iPhone 15 Pro sẽ "hồi sinh" màu xanh dương đậm?

Tin đồn mới nhất khẳng định, iPhone 15 Pro sẽ có màu xanh dương đậm hơn, nhắc lại màu của iPhone 12 Pro cách đây 3 năm.

Sự kiện: iPhone

Mỗi năm, với mỗi dòng iPhone Pro mới, Apple thường ra mắt thêm ít nhất một phiên bản màu mới nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng. Năm nay, điều này sẽ vẫn diễn ra.

Trước đó, phiên bản màu được kỳ vọng chỉ có trên cặp iPhone 15 Pro là màu đỏ sẫm, cụ thể hơnlà màu hex. Tuy nhiên, đây có thể không phải lựa chọn cuối cùng, một báo cáo mới nhất tuyên bố, không có dấu hiệu nào cho thấy màu sắc đặc biệt đó đang được phát triển.

iPhone 15 Pro sẽ "hồi sinh" màu xanh dương đậm? - 1

iPhone 12 và iPhone 12 Pro Pacific Blue.

Theo báo cáo của MacRumors, dựa trên nguồn tin đáng tin cậy "Unknownz21", Apple đang phát triển một màu xanh dương đậm mới cho dòng iPhone 15 Pro. Màu mới này sẽ có tông màu xám, đi kèm với khung titan mới.

Cũng theo báo cáo, màu mới sẽ giống với màu xanh dương đậm đã được Apple sử dụng với iPhone 12 Pro "Xanh Thái Bình Dương" - Pacific Blue. Tuy nhiên, màu xanh dương đậm của iPhone 15 Pro sẽ tối hơn và tông màu xám rõ ràng hơn.

iPhone 15 Pro sẽ "hồi sinh" màu xanh dương đậm? - 2

iPhone 13 Pro Xanh dươngSierra Blue.

Màu xanh dương đậm mới này sẽ ra mắt cùng với các màu quen thuộc, bao gồm Xám không gian và bạc. Hiện tại, iPhone 15 Pro màu xanh dương đậm đã xuất hiện trên các mẫu thử nghiệm.

Vào năm 2020, iPhone 12 Pro đã có tùy chọn màu Pacific Blue. 1 năm sau đó, iPhone 13 Pro có màu Sierra Blue. Vào năm 2018, màu xanh dương cũngđã xuất hiện trong dòng sản phẩm iPhone XR.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: iPhone 15 Pro sẽ "hồi sinh" màu xanh dương đậm?

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/iphone-15-pro-se-hoi-sinh-mau-xanh-duong-dam-c407a1482486.html

Chia sẻ bài viết