iFan bị “đốn tim” với ý tưởng iPhone 15 Flip quá chất

Hiện Apple vẫn chưa đưa ra xác nhận nào về chiếc iPhone màn hình gập, mặc sức cho các nhà sáng tạo và fan hâm mộ mơ tưởng và đồn đoán.

Sự kiện: iPhone 15 Galaxy Z Flip

Video concept iPhone 15 Flip.

Năm nay, Samsung đã có thể hệ smartphone màn hình gập thứ 4. Nhưng Apple thì chưa. Do đó, để thoả mãn sự mong chờ của iFan, các nhà sáng tạo đã dựng nên ý tưởng iPhone 15 Flip siêu chân thực, mở ra kỳ vọng về tương lai của điện thoại màn hình gập.

Hình ảnh conceptiPhone 15 Flip từ video.

Trong video được đăng tải trên kênh YouTube Technizo Concept, iPhone 15 Flip xuất hiện với màn hình gập kiểu vỏ sò như Galaxy Z Flip 3 hiện tại của “đối thủ” Samsung. Các cạnh của máy được là phẳng, đồng nhất với phong cách của iPhone bình thường.

Ý tưởng thiết kế siêu tiện lợi, siêu sang.

Tiếp đó, nút tắt tiếng cũng như nút âm lượng vẫn được giữ nguyên. Mặt lưng của “siêu phẩm” này là 3 camera lồi, không khung – có thể “sao chép” từ iPhone Pro cao cấp. Đáng chú ý hơn cả là màn hình phụ hình vuông bo góc, xuất hiện bên cạnh cụm camera này, giúp hiển thị thời gian và thông báo. Logo “táo cắn dở” được bố trí ở bên dưới.

Khi gập lại,iPhone 15 Flip cực gọn.

Phía trước, màn hình (chưa rõ kích cỡ) có thiết kế viền mỏng, chứa vết cắt hình “viên thuốc” ở giữa màn hình. Cạnh dưới của iPhone 15 Flip vẫn là cổng Lighting quen thuộc. Đáng tiếc, hình ảnh concept không nêu ra thông số kỹ thuật nào của thiết bị và chỉ có 1 phiên bản màu đen.

Nếu "Táo Khuyết" có ý định tạo ra iPhone màn hình gập trong tương lai, chắc chắn những hình ảnh trong videoconcept iPhone 15 Flip này sẽ là gợi ý tuyệt vời.

Chia sẻ
Theo TRẦN VY (Nông thôn Việt)

Bạn đang xem: iFan bị “đốn tim” với ý tưởng iPhone 15 Flip quá chất

Chuyên mục: Công nghệ

Nguồn: https://www.24h.com.vn/thoi-trang-hi-tech/ifan-bi-don-tim-voi-y-tuong-iphone-15-flip-qua-chat-c407a1383941.html

Chia sẻ bài viết