Khách quỵt tiền để lại cho chủ nhà trọ "món quà" bốc mùi

Sau khi không liên lạc được với người thuê để đòi tiền, chủ nhà trọ đã xuống tận nơi và khi mở cửa ra bà ta suýt nôn mửa với mùi phía trong.

Bà Chonthicha Jamcharoen, chủ nhà trọ ở Thái Lan đã gặp phải một tình huống oái oăm mà bà ngỡ chỉ bắt gặp trên mạng xã hội, nhưng không ngờ nó thật sự xảy ra với chính mình.Người phụ nữ này có tổng cộng 10 phòng trong dãy nhà trọ của mình và đã làm công việc này suốt 8 năm, mọi thứ vẫn bình yên cho đến khi một thanh niên đến thuê cùng bạn gái tại căn phòng số 9.Sau một thời gian, cặp đôi chia tay, chỉ còn lại chàng trai khoảng 30 tuổi ở thuê một mình.Chủ nhà cho biết người này không tiếp xúc với bất cứ ai. Vị khách thuê trọ bắt đầu chậm trả tiền nhà trong suốt 2 tháng, số tiền tổng cộng 4.000 baht (khoảng 2,7 triệu đồng), và người này cũng không thanh toán tiền điện nước.Khi không thể liên lạc được với người thuê nhà trọ, chủ nhà đã buộc phải lấy chìa khóa dự phòng và mở cửa căn trọ của anh chàng, và họ gần như bị sốc trước cảnh tượng mình chứng kiến.Bốc mùi hôi hám và ngập trong rác, đó là những gì phơi bày bên trong căn phòng vắng chủ. Dường như vị khách thuê này chẳng bao giờ đổ rác. Nhưng điều đáng sợ chính là khoảng 50 chai nhựa đựng chất thải được vứt la liệt khắp khu vực giường ngủ.“Thông báo rằng một người thuê nhà đã để quên vài chiếc bình ở đây, phiền quay lại lấy. Và có lẽ cũng quên cả trả hai tháng tiền thuê nhà”, người chủ nhà bức xúc đăng tải hình ảnh hiện trạng căn phòng và thuật lại câu chuyện trên mạng xã hội.“Chúng tôi không muốn báo cảnh sát vì số tiền không nhiều, chỉ muốn cảnh báo rằng hãy cẩn thận với người thanh niên này. Để xây dựng phòng cho thuê, chúng tôi phải chi rất nhiều tiền, chúng tôi yêu những căn phòng và muốn giữ gìn chúng cho các chủ phòng khác”, chủ phòng trọ cho biết.Sau khi câu chuyện được chia sẻ, có rất nhiều người vào góp ý, chỉ trích. Không ít bình luận rất tò mò về lý do tại sao người khách này lại phải đi vệ sinh trong chai như thế, mặc dù trong phòng hoàn toàn có nhà vệ sinh riêng biệt và vẫn sử dụng được bình thường, không một chút hư hỏng.Hơn hết, việc ăn uống, ngủ nghỉ trên một đống rác và chất thải như thế lại càng không thể hiểu được.Cuối cùng, nhiều người mong muốn chủ nhà trọ công khai gương mặt vị khách thuê kỳ dị này để những chủ nhà trọ sau đó còn biết mà tránh.

Khach quyt tien de lai cho chu nha tro
Bà Chonthicha Jamcharoen, chủ nhà trọ ở Thái Lan đã gặp phải một tình huống oái oăm mà bà ngỡ chỉ bắt gặp trên mạng xã hội, nhưng không ngờ nó thật sự xảy ra với chính mình.
Khach quyt tien de lai cho chu nha tro
Người phụ nữ này có tổng cộng 10 phòng trong dãy nhà trọ của mình và đã làm công việc này suốt 8 năm, mọi thứ vẫn bình yên cho đến khi một thanh niên đến thuê cùng bạn gái tại căn phòng số 9.
Khach quyt tien de lai cho chu nha tro
Sau một thời gian, cặp đôi chia tay, chỉ còn lại chàng trai khoảng 30 tuổi ở thuê một mình.
Khach quyt tien de lai cho chu nha tro
Chủ nhà cho biết người này không tiếp xúc với bất cứ ai. Vị khách thuê trọ bắt đầu chậm trả tiền nhà trong suốt 2 tháng, số tiền tổng cộng 4.000 baht (khoảng 2,7 triệu đồng), và người này cũng không thanh toán tiền điện nước.
Khach quyt tien de lai cho chu nha tro
Khi không thể liên lạc được với người thuê nhà trọ, chủ nhà đã buộc phải lấy chìa khóa dự phòng và mở cửa căn trọ của anh chàng, và họ gần như bị sốc trước cảnh tượng mình chứng kiến.
Khach quyt tien de lai cho chu nha tro
Bốc mùi hôi hám và ngập trong rác, đó là những gì phơi bày bên trong căn phòng vắng chủ. Dường như vị khách thuê này chẳng bao giờ đổ rác. Nhưng điều đáng sợ chính là khoảng 50 chai nhựa đựng chất thải được vứt la liệt khắp khu vực giường ngủ.
Khach quyt tien de lai cho chu nha tro
“Thông báo rằng một người thuê nhà đã để quên vài chiếc bình ở đây, phiền quay lại lấy. Và có lẽ cũng quên cả trả hai tháng tiền thuê nhà”, người chủ nhà bức xúc đăng tải hình ảnh hiện trạng căn phòng và thuật lại câu chuyện trên mạng xã hội.
Khach quyt tien de lai cho chu nha tro
“Chúng tôi không muốn báo cảnh sát vì số tiền không nhiều, chỉ muốn cảnh báo rằng hãy cẩn thận với người thanh niên này. Để xây dựng phòng cho thuê, chúng tôi phải chi rất nhiều tiền, chúng tôi yêu những căn phòng và muốn giữ gìn chúng cho các chủ phòng khác”, chủ phòng trọ cho biết.
Khach quyt tien de lai cho chu nha tro
Sau khi câu chuyện được chia sẻ, có rất nhiều người vào góp ý, chỉ trích. Không ít bình luận rất tò mò về lý do tại sao người khách này lại phải đi vệ sinh trong chai như thế, mặc dù trong phòng hoàn toàn có nhà vệ sinh riêng biệt và vẫn sử dụng được bình thường, không một chút hư hỏng.
Khach quyt tien de lai cho chu nha tro
Hơn hết, việc ăn uống, ngủ nghỉ trên một đống rác và chất thải như thế lại càng không thể hiểu được.
Khach quyt tien de lai cho chu nha tro
Cuối cùng, nhiều người mong muốn chủ nhà trọ công khai gương mặt vị khách thuê kỳ dị này để những chủ nhà trọ sau đó còn biết mà tránh.
Khach quyt tien de lai cho chu nha tro

Thiên Anh

Bạn đang xem: Khách quỵt tiền để lại cho chủ nhà trọ "món quà" bốc mùi

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/khach-quyt-tien-de-lai-cho-chu-nha-tro-mon-qua-boc-mui-1785873.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết