinh-9
Hương Baby - vợ ca sĩ Tuấn Hưng vừa xinh đẹp vừa tài giỏi. Cô là chủ chuỗi thương hiệu làm đẹp, ăn uống, mỹ phẩm.
Khanh Phuong va loat sao nam Viet co vo tai gioi-Hinh-10
Trong một cuộc phỏng vấn Tuấn Hưng cho biết, vợ kiếm tiền giỏi hơn anh nhưng anh vẫn là trụ cột gia đình.
Xem video: "Khánh Phương hát Chiếc khăn gió ấm". Nguồn FBNV

Thu Cúc (Ảnh: FBNV)

Bạn đang xem: Khánh Phương và loạt sao nam Việt có vợ tài giỏi

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/khanh-phuong-va-loat-sao-nam-viet-co-vo-tai-gioi-1873928.html

Chia sẻ bài viết