Hương Ly đội mấn quá khổ ở chung kết Hoa hậu Du lịch Thế giới

Trong vòng thi trang phục dân tộc của Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022, nhiều thí sinh lựa chọn váy áo, phụ kiện quá khổ nhưng vẫn biết cách để xứ lý mượt mà.

Tối 10/12, chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 được tổ chức ở tỉnh Vĩnh Phúc. Sau phần giới thiệu hoạt động, 35 cô gái xuất sắc đến từ khắp thế giới bước vào vòng Trang phục dân tộc. Trong ảnh là Maria Carmen Crescenzi, đại diện Italy, với bộ cánh xếp nếp cầu kỳ, lấy cảm hứng từ các lễ hội ở quê nhà.Đại diện Trung Quốc tự tin trên sân khấu. Tận dụng độ phồng của trang phục, Zhang Hanyu biết cách tạo những dáng đẹp mắt, tôn lên chi tiết sắc sảo trên thân váy.Lê Thị Hương Ly, đại diện Việt Nam, hô rõ tên quốc gia trong bộ áo dài truyền thống kết hợp mấn đội đầu khổng lồ. Trên đường đua chạm đến vương miện, Hương Ly thuộc nhóm thí sinh tiềm năng. Cô gái Hải Phòng có làn da trắng, vóc dáng cân đối với chiều cao 1,7 m, số đo 83-60-91 cm, giao tiếp tiếng Anh trôi chảy.Trang phục dân tộc là cơ hội giúp các thí sinh truyền tải, quảng bá hình ảnh gắn liền với đất nước đến với thế giới. Ở vòng này, những cô gái có lựa chọn đa dạng, có thể lấy cảm hứng từ thiên nhiên, cây cỏ, hoặc địa danh nổi tiếng của quê hương mình. Đối với đại diện Uganda, cảm hứng đến từ một loài vật.Người đẹp Ukraine đội cả vòng hoa khi diện trang phục Vyshyvanka. Đặc điểm chính của chiếc áo này là có những đường thêu trên cổ áo, cổ tay và đường viền áo.Với tông màu đỏ và vàng chủ đạo, bộ trang phục của đại diện Nga được dựng phom dáng cầu kỳ, ấn tượng, tạo cảm giác sang trọng. Đặc biệt, thiết kế ghi điểm với đôi cánh và vương miện mạ vàng thu hút.Hoa hậu Philippines mặc váy mang hơi hướm lễ hội carnival. Trước giờ G, cô được đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị hoa hậu. Đại diện nước này cũng nhiều lần giành chiến thắng ở cuộc thi, do đó, Justine Felizarta được công chúng kỳ vọng.Malaysia thuộc nhóm thí sinh tỏ ra năng nổ, nhiệt tình trong các hoạt động suốt chặng đường vừa qua. Ở vòng trang phục dân tộc, cô thể hiện tương đối ổn.Cuộc thi Miss Tourism World thuộc quyền sở hữu của Tổ chức Hoa hậu Du lịch Thế giới (Vương quốc Anh). Cuộc thi tổ chức lần đầu tiên vào năm 1991. Năm nay, sân chơi này thu hút 51 thí sinh tham gia tranh tài.

Huong Ly doi man qua kho o chung ket Hoa hau Du lich The gioi
Tối 10/12, chung kết cuộc thi Hoa hậu Du lịch Thế giới 2022 được tổ chức ở tỉnh Vĩnh Phúc. Sau phần giới thiệu hoạt động, 35 cô gái xuất sắc đến từ khắp thế giới bước vào vòng Trang phục dân tộc. Trong ảnh là Maria Carmen Crescenzi, đại diện Italy, với bộ cánh xếp nếp cầu kỳ, lấy cảm hứng từ các lễ hội ở quê nhà.
Huong Ly doi man qua kho o chung ket Hoa hau Du lich The gioi-Hinh-2
Đại diện Trung Quốc tự tin trên sân khấu. Tận dụng độ phồng của trang phục, Zhang Hanyu biết cách tạo những dáng đẹp mắt, tôn lên chi tiết sắc sảo trên thân váy.
Huong Ly doi man qua kho o chung ket Hoa hau Du lich The gioi-Hinh-3
Lê Thị Hương Ly, đại diện Việt Nam, hô rõ tên quốc gia trong bộ áo dài truyền thống kết hợp mấn đội đầu khổng lồ. Trên đường đua chạm đến vương miện, Hương Ly thuộc nhóm thí sinh tiềm năng. Cô gái Hải Phòng có làn da trắng, vóc dáng cân đối với chiều cao 1,7 m, số đo 83-60-91 cm, giao tiếp tiếng Anh trôi chảy.
Huong Ly doi man qua kho o chung ket Hoa hau Du lich The gioi-Hinh-4
Trang phục dân tộc là cơ hội giúp các thí sinh truyền tải, quảng bá hình ảnh gắn liền với đất nước đến với thế giới. Ở vòng này, những cô gái có lựa chọn đa dạng, có thể lấy cảm hứng từ thiên nhiên, cây cỏ, hoặc địa danh nổi tiếng của quê hương mình. Đối với đại diện Uganda, cảm hứng đến từ một loài vật.
Huong Ly doi man qua kho o chung ket Hoa hau Du lich The gioi-Hinh-5
Người đẹp Ukraine đội cả vòng hoa khi diện trang phục Vyshyvanka. Đặc điểm chính của chiếc áo này là có những đường thêu trên cổ áo, cổ tay và đường viền áo.
Huong Ly doi man qua kho o chung ket Hoa hau Du lich The gioi-Hinh-6
Với tông màu đỏ và vàng chủ đạo, bộ trang phục của đại diện Nga được dựng phom dáng cầu kỳ, ấn tượng, tạo cảm giác sang trọng. Đặc biệt, thiết kế ghi điểm với đôi cánh và vương miện mạ vàng thu hút.
Huong Ly doi man qua kho o chung ket Hoa hau Du lich The gioi-Hinh-7
Hoa hậu Philippines mặc váy mang hơi hướm lễ hội carnival. Trước giờ G, cô được đánh giá là ứng cử viên sáng giá nhất cho ngôi vị hoa hậu. Đại diện nước này cũng nhiều lần giành chiến thắng ở cuộc thi, do đó, Justine Felizarta được công chúng kỳ vọng.
Huong Ly doi man qua kho o chung ket Hoa hau Du lich The gioi-Hinh-8
Malaysia thuộc nhóm thí sinh tỏ ra năng nổ, nhiệt tình trong các hoạt động suốt chặng đường vừa qua. Ở vòng trang phục dân tộc, cô thể hiện tương đối ổn.
Huong Ly doi man qua kho o chung ket Hoa hau Du lich The gioi-Hinh-9
Cuộc thi Miss Tourism World thuộc quyền sở hữu của Tổ chức Hoa hậu Du lịch Thế giới (Vương quốc Anh). Cuộc thi tổ chức lần đầu tiên vào năm 1991. Năm nay, sân chơi này thu hút 51 thí sinh tham gia tranh tài.

Theo Thành Đông, Quốc Minh/ Zing

Bạn đang xem: Hương Ly đội mấn quá khổ ở chung kết Hoa hậu Du lịch Thế giới

Chuyên mục: Thời trang

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/mot-va-phong-cach/huong-ly-doi-man-qua-kho-o-chung-ket-hoa-hau-du-lich-the-gioi-1784239.html

Chủ đề:

Chia sẻ bài viết