Khám phá làng chài nhỏ là nơi quý tộc Anh thường lui tới

Nằm ở Riviera của Italy, làng chài Portofino được biết đến là điểm đến nghỉ dưỡng cho tầng lớp quý tộc Anh và những người nổi tiếng từ đầu những năm 1900.

Được các minh tinh Hollywood ví như thiên đường có thật trên mặt đất, Portofino ở Italy vốn chỉ là một làng chài nhỏ bên bờ biển Liguria, nhưng nó nổi tiếng khắp thế giới với vẻ đẹp và vị trí địa lý hiếm có.Các ngôi sao như Elizabeth Taylor, Julia Roberts, Tom Cruise, Beyoncé, và đạo diễn Steven Spielberg cũng đã từng đặt chân tới làng chài bé nhỏ này.Portofino nằm trong vịnh tự nhiên được bao bọc xung quanh bởi núi cao với cây xanh và những ngôi nhà màu sắc thật hài hòa.Khí hậu ấm áp nhưng mát mẻ, sự tách biệt mà những ngọn đồi và thảm thực vật giúp làng chài Portofino trở thành nơi nghỉ dưỡng mà nhà giàu thường xuyên lui tới.Portofino mang vẻ đẹp độc đáo kết hợp tinh hoa của thiên nhiên Địa Trung Hải với một trong những cảnh quan đẹp như tranh vẽ bên bờ biển Italy.Khung cảnh xanh mát của Portofino nhìn từ trên cao khiến du khách nào cũng mê đắm và muốn đặt chân đến thăm quan một lần trong đời.Đến làng chài Portofino, du khách bị thu hút bởi những ngôi nhà nhiều màu sắc xây dựng từ rất lâu bên cạnh những biệt thự xinh đẹp.Nếu đã đến Portofino, bạn không thể bỏ qua lâu đài Castello Brown. Lên đến lâu đài này, bạn có thể nhìn ngắm toàn cảnh làng chài bên dưới, những vườn cây hoa nở bốn mùa và biển xanh ngắt phía sau.Tuy nhỏ nhưng Portofino lại rất nổi tiếng trong giới du lịch và trở thành điểm dừng chân của nhiều du thuyền trên biển Địa Trung Hải.Du khách lần đầu ghé tới chắc chắn sẽ bị choáng ngợp bởi những chiếc du thuyền xa hoa và lối sống sang trọng nơi đây. Ảnh: IT.Mời độc giả xem video

Kham pha lang chai nho la noi quy toc Anh thuong lui toi
Được các minh tinh Hollywood ví như thiên đường có thật trên mặt đất, Portofino ở Italy vốn chỉ là một làng chài nhỏ bên bờ biển Liguria, nhưng nó nổi tiếng khắp thế giới với vẻ đẹp và vị trí địa lý hiếm có.
Kham pha lang chai nho la noi quy toc Anh thuong lui toi-Hinh-2
Các ngôi sao như Elizabeth Taylor, Julia Roberts, Tom Cruise, Beyoncé, và đạo diễn Steven Spielberg cũng đã từng đặt chân tới làng chài bé nhỏ này.
Kham pha lang chai nho la noi quy toc Anh thuong lui toi-Hinh-3
Portofino nằm trong vịnh tự nhiên được bao bọc xung quanh bởi núi cao với cây xanh và những ngôi nhà màu sắc thật hài hòa.
Kham pha lang chai nho la noi quy toc Anh thuong lui toi-Hinh-4
Khí hậu ấm áp nhưng mát mẻ, sự tách biệt mà những ngọn đồi và thảm thực vật giúp làng chài Portofino trở thành nơi nghỉ dưỡng mà nhà giàu thường xuyên lui tới.
Kham pha lang chai nho la noi quy toc Anh thuong lui toi-Hinh-5
Portofino mang vẻ đẹp độc đáo kết hợp tinh hoa của thiên nhiên Địa Trung Hải với một trong những cảnh quan đẹp như tranh vẽ bên bờ biển Italy.
Kham pha lang chai nho la noi quy toc Anh thuong lui toi-Hinh-6
Khung cảnh xanh mát của Portofino nhìn từ trên cao khiến du khách nào cũng mê đắm và muốn đặt chân đến thăm quan một lần trong đời.
Kham pha lang chai nho la noi quy toc Anh thuong lui toi-Hinh-7
Đến làng chài Portofino, du khách bị thu hút bởi những ngôi nhà nhiều màu sắc xây dựng từ rất lâu bên cạnh những biệt thự xinh đẹp.
Kham pha lang chai nho la noi quy toc Anh thuong lui toi-Hinh-8
Nếu đã đến Portofino, bạn không thể bỏ qua lâu đài Castello Brown. Lên đến lâu đài này, bạn có thể nhìn ngắm toàn cảnh làng chài bên dưới, những vườn cây hoa nở bốn mùa và biển xanh ngắt phía sau.
Kham pha lang chai nho la noi quy toc Anh thuong lui toi-Hinh-9
Tuy nhỏ nhưng Portofino lại rất nổi tiếng trong giới du lịch và trở thành điểm dừng chân của nhiều du thuyền trên biển Địa Trung Hải.
Kham pha lang chai nho la noi quy toc Anh thuong lui toi-Hinh-10
Du khách lần đầu ghé tới chắc chắn sẽ bị choáng ngợp bởi những chiếc du thuyền xa hoa và lối sống sang trọng nơi đây. Ảnh: IT.
Mời độc giả xem video

Thảo Nguyên (TH)

Bạn đang xem: Khám phá làng chài nhỏ là nơi quý tộc Anh thường lui tới

Chuyên mục: Thế giới

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/the-gioi/kham-pha-lang-chai-nho-la-noi-quy-toc-anh-thuong-lui-toi-1713584.html

Chia sẻ bài viết