iPad Pro M2 tích hợp Magsafe sẽ trình làng vào mua thu này

Theo nhà phân tích Mark Gurman của Bloomberg, dòng iPad Pro thế hệ tiếp theo sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay.

Trong bản tin "Power On" của mình, nhà phân tích kỳ cựu Gurman suy đoán, vì Apple đã không ra mắt iPad Pro mới trong tháng 3 tại sự kiện "Peek Performance", nên chúng có thể xuất hiện tại sự kiện tháng 9 - 11 năm nay. Cũng trongbáo cáo trước đó, Gurman tuyên bốApple đang lên kế hoạch cho "loạt sản phẩm phần cứng mới nhất trong lịch sử " vào mùa thu năm 2022, và đợt phát hành mới này có thể bao gồm các mẫu ‌iPad Pro‌ mới.

iPad Pro M2 tích hợp Magsafe sẽ trình làng vào mua thu này - 1

Dòng iPad Pro tiếp theo sẽ được trình làng vào tháng 9 năm nay.

Lịch trình ra mắt iPad Pro của “Nhà Táo” trước đây lần lượt là: tháng 3/2016, tháng 6/2017, tháng 10/2018, tháng 3/2020 và tháng 4/2021. Điều này đồng nghĩa với việc Apple sẽ mất từ ​​13 - 16 tháng để cập nhật dòng sản phẩm. Dự đoáncủa Gurman cho thấy công ty sẽ cần khung thời gian dài hơn cho ‌iPad Pro‌ trong năm nay, có thể lên đến 19 tháng.

iPad Pro M2 tích hợp Magsafe sẽ trình làng vào mua thu này - 3

Dòng iPad Pro 2022 sẽ được tích hợp chip M2 và sạc Magsafe.

Có rất ít tin đồn về iPad Pro thế hệ tiếp theo nhưng Gurman khẳng định chúng sẽ có tính năng sạc MagSafe, chip "M2". Chip M2 dự kiến ​​có cùng CPU 8 nhân như ‌M1‌ nhưng sẽ được hưởng lợi từ các cải tiến về tốc độ và hiệu suất nhờ quy trình 4 nanomet của TSMC. Thêm vào đó, chip này cũng sẽ có thêm các lõi GPU với các tùy chọn GPU 9 và 10 lõi, tăng từ các tùy chọn GPU 7 và 8 lõi trong chip ‌‌M1‌‌.

Thông tin mới nhất về dòng iPad Pro năm nay sẽ được cập nhật trong các tin bài tiếp theo.

Bạn đang xem: iPad Pro M2 tích hợp Magsafe sẽ trình làng vào mua thu này

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/ipad-pro-m2-tich-hop-magsafe-se-trinh-lang-vao-mua-thu-nay-c407a1344973.html

Chia sẻ bài viết