Khách trả phòng "tanh bành", chủ villa tức tối lên mạng bóc phốt

Mới đây, một chủ villa đã bức xúc lên mạng bóc phốt vị khách thuê nhà nhưng ăn ở chẳng mấy sạch sẽ khiến dân mạng chú ý đặc biệt.

Một chủ villa có tài khoản Facebook H.H. vừa “châm ngòi” cho vụ tranh cãi ầm ĩ nhất MXH hiện giờ. Theo đó, anh có một căn villa ở Vũng Tàu, cho một nhóm khách trẻ (đã có con nhỏ) thuê và vừa được trả nhà hôm nay.Khi lên nhìn “bãi chiến trường” khách để lại, anh liền tức tối bóc phốt. Thoạt nhìn, hành vi của nhóm khách đáng chê trách, nhưng một thông tin đã khiến netizen có góc nhìn khác.Theo như chủ nhà mô tả, nhóm khách trong thời gian ở đã bày bừa nhiều rác, từ lầu dưới lên lầu trên, tã bẩn thay ra để luôn trên kệ TV, nồi nấu cháo để bén lại, bát đũa ngổn ngang.Anh chủ “than thở” dọn 3 tiếng chưa xong, đăng luôn tin nhắn với đại diện nhóm khách lên. Từ đây vụ việc gây tranh cãi.Ngoài chi phí villa, nhóm khách đã phải trả thêm 300k tiền dịch vụ. Vì điều này mà netizen nổ ra luồng tranh cãi.Một bên cho rằng vì nhóm khách đã trả tiền dọn dẹp thì họ bày bừa là chuyện dễ hiểu, chưa kể cũng không gây thiệt hại quá lớn.Một bộ phận khác thì khẳng định nhóm khách cố tình bừa bộn, và chưa có ý thức giữ gìn tài sản, vứt rác quá vô tư. Kể cả khi đã trả tiền dọn dẹp riêng thì… không ai lại làm như thế.Nhìn chung, làm du lịch - dịch vụ là ngành làm dâu trăm họ. Luôn có những tình huống khiến cả bên cung cấp lẫn khách hàng khó xử.Cách đây chưa lâu, trên một số nhóm hội hình ảnh về những người khách thiếu ý thức vào thuê phòng khách sạn và bày bừa gây bức xúc.Lúc nhận phòng thì tinh tươm nhưng đến khi trả phòng thì...Khó chấp nhận nổi hành động "mất tiền mua mâm phải đâm cho thủng" của một số người.

Khach tra phong
Một chủ villa có tài khoản Facebook H.H. vừa “châm ngòi” cho vụ tranh cãi ầm ĩ nhất MXH hiện giờ. Theo đó, anh có một căn villa ở Vũng Tàu, cho một nhóm khách trẻ (đã có con nhỏ) thuê và vừa được trả nhà hôm nay.
Khach tra phong
Khi lên nhìn “bãi chiến trường” khách để lại, anh liền tức tối bóc phốt. Thoạt nhìn, hành vi của nhóm khách đáng chê trách, nhưng một thông tin đã khiến netizen có góc nhìn khác.
Khach tra phong
Theo như chủ nhà mô tả, nhóm khách trong thời gian ở đã bày bừa nhiều rác, từ lầu dưới lên lầu trên, tã bẩn thay ra để luôn trên kệ TV, nồi nấu cháo để bén lại, bát đũa ngổn ngang.
Khach tra phong
Anh chủ “than thở” dọn 3 tiếng chưa xong, đăng luôn tin nhắn với đại diện nhóm khách lên. Từ đây vụ việc gây tranh cãi.
Khach tra phong
Ngoài chi phí villa, nhóm khách đã phải trả thêm 300k tiền dịch vụ. Vì điều này mà netizen nổ ra luồng tranh cãi.
Khach tra phong
Một bên cho rằng vì nhóm khách đã trả tiền dọn dẹp thì họ bày bừa là chuyện dễ hiểu, chưa kể cũng không gây thiệt hại quá lớn.
Khach tra phong
Một bộ phận khác thì khẳng định nhóm khách cố tình bừa bộn, và chưa có ý thức giữ gìn tài sản, vứt rác quá vô tư. Kể cả khi đã trả tiền dọn dẹp riêng thì… không ai lại làm như thế.
Khach tra phong
Nhìn chung, làm du lịch - dịch vụ là ngành làm dâu trăm họ. Luôn có những tình huống khiến cả bên cung cấp lẫn khách hàng khó xử.
Khach tra phong
Cách đây chưa lâu, trên một số nhóm hội hình ảnh về những người khách thiếu ý thức vào thuê phòng khách sạn và bày bừa gây bức xúc.
Khach tra phong
Lúc nhận phòng thì tinh tươm nhưng đến khi trả phòng thì...
Khach tra phong
Khó chấp nhận nổi hành động "mất tiền mua mâm phải đâm cho thủng" của một số người.
Khach tra phong

Thiên Anh

Bạn đang xem: Khách trả phòng "tanh bành", chủ villa tức tối lên mạng bóc phốt

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/khach-tra-phong-tanh-banh-chu-villa-tuc-toi-len-mang-boc-phot-1662517.html

Chia sẻ bài viết