Hot TikTok "bán nội y" tái xuất, netizen hỏi đã "wax" lông chưa?

Trong hình ảnh mới nhất đăng tải của hot TikTok "bán nội y" Lê Thuỵ, netizen không khỏi tò mò xem cô nàng đã "wax" lông chưa?

Sau ồn ào về cặp nách rậm rạp như "rừng Amazon", mới đây, hot TikToker Lê Thụy tái xuất TikTok bằng clip khoe đập hộp chiếc điện thoại mới tậu.Hình ảnh ghi lại, hot TikToker ăn vận giản dị áo ba lỗ kết hợp quần đùi. Cô nàng tỏ ra thích thú khi sắm được chiếc điện thoại xịn sò, khoe với mọi người trong niềm vui sướng.Đây như món quà Lê Thụy tự thưởng cho bản thân sau những nỗ lực làm việc. "Chính thức ăn mì gói", hot TikToker đính kèm.Dưới bài viết, người bày tỏ ngưỡng mộ, số lại chỉ tập trung "super-soi" cặp nách của Lê Thụy xem cô nàng đã ''wax'' lông chưa.Nhiều netizen bày tỏ cảm xúc: " Ơn giời! Sau nhiều lần bị chỉ trích, góp ý, hot TikToker đã biết tiếp thu ý kiến - vệ sinh vùng dưới cánh tay sạch sẽ".Trước đó, Lê Thụy gây xôn xao cõi mạng khi khoe hình ảnh lên đồ lộng lẫy cosplay Harley Quinn.Đáng chú ý, Lê Thuỵ không ngại phô diễn cặp nách rậm rạp như rừng Amazon.Sốc hơn khi được biết, Lê Thụy còn mang nguyên hình ảnh này tham dự một sự kiện của ca sĩ/Á hậu Thúy Vân.Hình ảnh về Lê Thụy lập tức gây tranh cãi dữ dội. Cư dân mạng cho rằng cô nàng TikToker gen Z hơi bị "ô dề", kém duyên, không tôn trọng người đối diện, mất tính thẩm mỹ.Bên cạnh đó, một số cư dân mạng khác bày tỏ quá quen thuộc với hình ảnh này của Lê Thụy nên không lấy làm ngạc nhiên. Thậm chí cho đó là sự dí dỏm, "đặc sản" riêng ở hot TikToker mà không ai dám có.Trước phản ứng trái chiều về bộ lông nách rập rạp, Lê Thụy đã lên tiếng đáp trả. Cô cho biết không quan tâm đến những lời bàn ra tán vào của mọi người.Hot TikToker bán nội y trả lời: "Em chỉ nghĩ là cơ thể của mình thì chỉ có mình mới có quyền quyết định nên làm gì và không được làm gì. Mong là em trong tương lai vẫn như bây giờ không bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác. Và các bạn dù là nam hay nữ vẫn nên tự quyết định mình nên làm gì với cơ thể mình, đừng vì lời người khác nói mà đánh mất bản thân".

Hot TikTok
Sau ồn ào về cặp nách rậm rạp như "rừng Amazon", mới đây, hot TikToker Lê Thụy tái xuất TikTok bằng clip khoe đập hộp chiếc điện thoại mới tậu.
Hot TikTok
Hình ảnh ghi lại, hot TikToker ăn vận giản dị áo ba lỗ kết hợp quần đùi. Cô nàng tỏ ra thích thú khi sắm được chiếc điện thoại xịn sò, khoe với mọi người trong niềm vui sướng.
Hot TikTok
Đây như món quà Lê Thụy tự thưởng cho bản thân sau những nỗ lực làm việc. "Chính thức ăn mì gói", hot TikToker đính kèm.
Hot TikTok
Dưới bài viết, người bày tỏ ngưỡng mộ, số lại chỉ tập trung "super-soi" cặp nách của Lê Thụy xem cô nàng đã ''wax'' lông chưa.
Hot TikTok
Nhiều netizen bày tỏ cảm xúc: " Ơn giời! Sau nhiều lần bị chỉ trích, góp ý, hot TikToker đã biết tiếp thu ý kiến - vệ sinh vùng dưới cánh tay sạch sẽ".
Hot TikTok
Trước đó, Lê Thụy gây xôn xao cõi mạng khi khoe hình ảnh lên đồ lộng lẫy cosplay Harley Quinn.
Hot TikTok
Đáng chú ý, Lê Thuỵ không ngại phô diễn cặp nách rậm rạp như rừng Amazon.
Hot TikTok
Sốc hơn khi được biết, Lê Thụy còn mang nguyên hình ảnh này tham dự một sự kiện của ca sĩ/Á hậu Thúy Vân.
Hot TikTok
Hình ảnh về Lê Thụy lập tức gây tranh cãi dữ dội. Cư dân mạng cho rằng cô nàng TikToker gen Z hơi bị "ô dề", kém duyên, không tôn trọng người đối diện, mất tính thẩm mỹ.
Hot TikTok
Bên cạnh đó, một số cư dân mạng khác bày tỏ quá quen thuộc với hình ảnh này của Lê Thụy nên không lấy làm ngạc nhiên. Thậm chí cho đó là sự dí dỏm, "đặc sản" riêng ở hot TikToker mà không ai dám có.
Hot TikTok
Trước phản ứng trái chiều về bộ lông nách rập rạp, Lê Thụy đã lên tiếng đáp trả. Cô cho biết không quan tâm đến những lời bàn ra tán vào của mọi người.
Hot TikTok
Hot TikToker bán nội y trả lời: "Em chỉ nghĩ là cơ thể của mình thì chỉ có mình mới có quyền quyết định nên làm gì và không được làm gì. Mong là em trong tương lai vẫn như bây giờ không bị ảnh hưởng bởi lời nói của người khác. Và các bạn dù là nam hay nữ vẫn nên tự quyết định mình nên làm gì với cơ thể mình, đừng vì lời người khác nói mà đánh mất bản thân".

Thiên Anh

Bạn đang xem: Hot TikTok "bán nội y" tái xuất, netizen hỏi đã "wax" lông chưa?

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/hot-tiktok-ban-noi-y-tai-xuat-netizen-hoi-da-wax-long-chua-1730074.html

Chia sẻ bài viết