Hot girl phòng gym vào bếp, được khen hết lời vì vòng 3

Huyền Dior là một trong những gymer nổi tiếng trên mạng xã hội. Mới đây, cô nàng diện đồ vào bếp được netizen khen hết lời vì vòng 3 đẹp miễn chê.

Huyền Dior (Bùi Khánh Huyền) được biết đến với tư cách " hot girl phòng gym", huấn luyện viên thể hình.Trước khi gắn bó với công việc trong phòng gym, cô gái Hà Nội từng có 3 năm làm nhân viên văn phòng, bởi thế cô được gọi là “Hot girl công sở”.Không chỉ gây ấn tượng với hành trình xây dựng vóc dáng, Huyền Dior còn thu hút sự chú ý với phong cách thời trang tôn dáng. Được biết cô cao 1m70 với số đo lần lượt là 88 – 64 – 98 cm.Mới đây, cô đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. Người đẹp diện thiết kế đồ tập ôm sát vào bếp.Bộ đồ có dáng bodysuit, liền thân nhưng vẫn tạo được điểm nhấn nhờ dáng cổ yếm cùng chi tiết hở lưng.Cư dân mạng bình luận: “Chụp ngẫu hứng mà chất quá nè”, “u mê cái dáng của chị thật sự”, “đốt cháy ánh mắt người nhìn”,…Đồ tập là một trong những kiểu trang phục được Huyền Dior diện nhiều nhất. Cô chia sẻ: “Ngoài việc tập luyện và ăn uống thì những phụ kiện như đồ tập, giày, tất,… Huyền cũng chú trọng”.Với những người tập gym trang phục không chỉ đáp ứng yếu tố thẩm mỹ mà còn cần hỗ trợ tốt nhất cho việc rèn luyện. Đồ tập cần thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt,…Ngoài ra, một số người khẳng định mặc một bộ đồ tập đẹp cũng là động lực giúp họ nỗ lực hơn để xây dựng vóc dáng.Về phong cách thời trang đời thường, Huyền Dior yêu thích những item khỏe khoắn, tôn dáng mang hơi hướng sporty chic.Đôi khi, cô cũng diện các thiết kế đầm và được khen quyến rũ theo cách riêng dù nhiều người cho rằng những cô nàng “đô con” không phù hợp với kiểu đồ này.

Hot girl phong gym vao bep, duoc khen het loi vi vong 3
Huyền Dior (Bùi Khánh Huyền) được biết đến với tư cách " hot girl phòng gym", huấn luyện viên thể hình.
Hot girl phong gym vao bep, duoc khen het loi vi vong 3-Hinh-2
Trước khi gắn bó với công việc trong phòng gym, cô gái Hà Nội từng có 3 năm làm nhân viên văn phòng, bởi thế cô được gọi là “Hot girl công sở”.
Hot girl phong gym vao bep, duoc khen het loi vi vong 3-Hinh-3
Không chỉ gây ấn tượng với hành trình xây dựng vóc dáng, Huyền Dior còn thu hút sự chú ý với phong cách thời trang tôn dáng. Được biết cô cao 1m70 với số đo lần lượt là 88 – 64 – 98 cm.
Hot girl phong gym vao bep, duoc khen het loi vi vong 3-Hinh-4
Mới đây, cô đăng tải hình ảnh mới trên trang cá nhân. Người đẹp diện thiết kế đồ tập ôm sát vào bếp.
Hot girl phong gym vao bep, duoc khen het loi vi vong 3-Hinh-5
Bộ đồ có dáng bodysuit, liền thân nhưng vẫn tạo được điểm nhấn nhờ dáng cổ yếm cùng chi tiết hở lưng.
Hot girl phong gym vao bep, duoc khen het loi vi vong 3-Hinh-6
Cư dân mạng bình luận: “Chụp ngẫu hứng mà chất quá nè”, “u mê cái dáng của chị thật sự”, “đốt cháy ánh mắt người nhìn”,…
Hot girl phong gym vao bep, duoc khen het loi vi vong 3-Hinh-7
Đồ tập là một trong những kiểu trang phục được Huyền Dior diện nhiều nhất. Cô chia sẻ: “Ngoài việc tập luyện và ăn uống thì những phụ kiện như đồ tập, giày, tất,… Huyền cũng chú trọng”.
Hot girl phong gym vao bep, duoc khen het loi vi vong 3-Hinh-8
Với những người tập gym trang phục không chỉ đáp ứng yếu tố thẩm mỹ mà còn cần hỗ trợ tốt nhất cho việc rèn luyện. Đồ tập cần thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt,…
Hot girl phong gym vao bep, duoc khen het loi vi vong 3-Hinh-9
Ngoài ra, một số người khẳng định mặc một bộ đồ tập đẹp cũng là động lực giúp họ nỗ lực hơn để xây dựng vóc dáng.
Hot girl phong gym vao bep, duoc khen het loi vi vong 3-Hinh-10
Về phong cách thời trang đời thường, Huyền Dior yêu thích những item khỏe khoắn, tôn dáng mang hơi hướng sporty chic.
Hot girl phong gym vao bep, duoc khen het loi vi vong 3-Hinh-11
Đôi khi, cô cũng diện các thiết kế đầm và được khen quyến rũ theo cách riêng dù nhiều người cho rằng những cô nàng “đô con” không phù hợp với kiểu đồ này.
Hot girl phong gym vao bep, duoc khen het loi vi vong 3-Hinh-12

Thiên Anh

Bạn đang xem: Hot girl phòng gym vào bếp, được khen hết lời vì vòng 3

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/hot-girl-phong-gym-vao-bep-duoc-khen-het-loi-vi-vong-3-1787810.html

Chia sẻ bài viết