Hyundai Creta cao cấp giá 730 triệu tại Việt Nam, rẻ hơn Kia Seltos

Cao hơn 60 triệu đồng so với bản đặc biệt, phiên bản cao cấp của Hyundai Creta 2022 tại Việt Nam có thêm nhiều trang bị công nghệ hấp dẫn hơn.

Mới đây Hyundai Creta 2022 bản cao cấp đã được đưa về đại lý. Phiên bản này được chốt giá bán lẻ đề xuất là 730 triệu đồng, hiện đang rẻ hơn 29 triệu so với đối thủ trực tiếp là Kia Seltos. Nhìn từ bên ngoài, ngoại thất bản Cao cấp của Hyundai Creta sẽ không khác gì bản Đặc biệt tầm trung có giá 670 triệu đồng.Cụ thể, xe Hyundai Creta 2022 tại Việt Nam vẫn được trang bị hệ thống đèn LED, mâm hợp kim 17 inch, gương chiếu hậu chỉnh/gập điện cũng như ăng ten vây cá. Điểm khác biệt duy nhất nằm ở tông màu ngoại thất bởi khác với 2 bản thấp hơn, khi mua bản Cao cấp của Creta, người dùng có thêm lựa chọn 2 tông màu là trắng/đen hoặc đỏ/đen.Ở bên trong, tổng thể nội thất không có gì khác biệt nhưng bản cao cấp của Hyundai Creta 2022 mới sẽ sở hữu màn hình kỹ thuật số 10,25 inch sau vô lăng thay vì màn LCD 3,5 inch như ở 2 bản thấp. Tiếp đến, trên vô lăng xuất hiện thêm nút bấm điều chỉnh giới hạn tốc độ nhưng có điểm lạ là ghế lái vẫn chỉnh cơ chứ không phải chỉnh điện 8 hướng như được công bố lúc mới ra mắt.Các trang bị tiện nghi khác giống với bản Đặc biệt, gồm có ghế bọc da, làm mát ghế trước, điều hòa tự động, màn hình giải trí 10,25 inch có kết nối Apple CarPlay/Android Auto đi kèm 8 loa Bose, đề nổ nút bấm, phanh tay điện tử tích hợp giữ phanh tự động.Về khả năng vận hành, bản Cao cấp của Hyundai Creta 2022 vẫn sử dụng động cơ Smartstream 1.5L giống 2 phiên bản khác, cho công suất tối đa 113 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại đạt 144 Nm. Trang bị hộp số là loại vô cấp biến thiên IVT đi kèm hệ dẫn động cầu trước.Trang bị an toàn sẽ là yếu tố phân tách bản Cao cấp của Hyundai Creta 2022 với bản tầm trung. Đó chính là gói công nghệ Smartsense gồm các tính năng hấp dẫn như phòng tránh va chạm trước FCA, phòng tránh va chạm điểm mù BCA, hỗ trợ giữ làn đường LFA, hỗ trợ phòng tránh va chạm phía sau RCCA.Trong tháng 6 vừa qua, Hyundai Creta lần đầu tiên vượt qua Kia Seltos và là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc SUV đô thị cỡ B với doanh số đạt 887 chiếc.Với việc bổ sung thêm Hyundai Creta 2022 phiên bản cao cấp, mẫu xe này kỳ vọng sẽ thu hút được thêm nhiều khách hàng hơn dù rằng khuyết thiếu ghế lái chỉnh điện.Video: Chi tiết Hyundai Creta Base và Kia Sonet Full tại Việt Nam.

Hyundai Creta cao cap gia 730 trieu tai Viet Nam, re hon Kia Seltos
Mới đây Hyundai Creta 2022 bản cao cấp đã được đưa về đại lý. Phiên bản này được chốt giá bán lẻ đề xuất là 730 triệu đồng, hiện đang rẻ hơn 29 triệu so với đối thủ trực tiếp là Kia Seltos. Nhìn từ bên ngoài, ngoại thất bản Cao cấp của Hyundai Creta sẽ không khác gì bản Đặc biệt tầm trung có giá 670 triệu đồng.
Hyundai Creta cao cap gia 730 trieu tai Viet Nam, re hon Kia Seltos-Hinh-2
Cụ thể, xe Hyundai Creta 2022 tại Việt Nam vẫn được trang bị hệ thống đèn LED, mâm hợp kim 17 inch, gương chiếu hậu chỉnh/gập điện cũng như ăng ten vây cá. Điểm khác biệt duy nhất nằm ở tông màu ngoại thất bởi khác với 2 bản thấp hơn, khi mua bản Cao cấp của Creta, người dùng có thêm lựa chọn 2 tông màu là trắng/đen hoặc đỏ/đen.
Hyundai Creta cao cap gia 730 trieu tai Viet Nam, re hon Kia Seltos-Hinh-3
Ở bên trong, tổng thể nội thất không có gì khác biệt nhưng bản cao cấp của Hyundai Creta 2022 mới sẽ sở hữu màn hình kỹ thuật số 10,25 inch sau vô lăng thay vì màn LCD 3,5 inch như ở 2 bản thấp. Tiếp đến, trên vô lăng xuất hiện thêm nút bấm điều chỉnh giới hạn tốc độ nhưng có điểm lạ là ghế lái vẫn chỉnh cơ chứ không phải chỉnh điện 8 hướng như được công bố lúc mới ra mắt.
Hyundai Creta cao cap gia 730 trieu tai Viet Nam, re hon Kia Seltos-Hinh-4
Các trang bị tiện nghi khác giống với bản Đặc biệt, gồm có ghế bọc da, làm mát ghế trước, điều hòa tự động, màn hình giải trí 10,25 inch có kết nối Apple CarPlay/Android Auto đi kèm 8 loa Bose, đề nổ nút bấm, phanh tay điện tử tích hợp giữ phanh tự động.
Hyundai Creta cao cap gia 730 trieu tai Viet Nam, re hon Kia Seltos-Hinh-5
Về khả năng vận hành, bản Cao cấp của Hyundai Creta 2022 vẫn sử dụng động cơ Smartstream 1.5L giống 2 phiên bản khác, cho công suất tối đa 113 mã lực cùng mô-men xoắn cực đại đạt 144 Nm. Trang bị hộp số là loại vô cấp biến thiên IVT đi kèm hệ dẫn động cầu trước.
Hyundai Creta cao cap gia 730 trieu tai Viet Nam, re hon Kia Seltos-Hinh-6
Trang bị an toàn sẽ là yếu tố phân tách bản Cao cấp của Hyundai Creta 2022 với bản tầm trung. Đó chính là gói công nghệ Smartsense gồm các tính năng hấp dẫn như phòng tránh va chạm trước FCA, phòng tránh va chạm điểm mù BCA, hỗ trợ giữ làn đường LFA, hỗ trợ phòng tránh va chạm phía sau RCCA.
Hyundai Creta cao cap gia 730 trieu tai Viet Nam, re hon Kia Seltos-Hinh-7
Trong tháng 6 vừa qua, Hyundai Creta lần đầu tiên vượt qua Kia Seltos và là mẫu xe bán chạy nhất phân khúc SUV đô thị cỡ B với doanh số đạt 887 chiếc.
Hyundai Creta cao cap gia 730 trieu tai Viet Nam, re hon Kia Seltos-Hinh-8
Với việc bổ sung thêm Hyundai Creta 2022 phiên bản cao cấp, mẫu xe này kỳ vọng sẽ thu hút được thêm nhiều khách hàng hơn dù rằng khuyết thiếu ghế lái chỉnh điện.
Video: Chi tiết Hyundai Creta Base và Kia Sonet Full tại Việt Nam.

Nguyễn Bắc

Bạn đang xem: Hyundai Creta cao cấp giá 730 triệu tại Việt Nam, rẻ hơn Kia Seltos

Chuyên mục: Xe

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/o-to-xe-may/hyundai-creta-cao-cap-gia-730-trieu-tai-viet-nam-re-hon-kia-seltos-1730591.html

Chia sẻ bài viết