"Hot girl phòng gym" Buôn Mê Thuột khoe cơ bắp, đàn ông phải ngại

Hình ảnh "hot girl phòng gym" Buôn Mê Thuột khoe dáng săn chắc ở quán cà phê gây chú ý, được nhiều cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ.

Mới đây, trên nhiều nhóm cộng đồng mạng chia sẻ loạt hình của một cô gái có body cường tráng. Sau khi tìm hiểu được biết, cô là gymer chuyên nghiệp, quê ở Buôn Mê Thuột.Hot girl phòng gym trên có tên Nguyễn Dạ Nguyên Thi, là gương mặt quen thuộc với cộng đồng người yêu gym. Bởi ngoài tập luyện, cô còn tham gia thi đấu hình thể và đạt được những giải thưởng quan trọng.Gymer Nguyên Thi có vóc dáng cơ bắp với phần vai được cư dân mạng ví như đá tảng. Cô mặc thiết kế áo yếm để lộ vai và lưng khiến bao người phải trầm trồ.Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho vẻ đẹp khoẻ khoắn của Nguyên Thi. Nhiều người cũng đồng tình với quan điểm, không có tiêu chí nào cụ thể để đánh giá vẻ đẹp của một người, quan trọng nhất là chính bản thân họ tự tin với vóc dáng của mình.Ngoài ra, đứng trước nhưng lời bình luận khiếm nhã hướng về mình, Nguyên Thi cũng không phản ứng.Có rất nhiều lý do để mỗi người tìm tới gym và duy trì nó đều đặn, Nguyên Thi cũng không ngoại lệ. Cô nhớ lại lý do tìm tới gym là vì suy dinh dưỡng.Khi học lớp 12, Nguyên Thi chỉ nặng 34kg nên sức đề kháng yếu, thường xuyên bị ốm. Vì vậy, cô nàng chọn việc tới phòng gym để thay đổi vóc dáng, nâng cao sức khoẻ.Cách đây gần 10 năm trước, khi việc tập gym chưa phổ biến, Nguyên Thi chịu nhiều điều tiếng khi tới phòng tập toàn nam giới. Thậm chí, cô còn bị mọi người trong gia đình cấm cản.Gặp nhiều khó khăn trong quá trình thay đổi vóc dáng, Nguyên Thi tìm tới những bài tập online và làm theo. Khi tự mày mò, cô không ít lần gặp chấn thương.Tuy nhiên, sau thời gian kiên trì tập luyện, Nguyên Thi đã có thêm kinh nghiệm.Nguyên Thi muốn hướng tới hình ảnh một cô gái có thân hình săn chắc, 3 vòng hoàn hảo, càng ít mỡ càng tốt. Cô muốn có cơ bắp phải cân đối, đẹp mà không bị thô.

Mới đây, trên nhiều nhóm cộng đồng mạng chia sẻ loạt hình của một cô gái có body cường tráng. Sau khi tìm hiểu được biết, cô là gymer chuyên nghiệp, quê ở Buôn Mê Thuột.
Hot girl phòng gym trên có tên Nguyễn Dạ Nguyên Thi, là gương mặt quen thuộc với cộng đồng người yêu gym. Bởi ngoài tập luyện, cô còn tham gia thi đấu hình thể và đạt được những giải thưởng quan trọng.
Gymer Nguyên Thi có vóc dáng cơ bắp với phần vai được cư dân mạng ví như đá tảng. Cô mặc thiết kế áo yếm để lộ vai và lưng khiến bao người phải trầm trồ.
Cư dân mạng dành nhiều lời khen cho vẻ đẹp khoẻ khoắn của Nguyên Thi. Nhiều người cũng đồng tình với quan điểm, không có tiêu chí nào cụ thể để đánh giá vẻ đẹp của một người, quan trọng nhất là chính bản thân họ tự tin với vóc dáng của mình.
Ngoài ra, đứng trước nhưng lời bình luận khiếm nhã hướng về mình, Nguyên Thi cũng không phản ứng.
Có rất nhiều lý do để mỗi người tìm tới gym và duy trì nó đều đặn, Nguyên Thi cũng không ngoại lệ. Cô nhớ lại lý do tìm tới gym là vì suy dinh dưỡng.
Khi học lớp 12, Nguyên Thi chỉ nặng 34kg nên sức đề kháng yếu, thường xuyên bị ốm. Vì vậy, cô nàng chọn việc tới phòng gym để thay đổi vóc dáng, nâng cao sức khoẻ.
Cách đây gần 10 năm trước, khi việc tập gym chưa phổ biến, Nguyên Thi chịu nhiều điều tiếng khi tới phòng tập toàn nam giới. Thậm chí, cô còn bị mọi người trong gia đình cấm cản.
Gặp nhiều khó khăn trong quá trình thay đổi vóc dáng, Nguyên Thi tìm tới những bài tập online và làm theo. Khi tự mày mò, cô không ít lần gặp chấn thương.
Tuy nhiên, sau thời gian kiên trì tập luyện, Nguyên Thi đã có thêm kinh nghiệm.
Nguyên Thi muốn hướng tới hình ảnh một cô gái có thân hình săn chắc, 3 vòng hoàn hảo, càng ít mỡ càng tốt. Cô muốn có cơ bắp phải cân đối, đẹp mà không bị thô.

Thiên Anh

Bạn đang xem: "Hot girl phòng gym" Buôn Mê Thuột khoe cơ bắp, đàn ông phải ngại

Chuyên mục: Mạng xã hội

Nguồn: https://kienthuc.net.vn/sot-mang/hot-girl-phong-gym-buon-me-thuot-khoe-co-bap-dan-ong-phai-ngai-1749846.html

Chia sẻ bài viết