Joyce Phạm khoe ảnh chung hiếm hoi với vợ 2 của bố

Bên cạnh các outfit "đắt xắt ra miếng" đình đám của mình, cuộc sống cá nhân, gia đình của ái nữ nhà Minh Nhựa là Joyce Phạm cũng khiến dân mạng quan tâm.

Mới đây, nhân dịp cuối tuần gia đình đại gia Minh Nhựa đã có dịp gặp gỡ. Theo đó, gia đình 4 thành viên của rich kid Joyce Phạm cũng góp mặt.Tại đây con gái Minh Nhựa diện mẫu đầm trắng thanh lịch, vóc dáng sau sinh 2 con vẫn cân đối. Joyce Phạm vui vẻ chụp ảnh cùng chồng, em gái ruột và ba.Điều đáng nói là ở bữa ăn ấm cúng của gia đình còn có sự xuất hiện của vợ 2 của Minh Nhựa và 2 nhóc tì.Từng thể hiện sự gay gắt với vợ 2 của ba nhưng dễ nhận thấy đến thời điểm hiện tại, Joyce Phạm đã có cái nhìn cởi mở hơn. Nhờ vậy gia đình lớn của mỹ nhân sinh năm 1999 thêm thoải mái, gần gũi.Trước đây, Joyce Phạm từng rất gay gắt khi bị nhắc chung với Mina Phạm (vợ 2 Minh Nhựa). Theo đó, trước những thông tin gọi Mina là mẹ của cô, Joyce Phạm đã lên tiếng khẳng định nhân vật này không phải mẹ của mình.Ngoài ra, ở đám cưới của ái nữ nhà Minh Nhựa, trong khi tất cả mọi người đều góp mặt thì Mina Phạm lại có động thái chẳng quan tâm.Theo đó, Mina Phạm thực hiện video đập hộp túi Hermes tiền tỷ vào đúng lúc con gái lớn của doanh nhân sinh năm 1983 bước lên lễ đường.Joyce Phạm từng chia sẻ: "Ba mình thích dì ấy vì một chữ 'hết duyên' với mẹ của mình. Hơn nữa, đây là chuyện của người lớn, mình không tiện xen vào. Người sau này của ba mình có quê mùa như thế nào, đó là chuyện của họ. Các bạn muốn chê hay góp ý thì có thể liên lạc với chính chủ, vì dù sao đó là quyết định của ba mình, không phải của mình. Còn về mối quan hệ của mình và dì, mình xin phép không trả lời".Hiện tại, Joyce Phạm vẫn là cái tên có sức hút lớn đối với khán giả Việt.Cuộc sống sau khi làm mẹ bỉm sữa của Joyce Phạm nhận được nhiều lời khen. Theo đó, sau khi tìm đến bác sĩ thẩm mỹ để "tân trang" diện mạo, cô còn sắc sảo, xinh đẹp hơn thời son rỗi.Joyce Phạm vẫn xinh đẹp, sang chảnh dù đã là mẹ 2 con.Người đẹp sinh năm 1999 vẫn là "tay chơi đồ hiệu" của Vbiz.

Joyce Pham khoe anh chung hiem hoi voi vo 2 cua bo
Mới đây, nhân dịp cuối tuần gia đình đại gia Minh Nhựa đã có dịp gặp gỡ. Theo đó, gia đình 4 thành viên của rich kid Joyce Phạm cũng góp mặt.
Joyce Pham khoe anh chung hiem hoi voi vo 2 cua bo-Hinh-2
Tại đây con gái Minh Nhựa diện mẫu đầm trắng thanh lịch, vóc dáng sau sinh 2 con vẫn cân đối. Joyce Phạm vui vẻ chụp ảnh cùng chồng, em gái ruột và ba.
Joyce Pham khoe anh chung hiem hoi voi vo 2 cua bo-Hinh-3
Điều đáng nói là ở bữa ăn ấm cúng của gia đình còn có sự xuất hiện của vợ 2 của Minh Nhựa và 2 nhóc tì.
Joyce Pham khoe anh chung hiem hoi voi vo 2 cua bo-Hinh-4
Từng thể hiện sự gay gắt với vợ 2 của ba nhưng dễ nhận thấy đến thời điểm hiện tại, Joyce Phạm đã có cái nhìn cởi mở hơn. Nhờ vậy gia đình lớn của mỹ nhân sinh năm 1999 thêm thoải mái, gần gũi.
Joyce Pham khoe anh chung hiem hoi voi vo 2 cua bo-Hinh-5
Trước đây, Joyce Phạm từng rất gay gắt khi bị nhắc chung với Mina Phạm (vợ 2 Minh Nhựa). Theo đó, trước những thông tin gọi Mina là mẹ của cô, Joyce Phạm đã lên tiếng khẳng định nhân vật này không phải mẹ của mình.
Joyce Pham khoe anh chung hiem hoi voi vo 2 cua bo-Hinh-6
Ngoài ra, ở đám cưới của ái nữ nhà Minh Nhựa, trong khi tất cả mọi người đều góp mặt thì Mina Phạm lại có động thái chẳng quan tâm.
Joyce Pham khoe anh chung hiem hoi voi vo 2 cua bo-Hinh-7
Theo đó, Mina Phạm thực hiện video đập hộp túi Hermes tiền tỷ vào đúng lúc con gái lớn của doanh nhân sinh năm 1983 bước lên lễ đường.
Joyce Pham khoe anh chung hiem hoi voi vo 2 cua bo-Hinh-8
Joyce Phạm từng chia sẻ: "Ba mình thích dì ấy vì một chữ 'hết duyên' với mẹ của mình. Hơn nữa, đây là chuyện của người lớn, mình không tiện xen vào. Người sau này của ba mình có quê mùa như thế nào, đó là chuyện của họ. Các bạn muốn chê hay góp ý thì có thể liên lạc với chính chủ, vì dù sao đó là quyết định của ba mình, không phải của mình. Còn về mối quan hệ của mình và dì, mình xin phép không trả lời".
Joyce Pham khoe anh chung hiem hoi voi vo 2 cua bo-Hinh-9
Hiện tại, Joyce Phạm vẫn là cái tên có sức hút lớn đối với khán giả Việt.
Joyce Pham khoe anh chung hiem hoi voi vo 2 cua bo-Hinh-10
Cuộc sống sau khi làm mẹ bỉm sữa của Joyce Phạm nhận được nhiều lời khen. Theo đó, sau khi tìm đến bác sĩ thẩm mỹ để "tân trang" diện mạo, cô còn sắc sảo, xinh đẹp hơn thời son rỗi.
Joyce Pham khoe anh chung hiem hoi voi vo 2 cua bo-Hinh-11
Joyce Phạm vẫn xinh đẹp, sang chảnh dù đã là mẹ 2 con.
Joyce Pham khoe anh chung hiem hoi voi vo 2 cua bo-Hinh-12
Người đẹp sinh năm 1999 vẫn là "tay chơi đồ hiệu" của Vbiz.

Thiên Anh

Bạn đang xem: Joyce Phạm khoe ảnh chung hiếm hoi với vợ 2 của bố

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/joyce-pham-khoe-anh-chung-hiem-hoi-voi-vo-2-cua-bo-1784861.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết