Hot girl Việt chuẩn “tóc đen, má lúm” tựa tình đầu gây sốt MXH

Nguyễn Bùi Nam Phương là hot girl gây chú ý khi sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng, mái tóc đen dài óng ả chuẩn tình đầu quốc dân.

Hot girl Nguyễn Bùi Nam Phương từng gây ấn tượng cách đây 3 năm khi tham dự cuộc thi Miss Teen 2017, đại sứ du lịch Việt – Hàn.Gái xinh 9x cũng từng gây bão khi hoá thân thành chị Hằng dạo phố đèn lồng trong mùa Trung thu năm 2019.Cô nàng ghi điểm với khuôn mặt xinh xắn, nhẹ nhàng cùng nụ cười rạng rỡ với má lúm đồng tiền.Vẻ ngoài trong trẻo, ngọt ngào của Nam Phương khiến mọi chàng trai "đổ gục".Không chỉ gây ấn tượng với những cuộc thi nhan sắc mình tham dự, hot girl 9x còn khiến nhiều người chú ý khi mới đây trở thành "nửa kia" của streamer đình đám "Hoàng tử gió" Win. D.Nam Phương sở hữu một gương mặt với những đường nét vô cùng thanh tú, đậm nét Á Đông, cùng mái tóc đen dài thả buông thướt tha, khỏi phải nói cô bạn này đã “cướp” ánh nhìn của người khác như thế nào.Đặc biệt, với những góc ảnh khoe "góc nghiêng thần thánh", nét đẹp trong sáng, dịu dàng đặc biệt trong tà áo trắng, Nam Phương thực sự khiến bao người phải ngẩn ngơ.Ngoài thời gian dành cho việc học, Nam Phương còn được biết đến với vai trò là một Vlogger, kênh Youtube của cô cũng sở hữu đông đảo lượt theo dõi và yêu thích.Nội dung mà Nam Phương theo đuổi tập trung ở mảng du lịch, ăn uống và làm đẹp.Được biết Nam Phương theo học chuyên ngành Digital Marketing tại ĐH FPT. Tuy nhiên Nam Phương cũng không tiết lộ tốt nghiệp với tấm bằng loại gì khiến nhiều người tò mò.Không chỉ sở hữu vẻ đẹp "thiên thần", Nam Phương còn khiến mọi người thán phục với bảng thành tích học tập đáng nể suốt 12 năm học cùng với sự sôi nổi, năng động trong các hoạt động của trường.Cha mất sớm, Nam Phương ở với mẹ và chị gái. Được biết mẹ cô nàng là một doanh nhân, còn chị gái là một tiểu thuyết gia. Vì thế, đó là những người có ảnh hưởng lớn tới tính cách và con người cô. Ảnh: FBNVMời độc giả xem video: Nhan sắc 2 hot girl Tik Tok khuấy đảo mạng xã hội: Ai nóng bỏng hơn? - Nguồn: Saostar

Hot girl Viet chuan “toc den, ma lum” tua tinh dau gay sot MXH
Hot girl Nguyễn Bùi Nam Phương từng gây ấn tượng cách đây 3 năm khi tham dự cuộc thi Miss Teen 2017, đại sứ du lịch Việt – Hàn.
Hot girl Viet chuan “toc den, ma lum” tua tinh dau gay sot MXH-Hinh-2
Gái xinh 9x cũng từng gây bão khi hoá thân thành chị Hằng dạo phố đèn lồng trong mùa Trung thu năm 2019.
Hot girl Viet chuan “toc den, ma lum” tua tinh dau gay sot MXH-Hinh-3
Cô nàng ghi điểm với khuôn mặt xinh xắn, nhẹ nhàng cùng nụ cười rạng rỡ với má lúm đồng tiền.
Hot girl Viet chuan “toc den, ma lum” tua tinh dau gay sot MXH-Hinh-4
Vẻ ngoài trong trẻo, ngọt ngào của Nam Phương khiến mọi chàng trai "đổ gục".
Hot girl Viet chuan “toc den, ma lum” tua tinh dau gay sot MXH-Hinh-5
Không chỉ gây ấn tượng với những cuộc thi nhan sắc mình tham dự, hot girl 9x còn khiến nhiều người chú ý khi mới đây trở thành "nửa kia" của streamer đình đám "Hoàng tử gió" Win. D.
Hot girl Viet chuan “toc den, ma lum” tua tinh dau gay sot MXH-Hinh-6
Nam Phương sở hữu một gương mặt với những đường nét vô cùng thanh tú, đậm nét Á Đông, cùng mái tóc đen dài thả buông thướt tha, khỏi phải nói cô bạn này đã “cướp” ánh nhìn của người khác như thế nào.
Hot girl Viet chuan “toc den, ma lum” tua tinh dau gay sot MXH-Hinh-7
Đặc biệt, với những góc ảnh khoe "góc nghiêng thần thánh", nét đẹp trong sáng, dịu dàng đặc biệt trong tà áo trắng, Nam Phương thực sự khiến bao người phải ngẩn ngơ.
Hot girl Viet chuan “toc den, ma lum” tua tinh dau gay sot MXH-Hinh-8
Ngoài thời gian dành cho việc học, Nam Phương còn được biết đến với vai trò là một Vlogger, kênh Youtube của cô cũng sở hữu đông đảo lượt theo dõi và yêu thích.
Hot girl Viet chuan “toc den, ma lum” tua tinh dau gay sot MXH-Hinh-9
Nội dung mà Nam Phương theo đuổi tập trung ở mảng du lịch, ăn uống và làm đẹp.
Hot girl Viet chuan “toc den, ma lum” tua tinh dau gay sot MXH-Hinh-10
Được biết Nam Phương theo học chuyên ngành Digital Marketing tại ĐH FPT. Tuy nhiên Nam Phương cũng không tiết lộ tốt nghiệp với tấm bằng loại gì khiến nhiều người tò mò.
Hot girl Viet chuan “toc den, ma lum” tua tinh dau gay sot MXH-Hinh-11
Không chỉ sở hữu vẻ đẹp "thiên thần", Nam Phương còn khiến mọi người thán phục với bảng thành tích học tập đáng nể suốt 12 năm học cùng với sự sôi nổi, năng động trong các hoạt động của trường.
Hot girl Viet chuan “toc den, ma lum” tua tinh dau gay sot MXH-Hinh-12
Cha mất sớm, Nam Phương ở với mẹ và chị gái. Được biết mẹ cô nàng là một doanh nhân, còn chị gái là một tiểu thuyết gia. Vì thế, đó là những người có ảnh hưởng lớn tới tính cách và con người cô. Ảnh: FBNV
Mời độc giả xem video: Nhan sắc 2 hot girl Tik Tok khuấy đảo mạng xã hội: Ai nóng bỏng hơn? - Nguồn: Saostar

Hạ Nhiên

Bạn đang xem: Hot girl Việt chuẩn “tóc đen, má lúm” tựa tình đầu gây sốt MXH

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/hot-girl-viet-chuan-toc-den-ma-lum-tua-tinh-dau-gay-sot-mxh-1662692.html

Chia sẻ bài viết