Isuzu Mu-X thế hệ mới vừa ra mắt đã giảm giảm giá 55 triệu đồng

Một số đại lý xe Isuzu chào bán mẫu xe SUV Mu-X thế hệ mới vừa ra mắt thấp hơn 55 triệu đồng.

Sự kiện: Isuzu mu-X Xe Isuzu

Bước vào “tháng Ngâu” nên một số đại lý đã chào mức khuyến mãi cho dòng SUV mới của Isuzu với mức giá thấp nhất từ 870 triệu đồng sau ưu đãi. Cụ thể, hơn 4 phiên bản của Isuzu Mu-X đang được các đại lý chào bán với mức giá thấp hơn đề xuất từ 30 đến 55 triệu đồng tùy theo phiên bản bán ra. Như vậy sau ưu đãi trên thì Mu-X tiếp tục trở thành mẫu SUV dễ tiếp cận nhất phân khúc khi so với các đối thủ khác.

Nếu để ý, thì mức giá sau ưu đãi có phần giống với giá mà các tư vấn bán hàng đã chào bán ở thời điểm Isuzu Mu-X chưa được ra mắt, chỉ dừng lại ở mức nhận cọc. Ngoài ra tùy theo chính sách đại lý cũng như thỏa thuận mua bán thì người dùng còn có thể được tặng thêm các phụ kiện như phim cách nhiệt, lót sàn, camera hành trình, máy lọc không khí, áp suất lốp,….

Isuzu Mu-X thế hệ mới vừa ra mắt đã giảm giảm giá 55 triệu đồng - 1

Thế hệ mới của Isuzu Mu-X gây chú ý người dùng khi có thiết kế hoàn toàn mới theo hướng hiện đại và thể thao hơn. Phần nội thất cũng được cải thiện và không còn mang dáng dấp thực dụng như xe tải. Theo nhà sản xuất thì xe có cấu trúc khung gầm mới giúp tăng khả năng chịu lực tốt hơn.

Isuzu Mu-X được ra mắt thị trường vào khoảng cuối tháng 7 với duy nhất tùy chọn động cơ dầu, dung tích 1.9L tăng áp, cho công suất 150 mã lực và mô men xoắn cực đại đạt 350 Nm kết hợp với hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp. Chỉ riêng phiên bản Premium có hệ dẫn động bốn bánh và gài cầu điện tử, các phiên bản còn lại chỉ có dẫn động cầu sau.

Isuzu Mu-X thế hệ mới vừa ra mắt đã giảm giảm giá 55 triệu đồng - 3

Về an toàn thì Isuzu Mu-X cũng được trang bị khá đầy đủ với loạt hệ thống như ga tự động thông minh, giới hạn tốc độ, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo chệch làn đường, tự động phanh khẩn cấp, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, cảnh báo điểm mù, chống tăng tốc ngoài ý muốn, cảnh báo áp suất lốp, 8 cảm biến trước sau, đèn pha tự động nâng hạ và hệ thống 6 túi khí.

Mặc dù đã có giá niêm yết dễ tiếp cận nhất phân khúc nhưng giờ đây giá xe lại hấp dẫn hơn. Tuy nhiên việc tiếp cận người dùng vẫn là câu hỏi khó khi các hoạt động truyền thông của hãng vẫn có phần hạn chế cũng như các xưởng dịch vụ chưa thực nhiều và đa dạng.

Isuzu Mu-X thế hệ mới vừa ra mắt đã giảm giảm giá 55 triệu đồng - 4

Giá giảm chi tiết cho từng phiên bản xe Isuzu Mu-X như sau (đơn vị: triệu đồng)

Phiên bản

Giá niêm yết

Mức giảm

Giá ưu đãi

Isuzu Mu-X B7

900

30

870

Isuzu Mu-X B7 Plus

980

35

945

Isuzu Mu-X Prestige

1.120

50

1.070

Isuzu Mu-X Premium

1.190

55

1.135

Chia sẻ
Theo Phương Chi (Người đưa tin)

Bạn đang xem: Isuzu Mu-X thế hệ mới vừa ra mắt đã giảm giảm giá 55 triệu đồng

Chuyên mục: Ô tô

Nguồn: https://www.24h.com.vn/o-to/isuzu-mu-x-the-he-moi-vua-ra-mat-da-giam-giam-gia-55-trieu-dong-c747a1384942.html

Chia sẻ bài viết