Kathy Uyên bất ngờ xuất hiện, làm điều bất ngờ với tân binh Vbiz

Mới đây, MONO tiếp tục hé lộ video chia sẻ về quá trình sản xuất MV. Trong đoạn video có sự xuất hiện của diễn viên kiêm đạo diễn Kathy Uyên, điều này khiến khán giả tò mò. Chưa kể, ngay từ những giây đầu tiên, MONO cũng đã tiết lộ một phần lời bài hát.

Kathy Uyên bất ngờ xuất hiện, làm điều bất ngờ với tân binh Vbiz - 1

Kathy Uyên bất ngờ xuất hiện, làm điều bất ngờ với tân binh Vbiz - 3

Nữ diễn viên Kathy Uyên bất ngờ xuất hiện trong MV mới của MONO khiến nhiều người tò mò

Dù phần nhỏ ca từ chỉ xuất hiện thoáng qua trong 1 giây, tuy nhiên người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra phần lyric: “Nàng là áng mây trôi phiêu bồng/ Mênh mông bát ngát trên cao/ Tựa đóa hoa hương thơm nồng/ Lung linh như những ngôi sao/ Từ ngữ này dành tặng em/ Chẳng có ai đẹp bằng em”.

Đặc biệt, sự xuất hiện của Kathy Uyên lập tức thu hút sự chú ý của dân tình. Với những hình ảnh được hé lộ, người hâm mộ liên tục tò mò về vai trò của nữ diễn viên trong MV này. Cùng sự kết hợp với “nhân tố mới”, liệu Kathy Uyên sẽ đóng vai trò diễn viên, cố vấn… cho MV debut của MONO?

Có thể thấy, MONO đã phần nào thành công khi nhận được sự mong chờ của khán giả từ sự chỉn chu của ekip và sản phẩm ra mắt công chúng. Chẳng những vậy, bối cảnh “sương khói mờ nhân ảnh” được ekip “úp mở” cũng tạo sự phấn khích cho người xem.

Kathy Uyên bất ngờ xuất hiện, làm điều bất ngờ với tân binh Vbiz - 4

Kathy Uyên bất ngờ xuất hiện, làm điều bất ngờ với tân binh Vbiz - 5

Dù đã hé lộ vài phân cảnh "sương khói mờ nhân ảnh" trong MV, nhưng khán giả vẫn chưa biết mặt và danh tính của namca sĩ

Đồng thời, đây cũng là lần đầu tiên Vbiz xuất hiện 1 nghệ sĩ chưa ra mắt MV ca nhạc, thậm chí chưa lộ mặt nhưng lại khiến công chúng “đứng ngồi không yên” với những lần lộ concept, hậu trường quay MV. Điều mới mẻ này khiến không ít người hâm mộ mong chờ vào lần debut sắp tới của MONO.

Bạn đang xem: Kathy Uyên bất ngờ xuất hiện, làm điều bất ngờ với tân binh Vbiz

Chuyên mục: Giải trí

Nguồn: https://www.24h.com.vn/giai-tri/kathy-uyen-bat-ngo-xuat-hien-lam-dieu-bat-ngo-voi-tan-binh-vbiz-c731a1382676.html

Chia sẻ bài viết