Khả Như phủ nhận có tài sản 120 tỷ, soi khả năng kiếm tiền

Khả Như phủ nhận có khối tài sản 120 tỷ nhưng nhiều người cho rằng gia tài của nữ diễn viên chắc chắn không hề nhỏ bởi cô giỏi kiếm tiền.

Mới đây, trên trang cá nhân, Khả Như phủ nhận có khối tài sản 120 tỷ. “Nghèo và vẫn đang mần công ăn lương mỗi ngày ạ!”, nữ diễn viên cho hay.Tin đồn Khả Như có gia tài 120 tỷ xuất phát từ lời chia sẻ của Ngô Kiến Huy. Cụ thể, tại một sự kiện vào đầu năm 2020, Ngô Kiến Huy cho hay: "Tài sản của chị Khả Như chính xác là hơn 120 tỷ. Tóm lại, Khả Như giàu nhất showbiz”. Trước chia sẻ của Ngô Kiến Huy, Khả Như khẳng định, bản thân không giàu.Nhiều người cho rằng khối tài sản của Khả Như không hề kém cạnh các đồng nghiệp giàu có bởi nữ diễn viên này giỏi kiếm tiền.Nhờ tài năng diễn xuất, Khả Như đắt show đóng phim, diễn kịch.Cách đây 2 năm, trong cuộc phỏng vấn với Zing, nữ diễn viên tiết lộ, cát -sê đóng phim truyền hình của cô tăng khoảng 15 lần so với khi mới vào nghề.Khả Như được các nhà sản xuất tin tưởng giao cho vị trí cố vấn và dàn dựng kịch bản cho nhiều chương trình như: Cười xuyên Việt, Cùng nhau tỏa sáng, Tuyệt đỉnh song ca.Năm 2020, Khả Như bắt đầu bước vào lĩnh vực đầu tư khi trở thành giám đốc điều hành một công ty đầu tư phim. Công ty này từng góp phần làm nên thành công cho các tác phẩm như "Trạng Quỳnh", "Anh thầy ngôi sao", "Siêu quậy có bầu", "Chị chị em em", đầu tư loạt phim đình đám như "Tiệc trăng máu", "Thiên thần hộ mệnh", "Chị Mười Ba".Năm 2016, Khả Như mua được căn nhà đầu tiên tại TP HCM. Năm 2019, cô tậu căn nhà thứ 2.Năm 2020, trong chương trình Nói đi ngại gì, Khả Như chia sẻ, món đồ đắt tiền nhất cô từng mua là căn nhà 4 tỷ đồng.Khả Như làm việc cật lực để thành công, giàu có như hiện tại. Có thời gian cô phải làm việc liên tục, chỉ ngủ được 3 đến 4 tiếng mỗi ngày. Khả Như từng tâm sự: "Người ta hỏi tôi làm sao mua nhà được, tôi bảo, cứ ngủ mỗi ngày chỉ 3, 4 tiếng như tôi đi thì sẽ có tiền mua nhà".Xem trailer phim "Nắng 3". Nguồn FB Khả Như

Kha Nhu phu nhan co tai san 120 ty, soi kha nang kiem tien
Mới đây, trên trang cá nhân, Khả Như phủ nhận có khối tài sản 120 tỷ. “Nghèo và vẫn đang mần công ăn lương mỗi ngày ạ!”, nữ diễn viên cho hay.
Kha Nhu phu nhan co tai san 120 ty, soi kha nang kiem tien-Hinh-2
Tin đồn Khả Như có gia tài 120 tỷ xuất phát từ lời chia sẻ của Ngô Kiến Huy. Cụ thể, tại một sự kiện vào đầu năm 2020, Ngô Kiến Huy cho hay: "Tài sản của chị Khả Như chính xác là hơn 120 tỷ. Tóm lại, Khả Như giàu nhất showbiz”. Trước chia sẻ của Ngô Kiến Huy, Khả Như khẳng định, bản thân không giàu.
Kha Nhu phu nhan co tai san 120 ty, soi kha nang kiem tien-Hinh-3
Nhiều người cho rằng khối tài sản của Khả Như không hề kém cạnh các đồng nghiệp giàu có bởi nữ diễn viên này giỏi kiếm tiền.
Kha Nhu phu nhan co tai san 120 ty, soi kha nang kiem tien-Hinh-4
Nhờ tài năng diễn xuất, Khả Như đắt show đóng phim, diễn kịch.
Kha Nhu phu nhan co tai san 120 ty, soi kha nang kiem tien-Hinh-5
Cách đây 2 năm, trong cuộc phỏng vấn với Zing, nữ diễn viên tiết lộ, cát -sê đóng phim truyền hình của cô tăng khoảng 15 lần so với khi mới vào nghề.
Kha Nhu phu nhan co tai san 120 ty, soi kha nang kiem tien-Hinh-6
Khả Như được các nhà sản xuất tin tưởng giao cho vị trí cố vấn và dàn dựng kịch bản cho nhiều chương trình như: Cười xuyên Việt, Cùng nhau tỏa sáng, Tuyệt đỉnh song ca.
Kha Nhu phu nhan co tai san 120 ty, soi kha nang kiem tien-Hinh-7
Năm 2020, Khả Như bắt đầu bước vào lĩnh vực đầu tư khi trở thành giám đốc điều hành một công ty đầu tư phim. Công ty này từng góp phần làm nên thành công cho các tác phẩm như "Trạng Quỳnh", "Anh thầy ngôi sao", "Siêu quậy có bầu", "Chị chị em em", đầu tư loạt phim đình đám như "Tiệc trăng máu", "Thiên thần hộ mệnh", "Chị Mười Ba".
Kha Nhu phu nhan co tai san 120 ty, soi kha nang kiem tien-Hinh-8
Năm 2016, Khả Như mua được căn nhà đầu tiên tại TP HCM. Năm 2019, cô tậu căn nhà thứ 2.
Kha Nhu phu nhan co tai san 120 ty, soi kha nang kiem tien-Hinh-9
Năm 2020, trong chương trình Nói đi ngại gì, Khả Như chia sẻ, món đồ đắt tiền nhất cô từng mua là căn nhà 4 tỷ đồng.
Kha Nhu phu nhan co tai san 120 ty, soi kha nang kiem tien-Hinh-10
Khả Như làm việc cật lực để thành công, giàu có như hiện tại. Có thời gian cô phải làm việc liên tục, chỉ ngủ được 3 đến 4 tiếng mỗi ngày. Khả Như từng tâm sự: "Người ta hỏi tôi làm sao mua nhà được, tôi bảo, cứ ngủ mỗi ngày chỉ 3, 4 tiếng như tôi đi thì sẽ có tiền mua nhà".
Xem trailer phim "Nắng 3". Nguồn FB Khả Như

Thu Cúc (Ảnh: FBNV)

Bạn đang xem: Khả Như phủ nhận có tài sản 120 tỷ, soi khả năng kiếm tiền

Chuyên mục: Showbiz

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/vbiz/kha-nhu-phu-nhan-co-tai-san-120-ty-soi-kha-nang-kiem-tien-1782084.html

Chia sẻ bài viết