Hyundai Tucson 2022 độ Prior Design hầm hố với 229 triệu đồng

Gói độ thân rộng Prior Design dành cho Hyundai Tucson 2022 mới đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và dự kiến sẽ đi vào sản xuất trong một vài tháng tới.

Phong cách thể thao sẵn có của Hyundai Tucson thế hệ mới bằng cách nào đó trông rất “ăn nhập” với bộ body kit thân rộng mà Prior Design tạo ra. Nó bao gồm các tấm ốp vòm bánh màu đen mở rộng, ốp sườn xe mới, bộ mâm hợp kim đa chấu sơn đen đi kèm lốp Michelin và bộ kẹp phanh màu đỏ nổi bật.Không chỉ dừng lại tại đó, ở phần đầu xe, Hyundai Tucson độ Prior Design có thêm một số điểm nhấn trang trí như đường viền màu đỏ quanh cụm đèn pha và hốc gió trung tâm. Khu vực đuôi xe được bổ sung thêm cánh gió gắn trần, bộ khuếch tán thiết kế mạnh mẽ cùng ống xả dạng tứ có tạo hình góc cạnh.Prior Design cho biết, video cho thấy ý tưởng về bộ body kit này ban đầu được đăng tải nhằm mục đích khảo sát nhu cầu của khách hàng.May mắn thay, họ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và sẽ lên kế hoạch đưa vào sản xuất trong một vài tháng tới.Tại thị trường Mỹ, giá xe Hyundai Tucson 2022 có mức khởi điểm từ 25.350 USD (khoảng 581 triệu đồng), có sẵn với hệ dẫn động 4 bánh tùy chọn và công suất tối đa lên đến 187 mã lực.Theo dự đoán, bộ body kit từ Prior Design sẽ có giá bán khoảng 10.000 USD (tương đương 229 triệu đồng), giúp hoàn thiện thêm cho diện mạo khỏe khoắn và đậm chất thể thao của Tucson thế hệ thứ tư.Video: Giới thiệu Hyundai Tucson 2022 bản độ Prior Design.

Hyundai Tucson 2022 do Prior Design ham ho voi 229 trieu dong
Phong cách thể thao sẵn có của Hyundai Tucson thế hệ mới bằng cách nào đó trông rất “ăn nhập” với bộ body kit thân rộng mà Prior Design tạo ra. Nó bao gồm các tấm ốp vòm bánh màu đen mở rộng, ốp sườn xe mới, bộ mâm hợp kim đa chấu sơn đen đi kèm lốp Michelin và bộ kẹp phanh màu đỏ nổi bật.
Hyundai Tucson 2022 do Prior Design ham ho voi 229 trieu dong-Hinh-2
Không chỉ dừng lại tại đó, ở phần đầu xe, Hyundai Tucson độ Prior Design có thêm một số điểm nhấn trang trí như đường viền màu đỏ quanh cụm đèn pha và hốc gió trung tâm. Khu vực đuôi xe được bổ sung thêm cánh gió gắn trần, bộ khuếch tán thiết kế mạnh mẽ cùng ống xả dạng tứ có tạo hình góc cạnh.
Hyundai Tucson 2022 do Prior Design ham ho voi 229 trieu dong-Hinh-3
Prior Design cho biết, video cho thấy ý tưởng về bộ body kit này ban đầu được đăng tải nhằm mục đích khảo sát nhu cầu của khách hàng.
Hyundai Tucson 2022 do Prior Design ham ho voi 229 trieu dong-Hinh-4
May mắn thay, họ nhận được rất nhiều phản hồi tích cực và sẽ lên kế hoạch đưa vào sản xuất trong một vài tháng tới.
Hyundai Tucson 2022 do Prior Design ham ho voi 229 trieu dong-Hinh-5
Tại thị trường Mỹ, giá xe Hyundai Tucson 2022 có mức khởi điểm từ 25.350 USD (khoảng 581 triệu đồng), có sẵn với hệ dẫn động 4 bánh tùy chọn và công suất tối đa lên đến 187 mã lực.
Hyundai Tucson 2022 do Prior Design ham ho voi 229 trieu dong-Hinh-6
Theo dự đoán, bộ body kit từ Prior Design sẽ có giá bán khoảng 10.000 USD (tương đương 229 triệu đồng), giúp hoàn thiện thêm cho diện mạo khỏe khoắn và đậm chất thể thao của Tucson thế hệ thứ tư.
Video: Giới thiệu Hyundai Tucson 2022 bản độ Prior Design.

Thanh Nguyễn

Bạn đang xem: Hyundai Tucson 2022 độ Prior Design hầm hố với 229 triệu đồng

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/hyundai-tucson-2022-do-prior-design-ham-ho-voi-229-trieu-dong-1659948.html

Chia sẻ bài viết